Chuyển đến nội dung chính

Câu hỏi về gia sư


Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp

1. Xin cho biết đôi điều về trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp?
Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp là một trung tâm giáo dục hợp pháp và được cấp phép trong lĩnh vực dạy kèm chất lượng cao tại nhà và mô hình các lớp học tại trung tâm gia sư.


2. Người thầy được ví như là người lái trọn chuyến đò qua sông, xin trung tâm cho biết về đội ngũ giáo viên, gia sư?
Về giáo viên: gia sư sư phạm chuyên nghiệp mời tuyển chính thức giáo viên là giảng viên Đại học hiện đang giảng dạy cơ hữu hoặc thỉnh giảng ở các trường Đại học và các thầy cô giáo giỏi chuyên môn về Tự nhiên: Toán, Lý, Hóa và xã hội Anh, Văn từ các trường phổ thông thông trong nội và ngoại thành Hà Nội. Đối với các môn năng khiếu về Nhạc, Họa, thầy cô giáo từ Nhạc Viện và Mỹ Thuật.

Về gia sư: gia sư sư phạm tuyển đầu vào gia sư một cách chặt chẽ và khoa học. Gia sư giỏi là các bạn sinh viên học lực khá giỏi, trong những năm học cấp 2, 3 có nhiều thành tích trong học tập. Sinh viên đi dạy gia sư có điểm đầu vào từ 23 điểm trở lên và có 1 năm kinh nghiệm dạy gia sư trở lên. Về quy trình tuyển chọn tố chất gia sư.
Một điều quan trọng, gia sư sư phạm chuyên nghiệp gửi gia đình hồ sơ đầy đủ về gia sư khi cử gia sư tới gia đình. Ở giasuchuyen.com không có sinh viên trường này nói dối là sinh viên trường kia, hay làm giả thẻ sinh viên Đại học sư phạm để cử gia sư tới gia đình. Và cũng không có sinh viên nói là giáo viên.

3. Tôi là phụ huynh học sinh, tôi muốn mời gia sư về dạy cho con, vậy tôi làm thế nào biết được gia sư cử tới gia đình đúng chuyên ngành?
Chúng tôi gửi đầy đủ giấy tờ cử gia sư tới gia đình của gia sư sư phạm chuyên nghiệp, đồng thời gia sư xuất trình thẻ sinh viên, chứng minh thư để gia đình được biết và có hồ sơ về gia sư để gia đình đối chiếu và giữ lại.

4. Ông xã và tôi đều đi làm về muộn, và mời gia sư đến gia đình dạy kèm con, liệu có an tâm về chất lượng cũng như tài sản?
Về chất lượng: gia sư sư phạm chuyên nghiệp có sổ nhật ký học tập 2 chiều để cho phụ huynh, gia sư và học sinh theo dõi và lên kế hoạch dạy học cho các buổi tiếp theo.
Về an ninh khi gia sư đến dạy kèm: gia sư sư phạm chuyên nghiệp tuyển chọn đầu vào gia sư là những cá nhân không những có tài mà còn có đức. Hồ sơ của gia sư được gửi tới gia đình ngay khi gia sư tới dạy, nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi giao phó việc học cho gia sư tại giasuchuyen.com.

5. Khi có nhu cầu về gia sư, sau bao lâu trung tâm cử gia sư tới nhà, hình thức thanh toán và gia đình có thể đổi gia sư khi không thấy phù hợp?
gia sư sư phạm sẽ cử gia sư theo đúng yêu cầu phụ huynh học sinh sau 24h kể từ lúc nhận được yêu cầu từ phí gia đình.
Gia đình thanh toán học phí cho gia sư vào cuối tháng và tuyệt đối không tạm ứng trước cho gia sư.

Khi gia đình chưa hài lòng về gia sư, giasuchuyen.com sẽ đổi và cử gia sư mới. Tuy nhiên, trường hợp này không xảy ra tại gia sư sư phạm vì đầu vào rất chặt chẽ nên sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra.

Nhận xét

  1. tôi có con đang học lớp 5 chuẩn bị lên cấp2 nên tôi muốn tìm gia sư dạy môn anh, toán, lý, hóa và tiếng pháp, ai biết xin liên hệ theo số dt: 01677220457 hoặc email: thilycao70@yahoo.com.vn
    yêu cầu nghiêm túc và có trách nhiệm, xin cảm ơn.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Gia Sư Lớp 4 Kèm Bài Tốt Nhất Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Con bạn tiến bộ vượt trội với gia sư dạy kèm lớp 4 
Toán, tiếng Việt, tiếng Anh

LỢI ÍCH
* Lên lớp 4, con bạn học sút dần, không thấy con hứng thú với việc học
Làm thế nào để lấy lại kiến thức cơ bản môn Toán, tiếng Việt cho con?
Làm thế nào con tự giác và say mê học tập?

* Con thấy môn Toán lớp 4 khó hơn nhiều với năm học trước và không hiểu đôi ba chỗ?
Làm thế nào để con nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa?
Làm thế nào con có thể THÀNH THẠO các dạng bài tập Toán lớp 4?

* Con gặp khó khăn xây dựng các đoạn văn trong bài văn
Làm sao con lên bố cục, viết đoạn văn, bài văn theo đúng đề bài?
Làm thế nào con làm chủ các dạng bài văn viết trong chương trình tập làm văn lớp 4?

* Bạn cần bồi dưỡng thêm Tiếng Anh cho con
Làm sao con nắm vững kiến thức tiếng Anh theo chuẩn lớp 4 Tiểu học?
Làm thế nào con thực hành các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết


Gia sư Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, chất lượng dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm tại nhà cho học sinh lớp 4.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIA SƯ > Ba…
Hotline0978 467 919