Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Gia Sư Luyện Thi IELTS Tại Nhà Uy Tín Và Chất Lượng Hàng Đầu

Gia sư luyện thi IELTS tại nhà - IELTS là chìa khoá thành công cho mọi người. Đạt IELTS nghĩa là bạn có thể nộp hồ sơ du học thạc sỹ, xin học bổng cấp ĐH, phổ thông hay gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Lớp học IELTS mục tiêu 6.0 với đội ngũ gia sư luyện thi IELTS tại nhà bao gồm các giảng viên có kinh nghiệm luyện thi và có chứng chỉ IELTS từ 8.0 trở lên.
gia su luyen thi ielts tai nha
Gia sư luyện thi IELTS tại nhà

THÔNG TIN GIA SƯ
Đội ngũ gia sư:
Gia sư luyện thi IELTS tại nhà là giảng viên, sinh viên xuất sắc khối các trường đào tạo bằng ngoại ngữ, chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế IELTS 8.0 trở lên.
Chuyên môn:
Dịch vụ gia sư luyện thi IELTS tại nhà bao gồm các giáo viên, sinh viên giỏi từ các trường ĐHSP Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, Học viện Ngoại giao, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương...
Hiện đang là:
Đội ngũ gia sư luyện thi IELTS tại nhà:
- Các thầy cô giáo phụ trách môn Tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ lớn, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IETLS.
- Học viên cao học các trường ĐHSP Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, Học viện Ngoại giao...
- Giảng viên ĐHSP Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ Hà Nội, ĐH Hà Nội, Học viện Ngoại giao...
Kinh nghiệm - Tận tâm:
Gia sư luyện thi IELTS tại nhà có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, luôn tận tâm với học viên và đã ôn luyện cho hàng ngàn học viên đạt chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên.
Trách nhiệm với học sinh:
Gia sư luyện thi IELTS tại nhà là đội ngũ trí thức chuyên nghiệp, phương pháp dạy dễ hiểu và thường xuyên cập nhật những phương pháp mới sẽ giúp học sinh không chỉ củng cố lại kiến thức nền tảng mà còn thu nạp thêm kiến thức nâng cao, đồng thời luyện kỹ năng đọc hiểu, nghe nói và phản xạ giao tiếp.
Gia sư tại Hà Nội:
Gia sư luyện thi IELTS tại nhà dạy kèm cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm có nhu cầu nâng cao tiếng anh Quốc tế tại các quận huyện nội và ngoại thành Hà Nội.
GIA SƯ IELTS TẠI NHÀ 
Chương trình giảng dạy:
Gia sư luyện thi IELTS tại nhà dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng học viên, sinh viên, người đi làm:
- Học viên sẽ được học từ mới, cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe nói đọc viết thông qua hoạt động giao tiếp và các bài tập trong giờ học.
- Gia sư luyện thi IELTS tại nhà cung cấp cho học viên chiến thuật làm bài thi IELTS tốt nhất đối với cả 2 chương trình: Học thuật và Đào tạo chung theo nhu cầu của học viên.
Kiểm tra trình độ:
Trước quá trình học, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và phỏng vấn cùng gia sư luyện thi IELTS tại nhà nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại của học viên để gia sư luyện thi IELTS tại nhà thiết kế giáo trình phù hợp.
Trong quá trình học, đề cương ngữ pháp, các tài liệu nghe, bài luận đọc hiểu sẽ được gia sư luyện thi IELTS tại nhà biên soạn phù hợp với sự tiến bộ của học viên.
Thời gian gia sư:
Học viên hoàn toàn chủ động trong việc sắp xếp quyết định thời gian học tập phù hợp nhất với mình.
Hình thức dạy kèm tại nhà:
Gia sư luyện thi IELTS tại nhà là giải pháp tốt nhất cho các học viên muốn nâng cao phản xạ nghe nói đọc viết đang có nhu cầu luyện thi IELTS.
LIÊN HỆ ĐỂ MỜI GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ
Điện thoại:
04.3995.0974
Di động:
0978.467.919
E-mail:
lienhe@giasuchuyen.com
Share on Google Plus

Phan Quyên

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét