Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Lớp 11 Chuyên Nghiệp Nhất Dạy Kèm Cơ Bản, Nâng Cao

Đội ngũ gia sư giỏi chuyên nghiệp gia sư lớp 11 tại Hà Nội. Cam kết chất lượng giảng dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh: uy tín, tận tâm.

Gia sư lớp 11 Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh
 • Gia sư Toán, Lý, Hóa lớp 11 đến từ các trường Đại Học đầu vào chuyên tự nhiên: ĐH Sư Phạm Hà Nội, Bách Khoa, Y, Dược, Khoa học Tự Nhiên, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Ngoại Thương,...
 • Gia sư tiếng Anh 11 chuyên ngữ đến từ ĐH Sư Phạm Ngoại Ngữ và Đại Học Hà Nội (ĐH Ngoại Ngữ Thanh Xuân cũ)
 • Thầy cô giáo giỏi đang đảm nhiệm các môn Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh và Văn lớp 11.
 • Gia sư có kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu.
gia su lop 11
Gia sư lớp 11
Ưu điểm vượt trội của trung tâm gia sư cấp 3 Hà Nội
 • Gia sư sư phạm Hà Nội chuyên sâu chương trình lớp 11, nhiều năm giảng dạy cho các em học sinh lớp 10 lên 11, đang học lớp 11 được đánh giá cao từ phía PHHS và các em học sinh.
 • Gia sư được chuyên môn hóa theo chương trình lớp 11 ở 5 môn chính: Tự Nhiên: Toán, Lý, Hóa và Xã Hội: Văn, tiếng Anh.
 • Xây dựng hệ thống giáo án riêng phù hợp với lực học từng em học sinh.
Chương trình giảng dạy của gia sư lớp 11
 • Gia sư Toán, Lý, Văn, tiếng Anh 11 cho các em học sinh bám sát chặt chẽ theo nội dung sách giáo khoa.
 • Nâng cao và mở rộng kiến thức lớp 11 cho các em học sinh có lực học khá, giỏi.
 • Dạy chắc kiến thức cơ bản SGK 11, kèm bài cho các em học sinh có lực học yếu, trung bình.
 • Cam kết đảm bảo các em học sinh làm bài kiểm tra và thi định kỳ lớp 11 đạt từ điểm 7 trở lên sau 12 buổi dạy.
 • Kế hoạch giảng dạy và nội dung kiến thức bát sát với lực học thực tế của từng em học sinh
Cam kết chất lượng giảng dạy
 • Các em học sinh lớp 10 chuẩn bị lên lớp 11 còn hổng nhiều kiến thức, gia sư sẽ bổ sung kiến thức còng hổng đó. Giúp các em nắm chắc được kiến thức cơ bản để bắt kịp được kiến thức lớp 11.
 • Các em học sinh đang học lớp 11 vẫn còn nhiều chỗ chưa nắm bắt được kiến thức trong sách giáo khoa, gia sư sẽ giúp các em chi tiết từng kiến thức được phân loại theo từng chuyên đề, từng dạng bài.
 • Bồi dưỡng kiến thức nâng cao, mở rộng cho các em học sinh khá, giỏi
 • Đội ngũ gia sư lớp 11 luôn tận tâm, ý thức trách nhiệm cao với học sinh. Trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội luôn đặt tiêu chí thầy giỏi-trò giỏi làm phương châm giảng dạy.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919