Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Bật Mí Các Cách Tìm Việc Gia Sư Ở Hà Nội Hiệu Quả

tim viec gia su o ha noi
TÌM VIỆC GIA SƯ Ở HÀ NỘI
Làm thế nào để TÌM VIỆC GIA SƯ Ở HÀ NỘI uy tín và tin tưởng?
TÌM VIỆC GIA SƯ Ở HÀ NỘI không phải là chuyện dễ dàng, không phải tất cả ai trong chúng ta cũng được sinh ra và lớn lên ở Hà Nội.
Còn rất nhiều điều mà chúng ta, những sinh viên còn rất ít kinh nghiệm chưa biết hết, hiểu hết cuộc sống, con người nơi đây. Là sinh viên ai cũng muốn tìm cho mình một công việc phù hợp với cuộc sống sinh viên, lượng thời gian không bị chiếm quá nhiều, thu nhập phù hợp với công sức mình bỏ ra, và quan trọng hơn là phải tuyệt đối an toàn, không bị mất tiền oan vì những vụ lừa đảo.

Gia sư có lẽ là công việc làm thêm phù hợp và được sự ưa chuộng của nhiều bạn sinh viên. Tìm việc gia sư ở Hà Nội có lẽ không còn là việc quá xa lạ với sinh viên. Thế nhưng nhiều sinh viên vẫn không khỏi lo lắng:

Tìm việc gia sư ở Hà Nội bằng cách nào? Tìm việc gia sư ở Hà Nội có khó quá không? Muốn tìm việc gia sư ở Hà Nội tìm ở địa chỉ nào mới uy tín? Bạn đã nghe nói đến những trung tâm  gia sư với mức phí  gia sư thấp từ 20 -30% đừng vội tin, đã có rất nhiều trường hợp tìm việc gia sư ở Hà Nội bị mất tiền oan vì đến những trung tâm gia sư không có uy tín.

Bạn cần biết rằng, để tìm được gia đình cần  gia sư trung tâm nào cũng vậy đều phải bỏ ra một lượng lớn công sức và thời gian, quy trình tuyển chọn  gia sư…. không phải tự nhiên gia đình biết đến trung tâm, không phải tự nhiên gia đình tin tưởng  gia sư qua trung tâm. Và trung tâm:

“GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP” chính là nơi tin tưởng mà bạn có thể tìm việc gia sư ở Hà Nội. Ban hoàn toàn có cơ sở để tìm việc gia sư ở Hà Nội qua trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp. Trung tâm đã có trên 5 năm kinh nghiệm tuyển chọn hàng trăm sinh viên từ tất cả các trường ĐH danh tiếng trong nội thành và ngoại thành.
Tìm việc gia sư ở Hà Nội không quá khó khăn!

HÃY TIN TƯỞNG Ở TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP (http://www.giasuchuyen.com/)

ĐỂ TÌM VIỆC GIA SƯ Ở HÀ NỘI BẠN CHỈ CẦN:
 • BẠN có niềm đam mê dạy họ
 • BẠN có kinh nghiệm trong dạy học
 • BẠN có trình độ chuyên môn nhất định
 • BẠN đang theo học ở những trường ĐH danh tiếng
 • BẠN biết về ngoại ngữ và có thể dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
 • BẠN đang là Giáo Viên nhưng vẫn có những thời gian trống rảnh rỗi
NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ TÌM VIỆC GIA SƯ Ở HÀ NỘI
 • Tìm việc gia sư ở Hà Nội bạn chỉ cần vào trang web của trung tâm: http://www.giasuchuyen.com/, hoàn tất hồ sơ đăng kí là bạn có cơ hội được gia sư ở TP Hà Nội và nơi lân cận trên TP Hà Nội
 • Tìm việc gia sư ở Hà Nội thật dễ dàng và nhanh chóng qua trung tâm gia sư sư phạm Hà nội
 • Tìm việc gia sư ở Hà Nội là cơ hội cho những bạn sinh viên có kiến thức, kĩ năng sư phạm, giỏi chuyên môn, tận tâm với công việc
HÃY NHẤC MÁY VÀ GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0978.467.919 hoặc truy cập vào trang web: http://www.giasuchuyen.com/ tìm việc gia sư ở Hà Nội sớm nhất và đăng kí để được xếp lớp kịp thời
ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ ĐỂ ĐƯỢC XẾP LỚP PHÙ HỢP VÀ NHANH NHẤT

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

8 comments:

