Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Tiểu Học Kỹ Năng Sư Phạm, Yêu Trẻ Giúp Bé Mau Tiến Bộ

GIA SƯ TIỂU HỌC – chất lượng hàng đầu.
GIA SƯ TIỂU HỌC – cam kết chất lượng.
GIA SƯ TIỂU HỌC – đảm bảo mọi y/c của PHHS

gia su tieu hoc

Bàn về việc học của trẻ em ở độ tuổi còn nhỏ, chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ - người Bác, người Cha đẻ - của dân tộc chúng ta đã nói:
Trẻ em là búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan

Trong thời kì đất nước còn rất khó khăn mà Bác vẫn dành một sự quan tâm đặc biệt tới trẻ em – mầm non tương lai của đất nước. Vậy tại sao ở thế kỉ 21 này là những bậc cha mẹ chúng ta lại chần chừ ngại ngần trong việc học của con nhỉ?
Bạn cho rằng con vẫn đang tuổi ăn tuổi chơi ư? Không đâu, ở lứa tuổi này con đã nhận thức được rằng ước mơ sau này của con là gì? tuy nhiên ước mơ ấy của con em chúng ta sẽ chẳng được bay cao nếu không có sự giúp đỡ của bố mẹ trong việc học tập…

Bạn đã từng lo lắng:
> Con có ước mơ, nhưng con không tìm được làm cách nào để biến ước mơ thành hiện thực ?
> Con vẫn ham chơi, đôi lúc lơ là học hành ?
> Con không dứt ra khỏi màn hình tivi để ngồi và bàn học?

Tất cả là do: con chưa tìm được phương pháp học hiệu quả, chưa biết cách tạo hứng thú trong việc học!
Hãy đến với Gia sư Chuyên - Gia sư Tiểu Học. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả những công việc trên.

ƯU ĐIỂM CỦA GIA SƯ TIỂU HỌC:
 • Gia sư tiểu học là đội ngũ sinh viên giỏi, giáo viên giỏi có kinh nghiệm chuyên môn trong việc giảng dạy HS cấp 1 trên 1 năm kinh nghiệm
 • Gia sư tiểu học đảm bảo kĩ năng sư phạm chuyên nghiệp
 • Gia sư tiểu học có điểm đầu vào ĐH trên 23 điểm
 • Gia sư tiểu học là những sv, giáo viên giỏi có uy tín trách nhiệm giảng dạy
 • Gia sư tiểu học có phương pháp dạy và học hiệu quả với bậc học tiểu học, và từng học sinh sẽ có pp học khác nhau
CAM KẾT CỦA GIA SƯ TIỂU HỌC
 • Gia sư tiểu học đảm bảo chất lượng: con bạn sẽ tiến bộ theo từng ngày học
 • Gia sư tiểu học thông báo cho quý PHHS về tình trạng học tập, sự tiến bộ của con em qua từng bài kiểm tra
GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA GIA SƯ TIỂU HỌC
Gia sư tiểu học không chỉ là người thầy – mà còn là người bạn tuyệt vời của con em quý PHHS!

Nhận xét

 1. họ tên: Nguyễn Thu Trang

  địa chỉ: khương đình thanh xuân hà nội

  sinh viên năm 2 chuyên ngành nhật bản học, đh khoa học xã hội và nhân văn, hiện đang học bằng đh chính quy thứ 2 tại khoa tiếng anh đh ngoại ngữ quốc gia.

  điểm thi đh khối D: toán 7.5 văn 8.5 anh 7
  nhận dạy kèm: hs cấp 1, 2, 3 ( toán văn anh luyện chữ đẹp) ôn thi đh khối D, ôn thi vào lớp 10. học sinh cần lấy lại kiến thức cơ bản, ngữ pháp t.a cơ bản, t.a giao tiếp ( 4 kĩ năng nghe nói đọc viết)

  phương pháp: chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện kĩ năng tư duy logic, cách nhớ bài hiệu quả và kết hợp làm bt nhằm đạt được kết quả cao hơn trong học tập

  SĐT: 0984 093 101
  email: kieutrang.115@hotmail.com

  Trả lờiXóa
 2. Mình là nữ sv năm 2 khoa Tiểu học trường CĐSPHN, có kinh nghiệm dạy thêm cho các bé Tiểu học 2 năm nay. Nhận dạy thêm Toán - Tiếng việt vào các buổi tối cho trẻ từ 6-10 tuổi. Liên hệ: 0932.236.193

  Trả lờiXóa
 3. [Gia sư tiểu học]
  Mình là nữ sinh viên năm 2 khoa Tiểu học trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Có kinh nghiệm dạy thêm cho tiểu học 2 năm nay.
  Nhận dạy thêm Toán - Tiếng Việt vào các buổi tối cho trẻ từ 6- 10 tuổi quanh địa bàn các quận Hoàn Kiếm - Hoàng Mai - Hai Bà Trưng (Nhà mình ở Bạch Mai)
  Liên hệ: 0932.236.193

  Trả lờiXóa
 4. {Gia sư tiểu học}
  Mình là nữ sinh viên năm 3 khoa Tiểu học trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội. Có kinh nghiệm dạy thêm cho tiểu học 2 năm nay.
  Nhận dạy thêm Toán - Tiếng Việt vào các buổi tối cho trẻ từ 6-10 tuổi quanh địa bàn quận Long Biên
  Liên hệ: 0978.925.444

  Trả lờiXóa
 5. {Gia sư tiểu học}
  Mình là nữ sinh viên năm 3 khoa Tiểu học trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội. Có kinh nghiệm dạy thêm cho tiểu học 2 năm nay.
  Nhận dạy thêm Toán - Tiếng Việt vào các buổi tối cho trẻ từ 8-10 tuổi quanh địa bàn quận Cầu Giấy,huyện Từ Liêm
  Liên hệ: 01699447712

  Trả lờiXóa
 6. Gia sư tiểu học
  mình là nữ sinh viên năm cuối, chuyên ngành Giáo dục Tiểu học trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội
  mình đã có kinh nghiệm dạy tiểu học 3 năm
  mình có thể dạy thêm Toán, Tiếng việt lớp 1 2 3 4 5 vào các buổi tối t3 t5 t6 cn riêngt7 có thể dạy cả sáng và chiều, chủ nhật có thể dạy cả ngày
  mình có thể dạy các lớp ở Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Đội Cấn và những nơi gần những đường này.
  chi tiết liên hệ sđt 0987631260 mình tên là Thùy Tiên

  Trả lờiXóa
 7. Em tên Trang, sinh viên năm 3 khoa Giáo dục Tiểu học trường CĐSPHN, có thể dạy được các lớp Tiểu học về môn Toán, Tiếng Việt và luyện chữ, đặc biệt là các lớp 1,2,3. Có thể đi dạy được ở các khu vực như quận Ba đình, Đống Đa và Cầu Giấy vào các buổi sáng hoặc tối. Phụ huynh nào có nhu cầu cho con em mình học gia sư các môn trên thì liên hệ với em theo sđt: 097.535.9993
  Em xin chân thành cảm ơn!

  Trả lờiXóa
 8. Mình hiện dang là giáo viên Ngữ văn cấp 2 ai có bố mẹ nào có nhu cau cho con học thêm hay ôn thi chuyển cấp thi liên hệ mình nhé.
  0972820631
  0946541076

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919