Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Tuyển Gia Sư Tiểu Học Có Kinh Nghiệm Đi Dạy Ngay

Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp
Đội ngũ gia sư giỏi – kinh nghiệm – nhiệt huyết – tận tâm
Tuyển gia sư tiểu học
Trung tâm gia sư sư phạm là đội ngũ gia sư đã có nhiều năm kinh nghiệm gia sư cho mọi đối tượng, đặc biệt là các em học sinh tiểu học, đảm bảo các em sẽ tiến bộ vượt bậc trong từng ngày học.
Hướng tới đối tượng học sinh tiểu học trung tâm nhận thức rõ, đây là đối tượng mới bắt đầu đặt những bước chân đầu tiên vào hành trang học tập của cuộc đời, và chắc chắn những bước đi đầu tiên là bước đi quan trọng và sẽ gặp không ít những khó khăn. Do tâm lý học sinh ở độ tuổi này còn hiếu động, mải nghịch, mải chơi, chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học.
Nhận thức rõ điều đó trung tâm gia sư sư phạm muốn trở thành cầu nối để giúp các em học sinh tiểu học có những bước khởi đầu trong học tập tốt nhất.
tuyengiasutieuhoc
 TUYỂN GIA SƯ TIỂU HỌC
Đôi nét về trung tâm gia sư sư phạm tuyển gia sư tiểu học
NHÂN LỰC CỦA ĐỘI NGŨ TUYỂN GIA SƯ TIỂU HỌC
  • Tuyển gia sư tiểu học với đội ngũ giáo viên đến từ các trường tiểu học top ten, sinh viên giỏi đến từ khoa giáo dục tiểu học của trường Đại Học sư phạm I Hà Nội, và một số sinh viên khoa giáo dục tiểu học của các trường ĐH trong nội thành, ngoại thành Hà Nội.
  • Tuyển gia sư tiểu học với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi giàu kinh nghiệm, kĩ năng sư phạm tốt, đã từng giảng dạy tất cả đối tượng học sinh từ cá biệt, yếu kém, khá giỏi.
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA ĐỘI NGŨ TUYỂN GIA SƯ TIỂU HỌC
  • Tuyển gia sư tiểu học rèn chữ viết đẹp, đánh vần giỏi, đọc tốt, làm toán nhanh, ôn tập kiểm tra cuối kỳ.. đối với các em học sinh nhỏ lớp 1, lớp 2.
  • Tuyển gia sư tiểu học ngoài kỹ năng trên thì đối với các em học sinh lớp trên: lớp 3, lớp 4, lớp 5: rèn tư duy tự học, tư duy trừu tượng, kĩ năng đọc hiểu, kỹ năng làm bài toán nâng cao, kỹ năng giao tiếp v.v
CAM KẾT HÀNH ĐỘNG CỦA ĐỘI NGŨ TUYỂN GIA SƯ TIỂU HỌC
  • Cam kết đặt chất lượng hàng đầu lên trên hết, đảm bảo con em quý phụ huynh học sinh tiến bộ trông thấy, tiến bộ từng ngày học, tiến bộ trong suy nghĩ lấy việc học làm niềm vui, sự thích thú chứ không còn là ép buộc
  • Tuyển gia sư tiểu học mong muốn các em sẽ đạt được kết quả cao nhất, làm nền tảng cho sau này!
Share on Google Plus

Ngọc Anh

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét