Chuyển đến nội dung chính

Cần Tìm Gia Sư Môn Hóa Dạy Lớp 8, 9, 10, 11, 12 Và LTĐH

Đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư môn Hóa của quý bậc PHHS, gia sư chuyên Hóa nhận gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 8 đến 12, luyện thi ĐH, đảm bảo chất lượng.
can tim gia su mon hoa
Cần tìm gia sư môn Hóa
CẦN TÌM GIA SƯ MÔN HÓA
Gia sư môn Hóa:
Đội ngũ gia sư dạy môn Hóa giỏi là giáo viên - sinh viên, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đáp ứng hoàn hảo nhu cầu cần tìm gia sư môn Hóa cho các em học sinh các lớp 8, 9, 10, 11, 12, luyện thi Đại Học môn Hóa.
Chi tiết về gia sư môn Hóa:
Gia sư chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư môn Hóa bao gồm:
- Thầy/Cô giáo giỏi, chuyên Hóa của các trường phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội: Cấp 3: Lương Thế Vinh, Amsterdam, Thăng Long, Việt Đức, Cầu Giấy,... Cấp 2: Giảng Võ, Đống Đa, Amsterdam, Chu Văn An,...
- Học viên cao học, bao gồm:
+ Tốt nghiệp ĐH Sư Phạm Hóa và tiếp tục học lên cao học.
+ Giáo viên của các trường phổ thông được nhà trường cử đi học cao học.
- Sinh viên chuyên ngành hóa:
+ Học sư phạm Hóa của ĐH Sư Phạm Hà Nội, Cao Đẳng Sư Phạm Hà Nội.
+ Sinh viên của các trường đầu vào tự nhiên: Toán - Lý - Hóa và có chuyên môn dạy kèm gia sư môn Hóa: Bách Khoa, Xây Dựng, Ngoại Thương, Thương Mại, Khoa học Tự nhiện,...
100% gia sư đáp ứng nguyện vọng cần tìm gia sư môn Hóa có bằng cấp chuyên môn giỏi, kinh nghiệm gia sư nhiều năm nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học.
Tư cách đạo đức gia sư:
Ngoài kiến thức chuyên môn tốt môn Hóa, gia sư cần phải có tư cách đạo đức tốt:
- Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp tuyển cử gia sư cho dịch vụ cần tìm gia sư môn Hóa phải có tâm, có tầm và có tài.
- Phong cách giảng dạy, sự chuẩn bị kỹ lưỡng bài giảng và cái tâm trong nhà giáo luôn là những tiêu chí được đặt lên hàng đầu.
- Thầy cô giáo, gia sư sẵn sàng giảng giải thêm giờ cho học sinh.
CHẤT LƯỢNG CỦA DỊCH VỤ CẦN TÌM GIA SƯ MÔN HÓA
Cần tìm gia sư môn Hóa:
- Đáp ứng ngay nhu cầu cần tìm gia sư môn Hóa cho các em học sinh:
+ Lớp 7 lên lớp 8, mới bắt đầu làm quen với một môn học mới và kiến thức mới của chương trình hóa học.
+ Môn Hóa cho các em học sinh các lớp 9, 10, 11, 12
Cần tìm gia sư môn Hóa cho các em học sinh luyện thi Đại Học
+ Dạy kèm học sinh mất gốc môn Hóa, lấy lại kiến thức căn bản, gốc rễ, để các em có kiến thức theo kịp được chương trình trên lớp.
Phương pháp giảng dạy:
Quý bậc PHHS và các em học sinh đang có nhu cầu cần tìm gia sư môn Hóa, chúng tôi có phương pháp gia sư dạy kèm nhằm giúp các em tiến bộ trong môn học này:
+ Phương pháp giảng dạy môn Hóa sáng tạo, gây hứng thú cho học sinh yêu thích học môn này.
+ Gia sư dạy Hóa sẽ phân chia kiến thức thành các chuyên đề khác nhau và mối tương quan giữa các chuyên đề Hóa học, nhằm giúp các em học sinh học tới đâu nhớ tới đó.
+ Gia sư dạy môn Hóa sẽ hướng dẫn phương pháp làm bài tập tự luận và trắc nghiệm một cách nhanh nhất, tư duy khoa học.
Hình thức dạy kèm tại nhà:
Cần tìm gia sư môn Hóa chuyên sâu gia sư tại nhà Hà Nội cho học sinh theo 2 hình thức học tập đỉnh cao:
(1) 1-1: Hình thức một thầy, một trò, giảng giải, hỏi đáp và nâng cao kiến thức
(2) 1-2, 1-3, 1-4, 1-5: 1 gia sư dạy theo nhóm từ 2 đến 5 em.
LIÊN HỆ ĐỂ MỜI GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ
Điện thoại:
04.3995.0974
Di động:
0978.467.919
E-mail:
lienhe@giasuchuyen.com

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919