Chuyển đến nội dung chính

Học Sinh Lớp 6 Cần Ôn Tập 14 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Nào Cho Cuối Học Kỳ 2?

Xin chào các em học sinh lớp 6!
Học kỳ 2 đang sắp kết thúc rồi. Riêng bộ môn tiếng Anh các em đã cũng đã học xong Unit 12 rồi và chuẩn bị ôn tập để kiểm tra học kỳ môn tiếng Anh lớp 6.
14 đề mục ngữ pháp tiếng Anh lớp 6 học kỳ 2 giúp các em học sinh ôn tập bài bản. Các em sẽ ôn tập ngữ pháp theo 1 trận tự logic, khoa học và dễ nhớ.
14 Đề Mục Ngữ Pháp tiếng Anh 6 học kỳ 2
Hôm nay, thầy Khoa giáo viên tiếng Anh dạy kèm tại nhà tổng hợp lại 14 ĐỀ MỤC NGỮ PHÁP mà các em vừa học trong học kỳ 2 vừa rồi để các em thuận tiện ôn tập.

14 ĐỀ MỤC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH học kỳ 2 lớp 6 thầy Khoa đã sắp xếp lại theo 1 logic trật tự để các em dễ dàng hệ thống kiến thức và liên kết kiến thức lại với nhau:
1. WH - questions (câu hỏi với từ để hỏi)
2. Conjuntions: and, but, so, because, although (liên từ and, but, so, because, although)
3. Imparative: giving instruction (Câu mệnh lệnh: sử dụng để hướng dẫn)
4. Adverbs of frequency (trạng từ chỉ tần suất)
5. Past Simple (thì quá khứ đơn)
6. Present Perfect (thì hiện tại hoàn thành)
7. Past Simple vs. Present Perfect (so sánh thì quá khứ đơn và hiện tại hoàn thành)
8. Superlative of long adjectives (so sánh nhất với tính từ nhiều âm tiết)
9. Will: simple future (thì tương lai đơn)
10. Might future prediction (cách sử dụng Might để phỏng đoán tương lai)
11. Condition Type 1 (câu điều kiện loại 1)
12. Can Review (ôn tập cách sử dụng động từ khuyết thiếu can)
13. Could: past ability (cách sử dụng của could nói về khả năng trong quá khứ)
14. Will be able to: future ability (cách sử dụng will be able to để nói về khả năng trong tương lai)

Lời khuyên để giúp các em học sinh lớp 6 học tốt môn tiếng Anh. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp các em học sinh ôn tập và đạt điểm cao môn tiếng Anh học kỳ 2 sắp tới.

* LỜI KHUYÊN DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH LỚP 6:
- Các em ôn tập lại các kiến thức ngữ pháp mà thầy cô đã giảng dạy và cho ghi chép trên lớp
- Học theo Form - Use - Examples - Note (công thức thành lập - cách sử dụng - ví dụ - ghi chú thêm về đề mục ngữ pháp)
Ví dụ: Học về Past Simple (thì quá khứ đơn), các em cần nắm được
1) Form: công thức thành lập (thể khẳng định, phủ định, nghi vấn, quá khứ đơn với động từ thường, quá khứ đơn với động từ tobe)
2) Use: Cách sử dụng của thì quá khứ đơn
3) Example: Lấy các ví dụ về thì quá khứ đơn ứng với thể khẳng định, phủ định, nghi vấn, cách sử dụng...
4) Note: Phần chú ý: các trạng từ sử dụng trong thì quá khứ đơn (dấu hiệu nhận biết)
- Trong quá trình thầy Khoa dạy tiếng Anh cho các em học sinh lớp 6, thầy thường sử dụng Mindmapping (sơ đồ tư duy), bảng biểu... để giúp các em học sinh ghi nhớ kiến thức bằng 2 bán cầu não và học tới đâu nhớ tới đó. Các em học sinh có thể sử dụng sơ đồ tư duy, bảng biểu, sơ đồ cây, sơ đồ hình lá...để hệ thống kiến thức và ôn tập tới đâu nắm chắc tới đó.
- Các em học sinh cần luyện tập làm các dạng bài tập ở dạng:
> Đề Mục
> Tổng hợp
> Tự luận + Trắc nghiệm
Như vậy, các em sẽ tự tin bước vào bài kiểm tra học kỳ 2 và dễ dàng đạt điểm 9, 10 môn tiếng Anh.
Thầy Khoa và gia sư Sao Việt chúc các em ôn tập tốt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919