Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Môn Tiếng Anh Nhận Dạy Kèm Cho Học Sinh Và Người Đi Làm

Nhận gia sư môn tiếng Anh tại nhà có chất lượng cao, uy tín, có chuyên môn giảng dạy, phù hợp với mọi lớp học từ lớp 1 đến lớp 12, đại học, sau đại học, tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.
gia su mon tieng anh
Gia sư môn tiếng Anh
THÔNG TIN GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH
Gia sư:
Gia sư môn tiếng Anh có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho tất cả mọi trình độ, mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm.
Chuyên môn:
Gia sư môn tiếng Anh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình. Giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu  được bài học tốt nhất.
Nơi công tác:
- Giáo viên các trường chuyên ngữ, quốc tế trên địa bàn Hà Nội.
- Sinh viên khoa Sư phạm tiếng Anh (đại học sư phạm), khoa quan hệ quốc tế (đại học ngoại thương, đại học kinh tế quốc dân)...
Giáo viên-sinh viên:
- Đội ngũ  Gia sư môn tiếng Anh có chất lượng cao tại hà nội:
+ Giáo viên các trường chuyên ngữ, các trường quốc tế, có kinh ngiệm lâu năm.
+ Sinh viên các trường đại học chuyên ngành sư phạm tiếng Anh bao gồm: khoa tiếng Anh (đại học Hà Nội), khoa sư phạm tiếng Anh (đại học sư phạm Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nộ), khoa tiếng Anh - chuyên sâu đào tạo tiếng Anh (Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa Hà Nội, Học viện Ngân Hàng, Thương Mại, Tài Chính,...)
Chất lượng gia sư:
- Tất cả Gia sư môn tiếng Anh khi được cử tới gia đình đều có chất lượng tốt, sau khi được tuyển chọn qua rất nhiều đợt kiểm tra khó.
Gia sư môn tiếng Anh là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường Đại Học, Phổ Thông và các trung tâm Anh ngữ lớn.
Gia sư môn tiếng Anh là sinh viên chuyên ngữ có trên 2 năm kinh nghiệm dạy gia sư tiếng Anh cho học sinh, người đi làm....
Địa chi gia sư:
- Tất cả các quận, huyện trong nội, ngoại thành Thành phố Hà Nội.
GIA SƯ TẠI NHÀ MÔN TIẾNG ANH
Gia sư tại nhà:
Gia sư môn tiếng Anh tại nhà cho học sinh:
- Mẫu giáo
- Tiểu học: lớp 1 đến lớp 5
Gia sư môn tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 12
Gia sư môn tiếng Anh nhận luyện thi Đại Học
Gia sư môn tiếng Anh cho sinh viên, cán bộ có nhu cầu:
- Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu
- Tiếng Anh cơ bản
- Tiếng Anh giao tiếp
- Luyện ngữ pháp tiếng Anh
- Luyện thi B1, B2, TOEIC, TOEFL, IELTS
Cam kết chất lượng:
- Gia sư môn tiếng Anh cam kết chất lượng, đảm bảo các học sinh có thể hiểu bài tốt nhất.
Gia sư môn tiếng Anh sát sao kiểm tra đánh giá trình độ học sinh.
- Có sổ theo dõi học tập 2 chiều - là kênh liên lạc tình hình học tập của học sinh với PHHS sau mỗi buổi học.
Gia sư tại:
-Quận Hai Bà Trưng, Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy.....
Thời gian dạy:
Gia sư môn tiếng Anh sẽ sắp xếp thời gian linh hoạt để phù hợp với thời gian của học sinh,gia đình
Mức lương:
Học phí phù hợp với chương trình học  Gia sư môn tiếng Anh 1 thầy 1 trò.
THÔNG TIN THÊM VỀ GIA SƯ MÔN TIẾNG ANH
- Gia sư môn tiếng Anh nhận dạy thử 2 buổi học MIỄN PHÍ, để gia đình tin tưởng vào chất lượng gia sư, và chọn gia sư phù hợp nhất.
- Gia sư môn tiếng Anh khi đi dạy có đầy đủ giáo án, chuẩn bị bài giảng kĩ càng.
- Gia sư môn tiếng Anh trước khi dạy buổi đầu tiên, sẽ có 1 bài test kiểm tra trình độ học sinh,và hàng tháng sẽ có bài kiểm tra định kỳ.
LIÊN HỆ ĐỂ MỜI GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ MÔN TIẾNG ANH
Điện thoại:
04.3995.0974
Di động:
0978.467.919
E-mail:
lienhe@giasuchuyen.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ
Hotline0978 467 919