Chuyển đến nội dung chính

Bạn Đang Tìm Gia Sư Giàu Kinh Nghiệm Cho Con Tại Hà Nội

Bạn mong muốn có một gia sư giỏi dạy kèm cho con? Hãy đến với gia sư Chuyên - nơi hội tụ tài năng giáo viên, sinh viên giàu kinh nghiệm tháo gỡ mọi khó khăn trong học tập.

can tim gia su cho con
Cần tìm gia sư cho con tại Hà Nội
DỊCH VỤ CẦN TÌM GIA SƯ CHO CON
Dịch vụ gia sư:
- Gia sư cho học sinh Tiểu Học
- Gia sư môn Toán, Lý, Hóa, Văn và tiếng Anh lớp 6 đến lớp 12
- Ôn luyện chuyển cấp: 5 lên 6, 9 lên 10 và Tốt nghiệp lớp 12.
- Luyện Thi Đại Học các khối A, A1, B, D...
Cung cấp gia sư:
Cung cấp gia sư giỏi, chất lượng cao, được tuyển chọn kỹ càng bao gồm:
- Giáo viên các trường Tiểu học: Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Lý Thái Tổ, Trưng Vương, Bà Triệu...
- Giáo viên các trường THCS: Cát Linh, Giảng Võ, Dịch Vọng, Nam Trung Yên...
- Giáo viên các trường THPT: Nhân Chính, Hà Nội - Amsterdam, Chu Văn An, Yên Hoà...
- Sinh viên giỏi các trường ĐHSP Hà Nội, CĐSP Hà Nội, ĐH Giáo dục, ĐH Ngoại thương Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Kiến trúc Hà Nội...
Kinh nghiệm giảng dạy:
Bao gồm các gia sư có kinh nghiệm đi dạy, năng lực chuyên môn cao, tư cách đạo đức tốt, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu giúp học sinh tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất
- Giáo viên đứng lớp, giảng dạy ở trình độ tương đương tại các trường Tiểu học, THCS, THPT có ít nhất 1 năm kinh nghiệm.
- Sinh viên năm 3 trở lên tại các trường ĐH có danh tiếng, có ít nhất 2 năm đi dạy gia sư.
Địa bàn gia sư:
Cung cấp gia sư rộng khắp trên địa bàn Hà Nội
THÔNG TIN CHI TIẾT
Chương trình giảng dạy:
- Rèn chữ cho học sinh cấp 1.
- Củng cố kiến thức cơ bản và dạy kiến thức nâng cao cho mọi đối tượng học sinh ở trình độ khác nhau.
- Áp dụng phương pháp dạy và học hiện đại, tiên tiến với ngân hàng bài tập lớn, giúp học sinh có cơ hội luyện tập nhiều hơn.
Tiêu chí chất lượng gia sư:
Đội ngũ gia sư phải đáp ứng tiêu chí gia sư:
(1) Giỏi: Giỏi kiến thức chuyên môn, luôn cập nhật phương pháp giảng dạy, làm mới ngân hàng bài tập.
(2) Truyền đạt tốt: Có nghiệp vụ sư phạm, cách truyền đạt dễ hiểu, giúp học sinh hiểu ngay được bài và vận dụng một cách sáng tạo.
(3) Tận tâm: Đó là tiêu chí trong mọi nghề nghiệp, đặc biệt là nghề giáo, gia sư phải tận tâm với học trò, sẵn sàng giảng giải chi tiết những chỗ học sinh cần hỏi, giảng thêm giờ để các em nắm bài tốt.
Ưu điểm:
Đội ngũ gia sư giỏi, tận tâm có thể giúp các em học sinh :
- Giải đáp mọi thắc mắc trên lớp mà thầy cô trên lớp không đủ thời gian giảng giải tận tình cho các em.
- Kịp thời phát hiện và lấp hổng kiến thức.
- Là cầu nối trong học tập giữa học sinh và PHHS.
Thời gian gia sư:
Quý bậc PHHS hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian học cho con em mình, dịch vụ gia sư chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu về thời gian đó.
LIÊN HỆ ĐỂ MỜI GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ
Điện thoại:
04.3995.0974
Di động:
0978.467.919
E-mail:
lienhe@giasuchuyen.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919