Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Giỏi Bồi Dưỡng Kiến Thức giúp Học Sinh Tiến Bộ sau 16 buổi

gia su gioi, gia sư giỏi
Gia sư  giỏi
Sứ mệnh: Cung cấp gia sư giỏi theo đúng yêu cầu của PHHS, trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp đã có quy trình tuyển chọn gia sư giỏi thuyết phục được những PHHS khó tính nhất.
Gia sư giỏi đúng nghĩa
 • Gia sư giỏi chuyên môn: Là giáo viên giỏi, có nhiều đóng góp cho nhà trường và đạt danh hiệu giấy khen, bằng khen theo cấp thi đua thành phố. Sinh viên làm gia sư phải là sinh viên giỏi, trong những năm phổ thông có nhiều thành tích nổi bật và điểm thi đầu vào ĐH tối thiểu 23 đến từ các trường ĐH danh tiếng.
 • Gia sư giỏi nắm bắt tâm lý: Ngoài kiến thức và chuyên môn giỏi, gia sư có phương pháp sư phạm giảng dạy, nhạy bén nắm bắt tâm lý học sinh để có cách giảng dạy phù hợp và đạt chất lượng cao nhất.
 • Gia sư giỏi trong việc tiếp cận: Tiếp cận với phương pháp, kiến thức giảng dạy cập nhật mới và tiếp cận được với những khó khăn trong quá trình học trên lớp nhưng khi học gia sư, học sinh vẫn e ngại trong việc hỏi, trao đổi với gia sư.
Gia sư giỏi đáp ứng:
 • Có phương pháp gia sư dành cho từng đối tượng học sinh. Là gia sư giỏi phải dạy chắc kiến thức cơ bản cho học sinh trung bình - yếu - kém và bồi dưỡng nâng cao đối với học sinh giỏi.
 • Gia sư giỏi coi công việc gia sư là một việc làm chuyên nghiệp. Dạy kèm với phương pháp giảng giải kiến trức trên lớp, truyền phương pháp và tạo động lực cho học sinh.
 • Gia sư giỏi không đơn thuần đến giải bài cho học sinh học mà đối với từng mục kiến thức thì phải đưa ra một phương pháp ưu việt.
 • Gia sư giỏi rèn phương pháp tư duy độc lập cho học sinh, truyền đạt được phương pháp làm bài thi tự luận. Gia sư giỏi luyện phương pháp làm bài thi trắc nghiệm chuẩn.
 • Gia sư giỏi đảm bảo kết quả thi học kỳ, chuyển cấp, tốt nghiệp và Đại học.
 • Về giờ giấc, gia sư giỏi có phong cách giảng dạy đúng giờ, tận dụng tối đa giờ gia sư và sẵn sàng dạy thêm giờ cho học sinh.
Tìm gia sư giỏi ở đâu
 • Với đội ngũ gia sư giỏi do trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp tuyển chọn kỹ càng, có kiểm tra trình độ chuyên môn, phong cách giảng dạy và cung cấp đầy đủ hồ sơ của gia sư cho quý bậc PHHS.
 • Trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp cung cấp gia sư giỏi tại các quận huyện nội và ngoại thành lân cận tại Hà Nội: gia sư quận Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Trì, Hoàng Mai, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Long Biên, Gia Lâm, Từ Liêm, Cầu Giấy...
 • Quý bậc PHHS hoàn toàn yên tâm khi gọi điện tới trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp để yêu cầu gia sư giỏi tại nhà.  ( 04.3995 0974 / 0978.467.919

Nhận xét

 1. Họ và tên: Nguyễn Thu Trang

  Địa chỉ: Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội

  Sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Nhật Bản học, ĐH KH XH và Nhân văn - ĐHQGHN

  Điểm thi: Khối D Toán 7.5, Văn:8.5, Anh 7

  Nhận kèm cặp: - Toán, Văn (tiếng Việt ), tiếng Anh cấp tiểu học và trung học cơ sở. ôn thi vào lớp 10, ôn thi đại học khối D.
  - Tiếng Anh ngữ pháp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp.( rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết)

  Phương pháp: truyền thụ kinh nghiệm học tập, các phương pháp học hiệu quả, cách nhớ bài, các tư duy logic, kết hợp ôn luyện và làm bài tập nhằm nâng cao khả năng nhớ bài và đạt được các thành tích cao trong học tập.


  email:kieutrang.115@hotmail.com
  SĐT:0984 093 101

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919