Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Lớp 11 Chuyên Nghiệp Nhất Dạy Kèm Cơ Bản, Nâng Cao

Đội ngũ gia sư giỏi chuyên nghiệp gia sư lớp 11 tại Hà Nội. Cam kết chất lượng giảng dạy Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh: uy tín, tận tâm.

Gia sư lớp 11 Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh
 • Gia sư Toán, Lý, Hóa lớp 11 đến từ các trường Đại Học đầu vào chuyên tự nhiên: ĐH Sư Phạm Hà Nội, Bách Khoa, Y, Dược, Khoa học Tự Nhiên, Xây Dựng, Kinh Tế Quốc Dân, Ngoại Thương,...
 • Gia sư tiếng Anh 11 chuyên ngữ đến từ ĐH Sư Phạm Ngoại Ngữ và Đại Học Hà Nội (ĐH Ngoại Ngữ Thanh Xuân cũ)
 • Thầy cô giáo giỏi đang đảm nhiệm các môn Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh và Văn lớp 11.
 • Gia sư có kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng truyền đạt dễ hiểu.
gia su lop 11
Gia sư lớp 11
Ưu điểm vượt trội của trung tâm gia sư cấp 3 Hà Nội
 • Gia sư sư phạm Hà Nội chuyên sâu chương trình lớp 11, nhiều năm giảng dạy cho các em học sinh lớp 10 lên 11, đang học lớp 11 được đánh giá cao từ phía PHHS và các em học sinh.
 • Gia sư được chuyên môn hóa theo chương trình lớp 11 ở 5 môn chính: Tự Nhiên: Toán, Lý, Hóa và Xã Hội: Văn, tiếng Anh.
 • Xây dựng hệ thống giáo án riêng phù hợp với lực học từng em học sinh.
Chương trình giảng dạy của gia sư lớp 11
 • Gia sư Toán, Lý, Văn, tiếng Anh 11 cho các em học sinh bám sát chặt chẽ theo nội dung sách giáo khoa.
 • Nâng cao và mở rộng kiến thức lớp 11 cho các em học sinh có lực học khá, giỏi.
 • Dạy chắc kiến thức cơ bản SGK 11, kèm bài cho các em học sinh có lực học yếu, trung bình.
 • Cam kết đảm bảo các em học sinh làm bài kiểm tra và thi định kỳ lớp 11 đạt từ điểm 7 trở lên sau 12 buổi dạy.
 • Kế hoạch giảng dạy và nội dung kiến thức bát sát với lực học thực tế của từng em học sinh
Cam kết chất lượng giảng dạy
 • Các em học sinh lớp 10 chuẩn bị lên lớp 11 còn hổng nhiều kiến thức, gia sư sẽ bổ sung kiến thức còng hổng đó. Giúp các em nắm chắc được kiến thức cơ bản để bắt kịp được kiến thức lớp 11.
 • Các em học sinh đang học lớp 11 vẫn còn nhiều chỗ chưa nắm bắt được kiến thức trong sách giáo khoa, gia sư sẽ giúp các em chi tiết từng kiến thức được phân loại theo từng chuyên đề, từng dạng bài.
 • Bồi dưỡng kiến thức nâng cao, mở rộng cho các em học sinh khá, giỏi
 • Đội ngũ gia sư lớp 11 luôn tận tâm, ý thức trách nhiệm cao với học sinh. Trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội luôn đặt tiêu chí thầy giỏi-trò giỏi làm phương châm giảng dạy.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919