Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Dấu Hiệu Con Bạn Cần Gia Sư Để Con Nắm Chắc Kiến Thức

con ban can gia su
Con bạn cần gia sư
Không ít gia đình tốn không biết bao nhiên tiền của tìm kiếm và duy trì một gia sư  cho con nhưng lại không đem lại kết quả cao. Vậy khi nào con bạn cần đến một gia sư?
Tìm kiếm  gia sư kèm cặp con tại nhà hiện đang là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều ông bố bà mẹ, đặc biệt là với những người bận rộn, không có nhiều thời gian chăm lo đến chuyện học hành của con cái. Tuy nhiên không phải cứ có gia sư thì chuyện học hành của các em sẽ tiến bộ hơn. 10 dấu hiệu sau đây muốn nói rằng con bạn đang rất 1 người trợ giúp cho việc học tập của mình:
 • Bất chấp những nỗ lực và cố gắng không ngừng con bạn vẫn không đạt được kết quả tốt hơn. 
 • Bất kể con bạn dành thời gian bao lâu để làm bài tập về nhà đều không hoàn thành hoặc hoàn thành không tốt. Đây có thể là một chỉ bảo về sự yếu kém trong một kỹ năng cụ thể nào đó. 
 • Đối mặt với các bài tập phải hoàn thành mỗi ngày, sự trượt dốc trong một loạt các bài kiểm tra và bài tập, con bạn đang mất dần tự tin và động lực để phấn đấu tiếp.  
 • Con bạn thường xuyên tỏ ra cực kỳ lo lắng trước các kỳ thi và kỳ kiểm tra. 
 • Con bạn đang chịu một sức ép quá lớn từ gia đình, sự trì trích, phê bình gay gắt của giáo viên khiến sự đến trường chỉ là miễn cưỡng. 
 • Giáo viên cho gia đình bạn hay rằng con bạn đang có những hành vi xấu như những hành vi gian lận trong giờ kiểm tra. 
 • Giáo viên cho bạn hay biết rằng con bạn dường như đang có những khó khăn trong việc nhớ và hiểu các bài học. Điều đó cho thấy một dấu hiệu rằng có thể phong cách học tập của con bạn không phù hợp với cách dạy ở trường. 
 • Con bạn bắt đầu sử dụng cụm từ: "Con thật là ngu dốt, con sẽ không bao giờ hiểu đựơc bài học này". Điều đó chứng tỏ con bạn đang buông xuôi và không còn muốn cố gắng trong học tập. 
 • Con bạn thừa nhận rằng mình là kẻ bỏ đi, không thể khá hơn được nữa. Tồi tệ hơn chính cha mẹ của chúng đã bắt đầu nghĩ như vậy. 
 • Giáo viên của con bạn đề xuất nên tìm kiếm một gia sư cho con. Trong trường hợp này người giáo viên đã tìm ra đích xác vấn đề mà con bạn đang gặp phải, tìm kiếm gia sư là một giải pháp mà giáo viên đưa ra. 

Bất kỳ một khó khăn cản trở nào trong quá trình học tập đều cho thấy con bạn cần một sự giúp đỡ. Chướng ngại vật có thể xảy ra ở bất kỳ một thời điểm nào trong năm, cha mẹ cần hợp tác chặt chẽ với giáo viên và bạn bè cùng lớp của con để tìm ra vấn đề mà con mình đang gặp phải. Một gia sư có chất lượng có thể giúp con bạn vượt qua khó khăn. Tuy nhiên khi lựa chọn gia sư cần đảm bảo rằng: thứ nhất con bạn thực sự có nhu cầu cần sự giúp đỡ của gia sư , thứ hai gia sư đó phải đảm bảo chất lượng kể về trình độ chuyên môn và phương pháp để giúp con bạn vượt qua khó khăn một cách tốt nhất.
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

1 comments:

 1. I’m seriously happy to discover this great site the future of this blog is getting good and more useful for me thanks and god bless you.
  IT Company India

  Trả lờiXóa