Chuyển đến nội dung chính

Việc Làm Thêm Gia Sư Lựa Chọn Tốt Nhất Cho GV/SV

Hè đến, nhiều bạn sinh viên đã xác định kiếm việc làm thêm để tăng thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên sinh viên nên chọn những công việc phù hợp với chuyên môn, trình độ và thời gian của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Đó chính là việc làm thêm gia sư!
viec lam them gia su
Việc làm thêm gia sư

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ
 • Việc làm thêm gia sư là công việc phù hợp và được đa số sinh viên lựa chọn. Bạn không mất quá nhiều thời gian, một buổi dạy bình thường với thời lượng là 2 tiếng/ buổi. Một khoảng thời gian không lớn, thay vào đó bạn có thể làm thêm để tăng thêm thu nhập bằng chính kiến thức đã học của mình ở các bậc học dưới.
 • Việc làm thêm gia sư vừa không tốn sức lực, thời gian bạn vẫn có thể làm thêm nhiều việc khác, học thêm.. vv. Vừa tận dụng được vốn kiến thức mà bạn đã tích lũy từ trước. Vậy tại sao mình lại không chọn việc làm thêm gia sư sư nhỉ !
VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ TÌM Ở ĐÂU ???
 • Việc làm thêm gia sư là một công việc phù hợp với sinh viên, nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng tìm được việc làm gia sư. Trên thực tế đã có không ít những trường hợp sinh viên bị lừa.
 • Để giúp các bạn sinh viên tìm được một nơi tin cậy Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp là trung tâm gia sư ra đời và trở thành cầu nối để giúp sinh viên đến được với gia đình cần gia sư.
YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ
 • Với đặc thù khác biệt với các ngành nghề khác, yêu cầu của việc làm thêm gia sư cũng rất khác biệt:
 • Việc làm thêm gia sư là công việc truyền đạt kiến thức, đòi hỏi người dạy phải có lòng yêu nghề, có kiến thức, kỹ năng sư phạm, nghiệp vụ sư phạm vững vàng
 • Việc làm thêm gia sư cần sự uy tín, trách nhiệm nơi người dạy, tránh làm ảnh hưởng tới uy tín trung tâm gia sư sư phạm
 • Việc làm thêm gia sư cần kiểm chứng chất lượng gia sư, do đó khi đi nhân lớp bạn cần mang giấy tờ liên quan: chưng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, chứng chỉ (nếu có)
SƠ LƯỢC VỀ TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP
 • Có thâm niên trên dưới 10 năm, đã giới thiệu cho hàng trăm nghìn bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm, năng lực gia sư đến từ các trường ĐH trên địa bàn TP Hà Nội: ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng…
 • Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu  Việc làm thêm gia sư của sinh viên và mọi đối tượng khác
 • Nhanh tay đăng ký nhận lớp để được tư vấn nhận lớp phù hợp và đi dạy trong thời gian sớm nhất!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