Chuyển đến nội dung chính

Dạy Kèm Tại Nhà với Phương Pháp Giảng Dạy Đỉnh Cao từ Lớp 1 đến 12

Trung tâm gia sư Chuyên nhận dạy kèm tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh, Văn từ lớp 1 đến 12 do đội ngũ gia sư giỏi cam kết chất lượng.

Dạy kèm tại nhà là dịch vụ học tập cho các em học sinh ngay tại gia đình mà không tốn thời gian, sức lực đi đến lớp học thêm.

Học sinh không còn ngần ngại hỏi gia sư giảng giải những chỗ chưa hiểu. Nếu con bạn còn nhiều chỗ hổng kiến thức, đi học thêm trên lớp không hiệu quả thì dịch vụ gia sư tại nhà chính là giải pháp hoàn hảo.

Dịch vụ dạy kèm tại nhà
Hình thức dạy kèm tại nhà
+ Trung tâm gia sư Chuyên miễn phí 100% chi phí tìm và tư vấn gia sư cho quý bậc PHHS.
+ Đội ngũ gia sư tại Hà Nội đến từ các trường ĐH, PT danh tiếng tại Hà Nội sẽ đảm nhiệm công tác gia sư 1 kèm 1 cho học sinh hiệu quả nhất.


Chương trình dạy kèm tại nhà bao gồm các môn chính: Toán, Lý, Hóa, Văn và tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12.
+ Nội dung dạy và học đa dạng, bám sát chương trình sách giáo khoa, phù hợp với trình độ của học sinh theo sự đồng nhất giữa  gia sư  và học sinh.
+ Đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư các môn Ngoại Ngữ: Anh-Trung-Pháp-Nhật-Hàn, và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
+ Lịch học với gia sư hoàn toàn chủ động, do học sinh sắp xếp. Giờ học, buổi học và số buổi/tuần.
+ Học phí sẽ thanh toán vào cuối tháng cho gia sư.


Khu vực dạy kèm tại nhà
Trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp nhận dạy khắp các khu vực nội và ngoại thành lân cận tại Hà Nội.

Cam kết chất lượng giảng dạy
1) Cam kết đội ngũ gia sư giỏi giúp học sinh tiến bộ qua từng giờ học
2) Trước khi đi vào giảng dạy chính thức, gia sư sẽ làm quen với học sinh/học viên và dạy thử 1 đến 2 buổi MIỄN PHÍ. Phụ huynh ưng ý và học sinh cảm thấy phù hợp, gia sư sẽ tiếp tục giảng dạy lâu dài cho học sinh.
3) Đảm bảo kiến thức vững vàng cho học sinh thi định kỳ, học kỳ, tốt nghiệp và Đại Học.

Giá trị cốt lõi của dịch vụ dạy kèm tại nhà
> Cung cấp dịch vụ dạy kèm tại nhà uy tín và chuyên nghiệp.
> Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dạy và học với gia sư tại nhà, chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc các vấn đề tìm gia sư hiệu quả, phương pháp học tập cho học sinh.
> Đáp ứng mọi nhu cầu dạy kèm tại nhà cho quý bậc PHHS với tâm huyết:
"Thầy Giỏi, Trò Giỏi và Phụ huynh hài lòng"

TÌM GIA SƯ
04.3995.0974
0978.467.919

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919