Chuyển đến nội dung chính

Cần Tìm Gia Sư Môn Hóa Tại Nhà Hà Nội Giúp HS Hiểu Bài Ngay

Quý bậc PHHS và các em HS đang  cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội- đội ngũ gia sư sư phạm chuyên nghiệp môn Hóa nhận dạy kèm tại nhà môn Hóa cho học sinh lớp 8 đến lớp 12 và luyện thi.
can tim gia su mon hoa ha noi
Cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội
GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN HÓA CHẤT LƯỢNG CAO
Đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội, đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy Hóa học lâu năm và giàu kinh nghiệm đảm nhiệm gia sư tại nhà môn Hóa cho các em học sinh ở mọi trình độ khác nhau.
Chuyên môn, nghiệp vụ:
Gia sư chuyên ngành Hóa học của các trường ĐH danh tiếng
Cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội là gói dịch vụ gia sư của trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp nhằm mang tới cho gia đình và các em học sinh gia sư chất lượng, có kỹ năng truyền đạt của:
- Đại học Sư Phạm Hà Nội
- Cao đẳng sư Phạm Hà Nội
- Đại học Y Hà Nội
- Đại học Dược Hà Nội
- Đại học Bách Khoa Hà Nội
- Đại học Ngoại Thương Hà Nội
- Đại học Kinh tế quốc dân
- Đại học xây dựng Hà Nội
- Đại học Khoa học tự nhiên
Đội ngũ gia su uy tín, kinh nghiệm:
- Giáo viên các trường phổ thông tại Hà Nội đang giảng dạy môn Hóa
- Sinh viên giỏi chuyên ngành Hóa của các trường ĐH kể trên
Giáo viên giỏi, sinh viên xuất sắc và chuyên nghiệp luyện thi môn Hóa với nhiều năm kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tuyệt vời.
cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội cung cấp gia sư dạy Hóa rộng khắp địa bàn Hà Nội.
CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY HÓA TẠI NHÀ
Gia sư tại nhà cho các em học sinh:
- Lớp 8 đến lớp 12
- Gia sư môn Hóa lấy lại kiến thức, dạy kèm cho học sinh mất gốc môn Hóa, học yếu môn Hóa.
- Bồi dưỡng kiến thức nâng cao môn Hóa cho học sinh khá, giỏi, trong đội tuyển
- Luyện thi Tốt Nghiệp và Đại Học đạt điểm cao môn Hóa vào các trường ĐH danh tiếng của Việt Nam.
Cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội mang lại chất lượng học tập môn Hóa tối đa:
- Đội ngũ gia sư môn Hóa Hà Nội được kiểm duyệt chặt chẽ về: trình độ chuyên môn, kỹ năng giảng dạy, tư cách đạo đức trước khi cử tuyển tới gia đình.
- Dạy thử 02 buổi MIỄN PHÍ để học sinh lựa chọn gia sư phù hợp nhất.
- Gia sư dạy môn Hóa kiểm tra định kỳ vào cuối tháng.
Các quận/huyện nội và ngoại thành Hà Nội
Thời gian Gia sư môn Hóa:
Luôn đáp ứng thời gian học tập linh hoạt của học sinh
Học phí gia sư:
Vui lòng liên hệ trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp để biết thêm thông tin về học phí của gói dịch vụ cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội
GIA SƯ CHUYÊN NGHIỆP DẠY KÈM TẠI NHÀ MÔN HÓA
- Gia sư môn Hóa là giáo viên lâu năm kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện cho nhiều học sinh đỗ đạt.
- Sinh viên xuất sắc với các thành tích nổi bật:
+ Trong những năm học phổ thông: nằm trong đội tuyển Hóa, học lớp chuyên Hóa
+ Được ghi nhận bằng các giải trong các kỳ thi đội tuyển học sinh giỏi
+ Điểm thi ĐH đầu vào khối A, B từ 23 trở lên đặc biệt môn Hóa đạt điểm 8, 9, 10.
LIÊN HỆ ĐỂ MỜI GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ
Điện thoại:
04.3995.0974
Di động:
0978.467.919
E-mail:
lienhe@giasuchuyen.com

Nhận xét

 1. Cháu là sinh viên DHBK mới tốt nghiệp,hiện có nhu cầu nhận gia sư môn Hóa cho các em lớp 10,11,12 tại khu vực quận Hoàng Mai ,Hai Bà Trưng và các khu lân cận Bách Khoa.

