Chuyển đến nội dung chính

Bạn Đang Cần Tìm Gia Sư Dạy Lớp 1 Uy Tín, Hiệu Quả?

Gia sư lớp 1 có kỹ năng sư phạm, kiến thức chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm nhận gia sư các môn: Toán, tiếng Việt, luyện chữ, ghép vần. Phương pháp trẻ trung, tài liệu sinh động giúp học sinh yêu thích môn học.
can tim gia su day lop 1
Cần tìm gia sư dạy lớp 1
THÔNG TIN GIA SƯ
Đội ngũ gia sư:
Các thầy cô giáo đang giảng dạy tại các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội, các sinh viên trường ĐHSP, CĐSP chuyên ngành Giáo dục Tiểu học.
Chuyên môn:
Trung tâm gia sư Chuyên tuyển chọn kỹ lưỡng, tinh lọc những người có tố chất cũng như khả năng giảng dạy, truyền đạt, chính vì vậy, gia sư không chỉ là thầy cô giáo mà còn là người bạn của các con.
Hiện đang là:
- Giáo viên các trường Tiểu học: Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Trưng Vương, Bà Triệu...
- Sinh viên giỏi đang theo học ngành Giáo dục Tiểu học tại ĐHSP Hà Nội, CĐSP, ĐH Giáo dục...
Trách nhiệm với học sinh:
- Luôn lắng nghe tâm tư tình cảm của các con để có hướng điều chỉnh phương pháp dạy nhằm tạo tâm lý thoải mái, giúp các con hiểu bài dễ dàng và nhanh chóng hơn.
- Cập nhật phương pháp giảng dạy mới, trẻ trung, hiệu quả, tin học hoá giáo án để tăng chất lượng giảng dạy.
Gia sư tại Hà Nội:
Cần tìm gia sư dạy lớp 1 dạy kèm tại nhà cho học sinh lớp 1 tại các quận huyện nội/ngoại thành Hà Nội.
CẦN TÌM GIA SƯ LỚP 1 TẠI NHÀ 
Chương trình giảng dạy:
- Toán, tiếng Việt theo chương trình sách giáo khoa
- Ghép vần, luyện chữ
- Nâng cao, mở rộng các kỹ năng ghép vần, đọc và làm các phép tính
Thời gian gia sư:
Với phương pháp dạy trẻ trung, sôi nổi nhưng không kém hiệu quả, chắc chắn thời gian học tập với gia sư sẽ là khoảng thời gian thoải mái nhất của các con.
Hình thức dạy kèm tại nhà:
Hình thức dạy kèm 1 thầy 1 trò là giải pháp tốt nhất cho quý bậc PHHS muốn con em mình học tốt ngay từ những năm đầu đời.
Học phí:
- Mức học phí hợp lý nhất theo bảng học phí của trung tâm và cam kết chất lượng giảng dạy hơn mong đợi của quý bậc PHHS.
LIÊN HỆ ĐỂ MỜI GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ
Điện thoại:
04.3995.0974
Di động:
0978.467.919
E-mail:
lienhe@giasuchuyen.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919