Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Sư Phạm Chuyên Nghiệp Dạy 1 Thầy 1 Trò Chất Lượng

gia su su pham
Gia sư sư phạm
Tập thể gia sư sư phạm bao gồm giáo viên xuất sắc, sinh viên Thủ Khoa với phương pháp sư phạm tuyệt vời. Gia sư sư phạm dạy tại nhà ở Hà Nội các môn: tiếng Anh, toán, lý, hóa, văn.

Nòng cốt gia sư của gia sư sư phạm là những người có tài, có tâm, luôn nhiệt huyết với công việc giảng dạy và lấy sự tiến bộ của học sinh làm niềm vui và hạnh phúc. Gia sư sư phạm bao gồm:
 • Giảng viên đến từ các trường ĐH lớn: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Xây Dựng,...
 • Giáo viên giỏi của các trường phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội.
 • Gia sư sư phạm là sinh viên: 90% sinh viên đến từ ĐH và CĐ Sư Phạm Hà Nội, 10% sinh viên còn lại đến từ các trường ĐH lớn: ĐHBK, ĐH Ngoại Thương, ĐHXD, ĐHKTQD,... có chứng chỉ sư phạm, kỹ năng sư phạm.
Phương châm hoạt động:
 • Giữ vững tiêu chí gia sư sư phạm, lý lịch và giấy tờ tùy thân của gia sư được cung cấp đầy đủ tới quý bậc PHHS.
 • Cam kết chất lượng gia sư. Gia sư có kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn tốt.
 • Gia sư sư phạm có tư cách đạo đức tốt và phong cách giảng dạy chỉnh chu: đúng giờ, ý thức và trách nhiệm trong quá trình dạy.
 • Cuối tháng, luôn có bản tổng kết gia sư để quý bậc PHHS nắm được tình hình học tập của con em mình.
 • Luôn đưa ra những phương hướng, cách giảng dạy đổi mới và hiệu quả là phương châm của gia sư sư phạm.
Nhận gia sư tại nhà:
 • Gia sư cho học sinh tiểu học các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, ghép vần, làm toán nhanh.
 • Gia sư Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Văn từ lớp 6 - lớp 12.
 • Ôn thi học sinh giỏi, luyện thi tốt nghiệp, Đại Học
 • Gia sư sư phạm có phương pháp riêng đối với học sinh thông minh nhưng hiếu động và mải chơi.
 • Vực học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi là thế mạnh của gia sư sư phạm.
Tiêu chí làm gia sư sư phạm:
 • Gia sư có kỹ năng sư phạm, truyền đạt và kiến thức tốt.
 • Giọng nói chuẩn, không ngọng, không sử dụng từ địa phương đặc biệt quan trọng với gia sư tiểu học.
 • Tư cách đạo đức tốt, phong cách chỉnh chu, gọn gàng và trang nhã.
 • Gia sư sư phạm có phương pháp tâm lý dành cho từng lứa tuổi, từng đối tượng học sinh.
 • Luôn luôn đúng giờ, đảm bảo kiến thức và chất lượng giảng dạy cho học sinh
Địa bàn hoạt động: gia sư sư phạm nhận gia sư tại các quận, huyện sau ở Hà Nội: Tây Hồ, Ba Đình, Đống Đa, Từ Liêm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Long Biên, Gia Lâm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Đống Đa. ( 04.3995 0974 / 

Nhận xét

 1. [Gia sư tiểu học]
  Mình là nữ sinh viên năm 2 khoa Tiểu học trường Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội. Có kinh nghiệm dạy thêm cho tiểu học 2 năm nay.
  Nhận dạy thêm Toán - Tiếng Việt vào các buổi tối cho trẻ từ 6- 10 tuổi quanh địa bàn các quận Hoàn Kiếm - Hoàng Mai - Hai Bà Trưng (Nhà mình ở Bạch Mai)
  Liên hệ: 0932.236.193

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919