Chuyển đến nội dung chính

Hợp đồng gia sư Online tại Trung tâm gia sư Tâm Khoa

 Kính gửi: Các thầy cô giáo, các bạn sinh viên yêu thích giáo dục đi làm gia sư.

Trung tâm gia sư Sao Việt của thầy Khoa xin gửi tới thầy cô, các bạn sinh viên bản hợp đồng gia sư Online.

hợp đồng gia sư Tâm Khoa


CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc 
--------------oOo-------------- 

HỢP ĐỒNG GIA SƯ 
Số: ………./HĐGS 
 
TINH THẦN CHUNG 
1) Làm gương cho học sinh trên nền tảng: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực. Khuyến khích đọc cuốn sách Nghề Thầy của cụ Hoàng Đạo Thúy để ứng dụng vào việc dạy. 
2) Vận dụng: “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ. Học để phụng sự đoàn thể, phụng sự giai cấp và nhân dân, phụng sự Tổ quốc và nhân loại. Muốn đạt được mục đích thì phải cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư”. (Hồ Chí Minh) vào việc dạy học, làm giáo dục. 
3) Thực hiện 3 lời hứa từ tâm: 
1. Học tập suốt đời, lấy sự học làm sự nghiệp
2. Phụng sự vô điều kiện, lấy giúp người là giúp mình
3. Trung thực đến tận cùng, lấy hiểu mình để sửa mình

Bên A: TRUNG TÂM GIA SƯ SAO VIỆT HÀ NỘI 
Địa chỉ: Số 1 ngõ 193/220/44 Phú Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Heartline: 0978.467.919 (Thầy Khoa – gv tiếng Anh) 
Website: www.giasuchuyen.com | Facebook: www.facebook.com/giasutamkhoa 
Bên B: Họ và tên:
Năm sinh: …/…/……
Điện thoại:
Số thẻ CCCD:
Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: 
Chỗ ở hiện tại:
Trường đang giảng dạy (dành cho thầy cô):
Dành cho sinh viên:
Trường:
Lớp:
Ngành:
Khoa:
MSSV:
Sau khi trao đổi và thống nhất, chúng tôi thống nhất với nhau các điều khoản: 
ĐIỀU I: CÁC KHOẢN MỤC CHUNG 
1. Thông tin lớp dạy: Môn học: ………………….. Lớp: ……………… 
Học sinh: Nam/Nữ. 
Số buổi: ……/tuần. 
Học phí: ……………… 1 buổi (… phút)/ … học sinh. 
Gia đình thường thanh toán cho gia sư vào cuối tháng. 
Phụ huynh: …………… Điện thoại: ……………………… 
Khu vực: ………………………………………………… 
2. Lệ phí nhận lớp: Bên B phải thanh toán cho Bên A lệ phí nhận lớp là: …………………… 
(Bằng chữ: ………………………………………………………………………..) 
ĐIỀU II: TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI BÊN 
A. Trách nhiệm của Bên A: 
a) Tư vấn, hướng dẫn và dặn dò gia sư cách nói chuyện điện thoại với phụ huynh, cách nói chuyện khi tiếp xúc với phụ huynh buổi đầu tiên và cách xử lý các tình huống thường gặp khi nhận lớp. 
b) Làm CV gia sư gửi phụ huynh miễn phí cho gia sư. 
c) Thông báo cho gia đình thông tin của gia sư. 
d) Hỗ trợ, tư vấn gia sư trong quá trình dạy học sinh qua Facebook group: www.facebook.com/groups/giasuchuyen/ 
e) Xếp lớp mới hoặc thanh toán lại tiền thừa (nếu có) cho Bên B: Gia đình không có nhu cầu gia sư thực sự vì những lý do phát sinh từ phía gia đình: chuyển nhà đi nơi ở mới, học sinh có kế hoạch đi du học và không học gia sư. 
f) Xếp thêm 1 lớp khác cho Bên B tương đương với số tiền thừa hợp đồng hoặc thanh toán lại tiền thừa trong trường hợp gia đình giảm buổi so với lúc đăng ký với trung tâm hoặc học sinh học ngắn hạn. 
B. Trách nhiệm của Bên B: 
a) Liên hệ với gia đình để xếp lịch đến gặp và đến dạy buổi đầu tiên theo sự tư vấn thời gian liên hệ từ Bên A. 
b) Thông tin lại cho Bên A lịch buổi dạy đầu tiên, tình hình giảng dạy 3 – 5 buổi đầu. 
c) Dạy thử miễn phí từ 1 đến 2 buổi đầu cho học sinh nếu gia đình có yêu cầu. 
d) Gia đình tăng số buổi học khi gia sư đến dạy so với lúc ký hợp đồng, Bên B đóng thêm lệ phí buổi tăng đó cho Bên A. 
e) Không chuyển lớp dạy cho người khác hoặc ngừng dạy sau khi ký hợp đồng. Không tự ý thay đổi lịch dạy, không tự ý tăng học phí và tăng số buổi dẫn tới gia đình từ chối gia sư. 
f) Không vi phạm các giá trị đạo đức, thuần phong mỹ tục, pháp luật của người làm giáo dục (ví dụ: yêu cầu PHHS ứng tiền và không đến dạy, làm việc riêng khi dạy học sinh, đi dạy muộn về sớm…). Các trường hợp vi phạm pháp luật, Bên B hoàn toàn chịu trách nhiệm trước gia đình tìm gia sư, trung tâm, nhà trường và Pháp luật. 
ĐIỀU III: PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH NHẬN LỚP 
A. Thông báo phát sinh 
Trong thời gian 05 (năm) ngày kể từ ngày ký hợp đồng, nếu có phát sinh với lớp nhận dạy (ví dụ: gia đình lùi lịch, học sinh chưa xếp được lịch …) Bên B thông báo ngay cho Bên A qua số điện thoại: 0978.467.919. Nếu Bên B không thông báo hoặc thông báo chậm hoặc thông báo sai sự thật thì Bên A không giải quyết. 
B. Giải quyết phát sinh 
a) Các phát sinh thuộc về trách nhiệm của Bên B (ghi ở Điều II) dẫn tới hỏng lớp, Bên A không có trách nhiệm giải quyết và không thanh toán lại bất kỳ khoản phí nào cho Bên B. 
b) Trường hợp dạy học sinh ngắn hạn (không thuộc Mục B. phần a), thỏa mãn 2 điều kiện: 
(1)

dạy chưa hết tháng đầu tiên (tính từ ngày đi dạy), gia đình đã cho nghỉ vì lý do khách quan từ phía gia đình.

(2)

tổng số tiền lương nhận được*40% < số lệ phí cần phải đóng.

thì mức lệ phí được trung tâm tính lại: tổng số tiền lương nhận được*25%
Số tiền thừa sẽ được chuyển sang lớp mới hoặc thanh toán lại cho gia sư. 
c) Khi có phát sinh, Bên B đợi Bên A xác minh và thông báo kết quả từ 2 - 7 ngày làm việc (trừ ngày lễ, nghỉ) tính từ ngày thông báo. Bên A giải quyết lại lệ phí cho Bên B nếu có trong 3 ngày làm việc (trừ ngày lễ, nghỉ) kể từ ngày có kết quả xác minh. 
Hai bên cùng cam kết thực hiện đúng các nội dung trong hợp đồng này. Hợp đồng này có giá trong thời gian 30 ngày kể từ ngày .../..../2023. 

Hà Nội, ngày … tháng … năm 20…

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919