Chuyển đến nội dung chính

Cần Tìm Gia Sư Hà Nội Dạy Tốt Nhất

Cần tìm gia sư Hà Nội - nòng cốt đội ngũ gia sư Hà Nội gồm nhiều giáo viên, sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư Hà Nội của quý bậc PHHS.

can tim gia su ha noi
Cần tìm gia sư Hà Nội
CẦN TÌM GIA SƯ HÀ NỘI
Giới thiệu chung về dịch vụ:
Trước nhu cầu ngày càng lớn của quý bậc PHHS cần tìm gia sư Hà Nội cho con em mình, gia sư sư phạm Hà Nội luôn đi đầu trong việc tuyển chọn gia sư chất lượng cao.
Đội ngũ gia sư:
Đội ngũ gia sư cho dịch vụ cần tìm gia sư Hà Nội bao gồm giáo viên, sinh viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
Hiện đang là:
- Giáo viên đang giảng dạy, đứng lớp tại các trường Tiểu học, THCS, THPT uy tín trên địa bàn Hà Nội như: Đoàn Thị Điểm, Lý Thái Tổ, Trưng Vương, Lý Thường Kiệt, Chu Văn An, Hà Nội - Amsterdam...
- Giảng viên trường ĐHSP Hà Nội, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn...
- Sinh viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm các trường ĐH uy tín.
Kinh nghiệm - Tận tâm:
100% gia sư đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư Hà Nội của quý bậc PHHS đã có nhiều kinh nghiệm và thành tích:
- Giúp các em học sinh đạt điểm kiểm tra trên lớp, thi học kỳ từ 7 trở lên.
- Ôn luyện giúp nhiều em sỹ tử đạt điểm cao trong các kỳ thi ĐH, CĐ.
Trách nhiệm với học sinh:
Đội ngũ giáo viên, gia sư cho dịch vụ cần tìm gia sư Hà Nội luôn có tinh thần trách nhiệm cao:
- Chuẩn bị giáo án đầy đủ trước khi đi dạy.
- Tăng chất lượng giảng dạy bằng giáo án điện tử, tiết kiệm thời gian chép đề.
- Sẵn sàng dạy thêm giờ để giúp các em học sinh hiểu bài và giải đáp các vấn đề cần thắc mắc.
Gia sư tại Hà Nội:
Dịch vụ cần tìm gia sư Hà Nội dạy kèm tại nhà cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 tại các quận nội thành và các huyện ngoại thành lân cận.
CẦN TÌM GIA SƯ HÀ NỘI TẠI NHÀ
Chương trình giảng dạy:
- Các môn Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh cho các em học sinh Tiểu học.
- Các môn Toán, Lý, Hoá, Sinh, Văn, Anh... cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12.
- Đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư Hà Nội cho các sỹ tử chuẩn bị thi Đại học.
Uy tín - Chất lượng:
- Dịch vụ cần tìm gia sư Hà Nội của Trung tâm gia sư sư phạm cam kết chất lượng đào tạo tới cùng.
- Chúng tôi khẳng định chất lượng giảng dạy cho các em học sinh để tạo thương hiệu, nâng cao uy tín, tạo niềm tin cho quý bậc PHHS.
Thời gian gia sư:
- Quý bậc PHHS có nhu cầu cần tìm gia sư Hà Nội hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với con em mình.
- Thời lượng học 2h với gia sư là sinh viên giỏi và 1,5h với gia sư là giáo viên giỏi các trường phổ thông.
Hình thức dạy kèm tại nhà:
Trung tâm gia sư sư phạm cung cấp dịch vụ cần tìm gia sư Hà Nội với mô hình học tập chất lượng cao đã được nghiên cứu và đúc kết kinh nghiệm trong nhiều năm qua.
- Học 1 thầy 1 trò tại nhà học sinh.
- Học 1 thầy theo nhóm từ 2 đến 5 em
Kết quả mang lại:
- Dịch vụ cần tìm gia sư Hà Nội giúp các em học sinh lấy lại được kiến thức nền tảng cũng như củng cố kiến thức nâng cao.
- Dịch vụ cần tìm gia sư Hà Nội của Trung tâm gia sư sư phạm cam kết giúp học sinh đạt kết quả cao các bài kiểm tra trên lớp cũng như các bài thi học kỳ.
LIÊN HỆ ĐỂ MỜI GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ
Điện thoại:
04.3995.0974
Di động:
0978.467.919
E-mail:
lienhe@giasuchuyen.com

Nhận xét

 1. họ tên: Nguyễn Thu Trang

  địa chỉ: khương đình thanh xuân hà nội

  sinh viên năm 2 chuyên ngành nhật bản học, đh khoa học xã hội và nhân văn, hiện đang học bằng đh chính quy thứ 2 tại khoa tiếng anh đh ngoại ngữ quốc gia.

  điểm thi đh khối D: toán 7.5 văn 8.5 anh 7
  nhận dạy kèm: hs cấp 1, 2, 3 ( toán văn anh luyện chữ đẹp) ôn thi đh khối D, ôn thi vào lớp 10. học sinh cần lấy lại kiến thức cơ bản, ngữ pháp t.a cơ bản, t.a giao tiếp ( 4 kĩ năng nghe nói đọc viết)

  phương pháp: chia sẻ kinh nghiệm học tập, rèn luyện kĩ năng tư duy logic, cách nhớ bài hiệu quả và kết hợp làm bt nhằm đạt được kết quả cao hơn trong học tập

  SĐT: 0984 093 101
  email: kieutrang.115@hotmail.com

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919