 1. Cháu hiện đang là sinh viên năm nhất đại học Ngoại Thương , cháu từng đạt giải nhất cuộc thi Toán học mở rộng Hà Nội lứa tuổi THPT và 2 giải ba cấp tỉnh môn Toán lớp 9. Hồi học cấp ba cháu đã từng dạy toán và anh cho một bé lớp 4, cháu cảm thấy khá thích thú với công việc gia sư này. Cấp 1 cháu dạy 3 môn toán, văn, anh. Cấp 2 và cấp 3 cháu dạy 2 môn toán , anh (cháu thi đai học khối D ) . Gia đình nếu quan tâm xin liên hệ theo số điện thoại sau : 01649 901 820

  Trả lờiXóa

 2. Mẹ mình là giáo viên Toán đã nghỉ hưu, có 25 năm kinh nghiệm dạy Toán ở trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình. Sau khi nghỉ hưu mẹ mình cũng nhận gia sư cho học sinh yếu, kém về Toán ở nhà tại Thái Bình. Hiện tại mẹ mình đang ở tại Khu đô thị Định Công vì muốn lên ở gần em trai mình. Mẹ mình nhận gia sư học sinh từ lớp 6 đến lớp 11 ở Hà Nội. Các bạn muốn học có thể liên hệ với mẹ mình qua sđt 0167 657 8132. Mẹ mình tên là Hương. Cảm ơn, Khuyên.

  Trả lờiXóa

 3. Mẹ mình là giáo viên Toán đã nghỉ hưu, có 25 năm kinh nghiệm dạy Toán ở trường THPT Nguyễn Trãi, Vũ Thư, Thái Bình. Sau khi nghỉ hưu mẹ mình cũng nhận gia sư cho học sinh yếu, kém về Toán ở nhà tại Thái Bình. Hiện tại mẹ mình đang ở tại Khu đô thị Định Công vì muốn lên ở gần em trai mình. Mẹ mình nhận gia sư học sinh từ lớp 6 đến lớp 11 ở Hà Nội. Các bạn muốn học có thể liên hệ với mẹ mình qua sđt 0167 657 8132. Mẹ mình tên là Hương. Cảm ơn, Khuyên.

  Trả lờiXóa
 4. Mình là giáo viên Toán PT có kinh nghiệm dạy 5 năm (có thể dạy toán từ 6-12),đã tốt nghiệp Sư phạm Toán- ĐHQGHN.Hiện đang học cao học và đang ở khu vực Bắc Từ Liêm. PH có nhu cầu tìm gia sư vui lòng liên hệ 0916 188 370. Cảm ơn !Tên: Hằng/ Năm sinh: 1991

  Trả lờiXóa
 5. Gia sư giỏi!!!!!!!!!
  Em trai mình có kiến thức toán, lý, hóa rất tốt, năm lớp 11 đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh môn vật lý, lớp 12 đạt học sinh giỏi tỉnh môn toán, đặc biệt môn hóa học rất tốt. Kỳ thi trung học phổ thông đạt kết 3 môn toán lý hóa rất cao. Đặc biệt em đã từng dạy ôn thi cho các em lớp 9, 10, 11 ôn thi, ngoài ra tính cách nó rất hiền lành và chịu khó. Bố mẹ nào cần tuyển gia sư thì xin liên hệ với em 086.891.3936 (khu vực hà nội)

  Trả lờiXóa
 6. Mình sinh năm 1991, đã tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Mình đã có kinh nghiệm dạy Tiểu học và Tiếng Anh cấp 2. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư cho con vui lòng liên hệ: 01649581063.

  Trả lờiXóa
 7. Mình tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, khoa Anh, hiện đang công tác tại Language Link. Mình có gần 10 năm giảng dạy tiếng Anh: bổ sung kiến thức, rèn hs yếu kém, luyện hs giỏi vào trường chuyên, ôn thi ĐH, chuyển cấp. Các bạn hs của mình tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, và đạt kết quả cao trong các kì thi, kiểm tra. Qúy PH có nhu cầu inbox mình nhé!

  Trả lờiXóa
 8. Mình tốt nghiệp Đại Học Hà Nội, khoa Anh, hiện đang công tác tại Language Link. Mình có gần 10 năm giảng dạy tiếng Anh: bổ sung kiến thức, rèn hs yếu kém, luyện hs giỏi vào trường chuyên, ôn thi ĐH, chuyển cấp. Các bạn hs của mình tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, và đạt kết quả cao trong các kì thi, kiểm tra. Qúy PH có nhu cầu liên hê: 0988243683.

  Trả lờiXóa