Chuyển đến nội dung chính

Dạy Kèm Tại Nhà với Phương Pháp Giảng Dạy Đỉnh Cao từ Lớp 1 đến 12

Trung tâm gia sư Chuyên nhận dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, Văn từ lớp 1 đến 12 do đội ngũ gia sư giỏi cam kết chất lượng.

Dạy kèm tại nhà là dịch vụ học tập cho các em học sinh ngay tại gia đình mà không tốn thời gian, sức lực đi đến lớp học thêm.

Học sinh không còn ngần ngại hỏi gia sư giảng giải những chỗ chưa hiểu. Nếu con bạn còn nhiều chỗ hổng kiến thức, đi học thêm trên lớp không hiệu quả thì dịch vụ gia sư tại nhà chính là giải pháp hoàn hảo.

Dịch vụ dạy kèm tại nhà
Hình thức dạy kèm tại nhà
+ Trung tâm gia sư Chuyên miễn phí 100% chi phí tìm và tư vấn gia sư cho quý bậc PHHS.
+ Đội ngũ gia sư tại Hà Nội đến từ các trường ĐH, PT danh tiếng tại Hà Nội sẽ đảm nhiệm công tác gia sư 1 kèm 1 cho học sinh hiệu quả nhất.


Chương trình dạy kèm tại nhà bao gồm các môn chính: Toán, Lý, Hóa, Văn và tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12.
+ Nội dung dạy và học đa dạng, bám sát chương trình sách giáo khoa, phù hợp với trình độ của học sinh theo sự đồng nhất giữa  gia sư  và học sinh.
+ Đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư các môn Ngoại Ngữ: Anh-Trung-Pháp-Nhật-Hàn, và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
+ Lịch học với gia sư hoàn toàn chủ động, do học sinh sắp xếp. Giờ học, buổi học và số buổi/tuần.
+ Học phí sẽ thanh toán vào cuối tháng cho gia sư.


Khu vực dạy kèm tại nhà
Trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp nhận dạy khắp các khu vực nội và ngoại thành lân cận tại Hà Nội.

Cam kết chất lượng giảng dạy
1) Cam kết đội ngũ gia sư giỏi giúp học sinh tiến bộ qua từng giờ học
2) Trước khi đi vào giảng dạy chính thức, gia sư sẽ làm quen với học sinh/học viên và dạy thử 1 đến 2 buổi MIỄN PHÍ. Phụ huynh ưng ý và học sinh cảm thấy phù hợp, gia sư sẽ tiếp tục giảng dạy lâu dài cho học sinh.
3) Đảm bảo kiến thức vững vàng cho học sinh thi định kỳ, học kỳ, tốt nghiệp và Đại Học.

Giá trị cốt lõi của dịch vụ dạy kèm tại nhà
> Cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà uy tín và chuyên nghiệp.
> Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy và học với gia sư tại nhà, chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề tìm gia sư hiệu quả, phương pháp học tập cho học sinh.
> Đáp ứng mọi nhu cầu dạy kèm tại nhà cho quý bậc PHHS với tâm huyết:
"Thầy Giỏi, Trò Giỏi và Phụ huynh hài lòng"

TÌM GIA SƯ
04.3995.0974
0978.467.919

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919