Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Gia Sư Giỏi Bồi Dưỡng Kiến Thức giúp Học Sinh Tiến Bộ sau 16 buổi

gia su gioi, gia sư giỏi
Gia sư  giỏi
Sứ mệnh: Cung cấp gia sư giỏi theo đúng yêu cầu của PHHS, trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp đã có quy trình tuyển chọn gia sư giỏi thuyết phục được những PHHS khó tính nhất.
Gia sư giỏi đúng nghĩa
 • Gia sư giỏi chuyên môn: Là giáo viên giỏi, có nhiều đóng góp cho nhà trường và đạt danh hiệu giấy khen, bằng khen theo cấp thi đua thành phố. Sinh viên làm gia sư phải là sinh viên giỏi, trong những năm phổ thông có nhiều thành tích nổi bật và điểm thi đầu vào ĐH tối thiểu 23 đến từ các trường ĐH danh tiếng.
 • Gia sư giỏi nắm bắt tâm lý: Ngoài kiến thức và chuyên môn giỏi, gia sư có phương pháp sư phạm giảng dạy, nhạy bén nắm bắt tâm lý học sinh để có cách giảng dạy phù hợp và đạt chất lượng cao nhất.
 • Gia sư giỏi trong việc tiếp cận: Tiếp cận với phương pháp, kiến thức giảng dạy cập nhật mới và tiếp cận được với những khó khăn trong quá trình học trên lớp nhưng khi học gia sư, học sinh vẫn e ngại trong việc hỏi, trao đổi với gia sư.
Gia sư giỏi đáp ứng:
 • Có phương pháp gia sư dành cho từng đối tượng học sinh. Là gia sư giỏi phải dạy chắc kiến thức cơ bản cho học sinh trung bình - yếu - kém và bồi dưỡng nâng cao đối với học sinh giỏi.
 • Gia sư giỏi coi công việc gia sư là một việc làm chuyên nghiệp. Dạy kèm với phương pháp giảng giải kiến trức trên lớp, truyền phương pháp và tạo động lực cho học sinh.
 • Gia sư giỏi không đơn thuần đến giải bài cho học sinh học mà đối với từng mục kiến thức thì phải đưa ra một phương pháp ưu việt.
 • Gia sư giỏi rèn phương pháp tư duy độc lập cho học sinh, truyền đạt được phương pháp làm bài thi tự luận. Gia sư giỏi luyện phương pháp làm bài thi trắc nghiệm chuẩn.
 • Gia sư giỏi đảm bảo kết quả thi học kỳ, chuyển cấp, tốt nghiệp và Đại học.
 • Về giờ giấc, gia sư giỏi có phong cách giảng dạy đúng giờ, tận dụng tối đa giờ gia sư và sẵn sàng dạy thêm giờ cho học sinh.
Tìm gia sư giỏi ở đâu
 • Với đội ngũ gia sư giỏi do trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp tuyển chọn kỹ càng, có kiểm tra trình độ chuyên môn, phong cách giảng dạy và cung cấp đầy đủ hồ sơ của gia sư cho quý bậc PHHS.
 • Trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp cung cấp gia sư giỏi tại các quận huyện nội và ngoại thành lân cận tại Hà Nội: gia sư quận Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Thanh Trì, Hoàng Mai, Ba Đình, Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Long Biên, Gia Lâm, Từ Liêm, Cầu Giấy...
 • Quý bậc PHHS hoàn toàn yên tâm khi gọi điện tới trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp để yêu cầu gia sư giỏi tại nhà.  ( 04.3995 0974 / 0978.467.919
  Facebook Comment
  Blogger Comment

1 comments:

 1. Họ và tên: Nguyễn Thu Trang

  Địa chỉ: Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội

  Sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Nhật Bản học, ĐH KH XH và Nhân văn - ĐHQGHN

  Điểm thi: Khối D Toán 7.5, Văn:8.5, Anh 7

  Nhận kèm cặp: - Toán, Văn (tiếng Việt ), tiếng Anh cấp tiểu học và trung học cơ sở. ôn thi vào lớp 10, ôn thi đại học khối D.
  - Tiếng Anh ngữ pháp cơ bản, tiếng Anh giao tiếp.( rèn luyện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết)

  Phương pháp: truyền thụ kinh nghiệm học tập, các phương pháp học hiệu quả, cách nhớ bài, các tư duy logic, kết hợp ôn luyện và làm bài tập nhằm nâng cao khả năng nhớ bài và đạt được các thành tích cao trong học tập.


  email:kieutrang.115@hotmail.com
  SĐT:0984 093 101

  Trả lờiXóa