Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Sinh Viên Có Kinh Nghiệm Đi Dạy và Phương Pháp Sư Phạm

gia su sinh vien
Gia sư sinh viên
Gia sư sinh viên đến từ các trường ĐH danh tiếng: (1)Giỏi (2)Tận tâm (3)Trung thực nhận gia sư tại nhà, dạy đảm bảo chất lượng, học sinh tiến bộ. Gia sư sinh viên được tuyển chọn kỹ càng trước khi cử tới gia đình bởi trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp.
Lợi ích của gia sư sinh viên mang lại:

  • Quý bậc PHHS bộn bề với công việc cuộc sống, không phải lúc nào cũng có thời gian để kèm con học bài, gia sư sinh viên chính là người lấp chỗ trống này.
  • Với nghiệp vụ sư phạm vững vàng, gia sư sinh viên có cách tiếp cận tâm lý với học sinh để đưa ra một phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh.
  • Gia sư sinh viên sẽ giúp con em quý bậc PHHS trau dồi, cũng cố kiến thức và nâng cao kết quả học tập.
  • Sự gần gũi, chênh lệch tuổi tác với học sinh không đáng kể nên gia sư sinh viên hiểu được tâm sinh lý, áp dụng phương pháp dạy phù hợp. Nhờ vậy, gia sư sinh viên không những giúp học sinh học hành tiến bộ mà còn tạo được sự yêu quý, tin tưởng đối với học trò.
  • Quan trọng hơn, gia sư sinh viên chính là cầu nối giữa bố mẹ và con cái trong việc học hành.
Tiêu chí hoạt động của gia sư sinh viên

  • Chất lượng là tiêu chí hàng đầu: Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp có quy trình tuyển chọn gia sư sinh viên hết sức chặt chẽ theo chuẩn: 100 - 40 - 20. Gia sư sinh viên có thành tích học tập khá giỏi, có hơn 1 năm kinh nghiệm gia sư.
  • Sự tận tâm: Trong bất kỳ công việc nào cũng đòi hỏi sự tận tâm, công việc gia sư sinh viên cũng không ngoại lệ. Gia sư sinh viên sẵn sàng giảng thêm giờ để cho cho học sinh hiểu bài tường tận. Gia sư sinh viên luôn đốc thúc, giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập.
  • Bám sát chương trình: Kiến thức do gia sư sinh viên truyền đạt bám sát nội dung chương trình trên lớp.
  • Chuyên nghiệp: Gia sư sinh viên có phong cách giảng dạy và làm việc một cách chuyên nghiệp. Nội dung bài học được cập nhật mới nhất từ các nguồn sách chính hãng và trên mạng Internet. Gia sư sinh viên liên tục cập nhật công nghệ dạy học.
  • Tư cách đạo đức: Quá trình tuyển chọn kỹ càng, cam kết cử tuyển gia sư sinh viên có tư cách đạo đức tốt.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919