  Cháu đạt 28 điểm thi đại học(môn Hóa 9,5),giải nhì Hóa lớp 12 tỉnh Nam Định,có kinh nghiệm gia sư ,kiến thức môn cháu hoàn toàn tự tin là biết sâu ,rộng để giúp các em tiến bộ hơn.

  Cháu xin cam kết dạy các em tỉ mỉ,kiểm tra cẩn thận và gắn bó lâu dài nếu được gia đình tin tưởng.Học phí là 150k/2h; 2,3 buổi/tuần tùy nhu cầu của GĐ.Nếu cô(chú)có nhu cầu xin gọi vào SDT 01689981040,cháu xin cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 2. Em tốt nghiệp ngành công nghệ hóa trường ĐH KHTN,đạt 10 điểm hóa kì thi ĐH và giải ba Hóa tỉnh Hải Dương.
  Em có kinh nghiệm nhiều năm gia sư 3 môn Toán Lý Hóa cấp 2 và cấp 3, khả năng nắm bắt tâm lý học sinh tốt và điều chỉnh cách dạy theo trình độ của học sinh. Em đặc biệt tự tin thành công với các bạn học sinh mất gốc có thể tăng tốc lấy lại kiến thức cơ bản và phát triển tối đa khả năng học môn Hóa theo với trình độ năng lực của các em. Mong muốn dạy cho các em mất gốc môn hóa lớp 8 lên lớp 9 để giúp các em hiểu và hứng thú vs môn học và lấy lại tự tin kiến thức. Học Phí 200k/buổi. Vui lòng liên hệ 0974. 259.954

  Trả lờiXóa
 3. Cháu là sinh viên trường ĐH Dược Hà Nội, cháu đang có nhu cầu làm gia sư môn Hóa các lớp 8 9 10 11 12 tại khu vực Hoàn Kiếm hoặc Hai Bà Trưng.
  Điểm thi ĐH của cháu là 27.5 trong đó môn Hóa là 9.75 ( một câu sai vì quên nhân đôi thôi ạ). Cấp 2 và 3 cháu từng đạt giải Hóa cấp tỉnh.
  Cháu xin hứa sẽ cố gắng truyền kiến thức mình có cho các em.
  Cháu là nữ
  Học phí khoảng 110K/buổi. Ai cần cháu thì liên hệ tới sđt: 01685149556
  Chân thành cảm ơn!!!

  Trả lờiXóa
 4. Cháu là sinh viên đh y hà nội, cháu đang có nhu cầu gia sư môn hóa cho các em lớp 9, 10,11ở khu vực gần phố vọng, bệnh viện bạch mai...
  Thành tích : giải nhì hóa tỉnh Hưng Yên
  Giải nhì quốc gia Môn Hóa
  Học sinh chuyên Hóa THPTchuyên Hưng Yên
  Hiện tại cháu học ngành BSĐK tại đại học Y HN
  Cô Chú nào có nhu cầu kèm con em của mình có thể liên hệ với cháu 01669732421
  Cháu cảm ơn ạ

  Trả lờiXóa
 5. Cháu là giáo viên môn Hóa dạy Trung học phổ thông. Tuy không được giải gì liên quan đến Hóa nhưng kinh nghiệm đi dạy được 2 năm rồi ạ.Cháu đang có nhu cầu gia sư môn hóa cho các em từ 8 đến 11.Có thể giải đáp thêm môn tiếng anh không lấy tiền sau khi giảng Hóa ạ.Cháu lúc trước học chuyên anh.Học phí 120k/buổi
  Cô chú nào có nhu cầu kèm con em có thể liên hệ với cháu 01674912674

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919