Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Việc Làm Thêm Gia Sư Lựa Chọn Tốt Nhất Cho GV/SV

Hè đến, nhiều bạn sinh viên đã xác định kiếm việc làm thêm để tăng thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên sinh viên nên chọn những công việc phù hợp với chuyên môn, trình độ và thời gian của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Đó chính là việc làm thêm gia sư!
viec lam them gia su
Việc làm thêm gia sư

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ
 • Việc làm thêm gia sư là công việc phù hợp và được đa số sinh viên lựa chọn. Bạn không mất quá nhiều thời gian, một buổi dạy bình thường với thời lượng là 2 tiếng/ buổi. Một khoảng thời gian không lớn, thay vào đó bạn có thể làm thêm để tăng thêm thu nhập bằng chính kiến thức đã học của mình ở các bậc học dưới.
 • Việc làm thêm gia sư vừa không tốn sức lực, thời gian bạn vẫn có thể làm thêm nhiều việc khác, học thêm.. vv. Vừa tận dụng được vốn kiến thức mà bạn đã tích lũy từ trước. Vậy tại sao mình lại không chọn việc làm thêm gia sư sư nhỉ !
VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ TÌM Ở ĐÂU ???
 • Việc làm thêm gia sư là một công việc phù hợp với sinh viên, nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng tìm được việc làm gia sư. Trên thực tế đã có không ít những trường hợp sinh viên bị lừa.
 • Để giúp các bạn sinh viên tìm được một nơi tin cậy Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp là trung tâm gia sư ra đời và trở thành cầu nối để giúp sinh viên đến được với gia đình cần gia sư.
YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ
 • Với đặc thù khác biệt với các ngành nghề khác, yêu cầu của việc làm thêm gia sư cũng rất khác biệt:
 • Việc làm thêm gia sư là công việc truyền đạt kiến thức, đòi hỏi người dạy phải có lòng yêu nghề, có kiến thức, kỹ năng sư phạm, nghiệp vụ sư phạm vững vàng
 • Việc làm thêm gia sư cần sự uy tín, trách nhiệm nơi người dạy, tránh làm ảnh hưởng tới uy tín trung tâm gia sư sư phạm
 • Việc làm thêm gia sư cần kiểm chứng chất lượng gia sư, do đó khi đi nhân lớp bạn cần mang giấy tờ liên quan: chưng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, chứng chỉ (nếu có)
SƠ LƯỢC VỀ TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP
 • Có thâm niên trên dưới 10 năm, đã giới thiệu cho hàng trăm nghìn bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm, năng lực gia sư đến từ các trường ĐH trên địa bàn TP Hà Nội: ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng…
 • Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu  Việc làm thêm gia sư của sinh viên và mọi đối tượng khác
 • Nhanh tay đăng ký nhận lớp để được tư vấn nhận lớp phù hợp và đi dạy trong thời gian sớm nhất!
Share on Google Plus

Ngọc Anh

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét