Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Câu hỏi về gia sư


Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp

1. Xin cho biết đôi điều về trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp?
Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp là một trung tâm giáo dục hợp pháp và được cấp phép trong lĩnh vực dạy kèm chất lượng cao tại nhà và mô hình các lớp học tại trung tâm gia sư.


2. Người thầy được ví như là người lái trọn chuyến đò qua sông, xin trung tâm cho biết về đội ngũ giáo viên, gia sư?
Về giáo viên: gia sư sư phạm chuyên nghiệp mời tuyển chính thức giáo viên là giảng viên Đại học hiện đang giảng dạy cơ hữu hoặc thỉnh giảng ở các trường Đại học và các thầy cô giáo giỏi chuyên môn về Tự nhiên: Toán, Lý, Hóa và xã hội Anh, Văn từ các trường phổ thông thông trong nội và ngoại thành Hà Nội. Đối với các môn năng khiếu về Nhạc, Họa, thầy cô giáo từ Nhạc Viện và Mỹ Thuật.

Về gia sư: gia sư sư phạm tuyển đầu vào gia sư một cách chặt chẽ và khoa học. Gia sư giỏi là các bạn sinh viên học lực khá giỏi, trong những năm học cấp 2, 3 có nhiều thành tích trong học tập. Sinh viên đi dạy gia sư có điểm đầu vào từ 23 điểm trở lên và có 1 năm kinh nghiệm dạy gia sư trở lên. Về quy trình tuyển chọn tố chất gia sư.
Một điều quan trọng, gia sư sư phạm chuyên nghiệp gửi gia đình hồ sơ đầy đủ về gia sư khi cử gia sư tới gia đình. Ở giasuchuyen.com không có sinh viên trường này nói dối là sinh viên trường kia, hay làm giả thẻ sinh viên Đại học sư phạm để cử gia sư tới gia đình. Và cũng không có sinh viên nói là giáo viên.

3. Tôi là phụ huynh học sinh, tôi muốn mời gia sư về dạy cho con, vậy tôi làm thế nào biết được gia sư cử tới gia đình đúng chuyên ngành?
Chúng tôi gửi đầy đủ giấy tờ cử gia sư tới gia đình của gia sư sư phạm chuyên nghiệp, đồng thời gia sư xuất trình thẻ sinh viên, chứng minh thư để gia đình được biết và có hồ sơ về gia sư để gia đình đối chiếu và giữ lại.

4. Ông xã và tôi đều đi làm về muộn, và mời gia sư đến gia đình dạy kèm con, liệu có an tâm về chất lượng cũng như tài sản?
Về chất lượng: gia sư sư phạm chuyên nghiệp có sổ nhật ký học tập 2 chiều để cho phụ huynh, gia sư và học sinh theo dõi và lên kế hoạch dạy học cho các buổi tiếp theo.
Về an ninh khi gia sư đến dạy kèm: gia sư sư phạm chuyên nghiệp tuyển chọn đầu vào gia sư là những cá nhân không những có tài mà còn có đức. Hồ sơ của gia sư được gửi tới gia đình ngay khi gia sư tới dạy, nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi giao phó việc học cho gia sư tại giasuchuyen.com.

5. Khi có nhu cầu về gia sư, sau bao lâu trung tâm cử gia sư tới nhà, hình thức thanh toán và gia đình có thể đổi gia sư khi không thấy phù hợp?
gia sư sư phạm sẽ cử gia sư theo đúng yêu cầu phụ huynh học sinh sau 24h kể từ lúc nhận được yêu cầu từ phí gia đình.
Gia đình thanh toán học phí cho gia sư vào cuối tháng và tuyệt đối không tạm ứng trước cho gia sư.

Khi gia đình chưa hài lòng về gia sư, giasuchuyen.com sẽ đổi và cử gia sư mới. Tuy nhiên, trường hợp này không xảy ra tại gia sư sư phạm vì đầu vào rất chặt chẽ nên sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra.

Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

1 comments:

  1. tôi có con đang học lớp 5 chuẩn bị lên cấp2 nên tôi muốn tìm gia sư dạy môn anh, toán, lý, hóa và tiếng pháp, ai biết xin liên hệ theo số dt: 01677220457 hoặc email: thilycao70@yahoo.com.vn
    yêu cầu nghiêm túc và có trách nhiệm, xin cảm ơn.

    Trả lờiXóa