Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Học Sinh Chuẩn Bị Vào Lớp 1 Luyện Chữ, Tập Đọc, Làm Toán

Đội ngũ gia sư cao cấp chuyên dạy kèm lớp 1 đến từ khoa Giáo Dục Tiểu học trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Với phương pháp sư phạm tâm lý, trẻ trung và kiến thức chuyên môn giỏi, giúp các con hình thành ý thức học tập và dẫn đầu trong lớp.

gia su hoc sinh chuan bi vao lop 1
Gia Sư Cho Bé Chuẩn Bị Lên Lớp 1
Kính gửi quý bậc PHHS!
Quý bậc PHHS đang lo lắng sắp tới đây con mình bước vào lớp 1, khi các cháu tiếp xúc với một môi trường mới: thầy cô mới, bạn bè mới, lượng thời gian cháu ở trên lớp cũng nhiều hơn và khối kiến thức cháu học có nhiều cái mới. Ắt hẳn quý bậc PHHS đều có những băng khoăn nào dưới đây?
> Chuẩn bị tâm lý cho con như thế nào trước khi học sinh chuẩn bị vào lớp 1?
> Con chuẩn bị vào lớp 1, cần chuẩn bị những gì về cả về tâm sinh lý và thể chất?
Gia sư lớp 1 sẽ giúp được những gì cho con?
> Nội dung kiến thức cho con chuẩn bị vào lớp 1
> Bố mẹ đã sẵn sàng tâm thế cho con chuẩn bị bước vào lớp 1

Với sứ mệnh: "Cùng quan tâm, cùng chia sẻ những trăn trở của quý bậc PHHS có con em chuẩn bị bước vào lớp 1"

Chương trình giảng dạy cho các bé chuẩn bị lên lớp 1
+) Phương pháp chủ đạo của gia sư lớp 1: VỪA DẠY, VỪA DỖ; VỪA HỌC, VỪA CHƠI.
+) Hình thành thói quen đúng cho học sinh trước khi bước vào lớp 1: Vào nếp học, ngồi học đúng, cách cầm bút đúng.
+) Gia sư Tiểu Học sẽ luyện viết chữ đẹp, đọc đúng, viết chuẩn, ghép vần và làm toán nhanh.
+) Dạy phương pháp tư duy logic, nhận biết hình học, cách phân loại, nhận diện sự vật sự việc.
+) Gia sư giảng dạy trực tiếp luôn tạo tâm lý thoải mái, hứng thú học cho bé bước vào lớp 1.

Lợi ích sát sườn đồng hành cùng bé tới trường
> Giúp quý bậc PHHS không phải tốn thời gian cũng như công sức đi đưa đón con.
> Các con sẽ có tâm lý quen dần với việc học không còn bỡ ngỡ, sợ học. G
> Các con luôn có tâm lý hứng khởi, yêu thích việc học hơn và các con vững bước cắp sách tới trường và hứng thú trong từng giờ học trên lớp với cô giáo và bạn bè.

Đội ngũ gia sư đảm nhiệm dạy các bé chuẩn bị lên lớp 1
> Là giáo viên khoa Giáo Dục Tiểu Học trường ĐHSP Hà Nội, giáo viên tại các trường tiểu học.
> Sinh viên khoa Giáo Dục Tiểu Học của trường ĐHSP Hà Nội.
> Tất cả gia sư đảm nhiệm dạy kèm học sinh vào lớp 1 đều yêu nghề, mến trẻ, nhiệt tình trong công việc giảng dạy. Trung tâm gia sư có một đội ngũ cô giáo lớp 1, gia sư giàu kinh nghiệm sư phạm tiểu học và có kiến thức chuyên môn tốt.

TÌM NGAY GIA SƯ ĐỂ BÉ VỮNG TIN VÀO LỚP 1

TÌM GIA SƯ CHO BÉ
04.3995.0974
0978.467.919

Nhận xét

 1. co lop nao k , cho t nhan voi. sdt 01646090663

  Trả lờiXóa
 2. [Gia sư tiểu học]
  Mình là nữ sinh viên năm 2 khoa Tiểu học trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Có kinh nghiệm dạy thêm cho tiểu học 2 năm nay.
  Nhận dạy thêm Toán - Tiếng Việt vào các buổi tối cho trẻ từ 6- 10 tuổi quanh địa bàn các quận Hoàn Kiếm - Hoàng Mai - Hai Bà Trưng (Nhà mình ở Bạch Mai)
  Liên hệ: 0932.236.193

  Trả lờiXóa
 3. Ban la sv nam 2 ? Ban muon tim cv lam them vua de tang thu nhap, tang kn ! Nhung cai cach ma ban pr thi toi tin rat nhieu ng se nhu toi: K thue ban . Du ban co cuc xuat sac! Dung noi dich vu thi cach xung ho cua ban la k on, ma chac chan 99% chung toi se hon tuoi ban ma ban xung ho vay thi k on. Vai loi gop y de ban them hanh trang buoc vao csong

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919