Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Môn Tiếng Anh Nhận Dạy Kèm Cho Học Sinh Và Người Đi Làm

Nhận gia sư môn tiếng Anh tại nhà có chất lượng cao, uy tín, có chuyên môn giảng dạy, phù hợp với mọi lớp học từ lớp 1 đến lớp 12, đại học, sau đại học, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.
gia su mon tieng anh
Gia sư môn tiếng Anh
THÔNG TIN GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH
Gia sư:
Gia sư môn tiếng Anh có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho tất cả mọi trình độ, mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm.
Chuyên môn:
Gia sư môn tiếng Anh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình. Giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu  được bài học tốt nhất.
Nơi công tác:
- Giáo viên các trường chuyên ngữ, quốc tế trên địa bàn Hà Nội.
- Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh (đại học sư phạm), khoa quan hệ quốc tế (đại học ngoại thương, đại học kinh tế quốc dân)...
Giáo viên-sinh viên:
- Đội ngũ  Gia sư môn tiếng Anh có chất lượng cao tại hà nội:
+ Giáo viên các trường chuyên ngữ, các trường quốc tế, có kinh ngiệm lâu năm.
+ Sinh viên các trường đại học chuyên ngành sư phạm tiếng Anh bao gồm: khoa tiếng Anh (đại học Hà Nội), khoa sư phạm tiếng Anh (đại học sư phạm Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nộ), khoa tiếng Anh - chuyên sâu đào tạo tiếng Anh (Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa Hà Nội, Học viện Ngân Hàng, Thương Mại, Tài Chính,...)
Chất lượng gia sư:
- Tất cả Gia sư môn tiếng Anh khi được cử tới gia đình đều có chất lượng tốt, sau khi được tuyển chọn qua rất nhiều đợt kiểm tra khó.
Gia sư môn tiếng Anh là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại Học, Phổ Thông và các trung tâm Anh ngữ lớn.
Gia sư môn tiếng Anh là sinh viên chuyên ngữ có trên 2 năm kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Anh cho học sinh, người đi làm....
Địa chi gia sư:
- Tất cả các quận, huyện trong nội, ngoại thành Thành phố Hà Nội.
GIA SƯ TẠI NHÀ MÔN TIẾNG ANH
Gia sư tại nhà:
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh:
- Mẫu giáo
- Tiểu học: lớp 1 đến lớp 5
Gia sư môn tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12
Gia sư môn tiếng Anh nhận luyện thi Đại Học
Gia sư môn tiếng Anh cho sinh viên, cán bộ có nhu cầu:
- Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu
- Tiếng Anh cơ bản
- Tiếng Anh giao tiếp
- Luyện ngữ pháp tiếng Anh
- Luyện thi B1, B2, TOEIC, TOEFL, IELTS
Cam kết chất lượng:
- Gia sư môn tiếng Anh cam kết chất lượng, đảm bảo các học sinh có thể hiểu bài tốt nhất.
Gia sư môn tiếng Anh sát sao kiểm tra đánh giá trình độ học sinh.
- Có sổ theo dõi học tập 2 chiều - là kênh liên lạc tình hình học tập của học sinh với PHHS sau mỗi buổi học.
Gia sư tại:
-Quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy.....
Thời gian dạy:
Gia sư môn tiếng Anh sẽ sắp xếp thời gian linh hoạt để phù hợp với thời gian của học sinh,gia đình
Mức lương:
Học phí phù hợp với chương trình học  Gia sư môn tiếng Anh 1 thầy 1 trò.
THÔNG TIN THÊM VỀ GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH
- Gia sư môn tiếng Anh nhận dạy thử 2 buổi học MIỄN PHÍ, để gia đình tin tưởng vào chất lượng gia sư, và chọn gia sư phù hợp nhất.
- Gia sư môn tiếng Anh khi đi dạy có đầy đủ giáo án, chuẩn bị bài giảng kĩ càng.
- Gia sư môn tiếng Anh trước khi dạy buổi đầu tiên, sẽ có 1 bài test kiểm tra trình độ học sinh,và hàng tháng sẽ có bài kiểm tra định kỳ.
LIÊN HỆ ĐỂ MỜI GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ MÔN TIẾNG ANH
Điện thoại:
04.3995.0974
Di động:
0978.467.919
E-mail:
lienhe@giasuchuyen.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919