Chuyển đến nội dung chính

Việc Làm Thêm Gia Sư Lựa Chọn Tốt Nhất Cho GV/SV

Hè đến, nhiều bạn sinh viên đã xác định kiếm việc làm thêm để tăng thu nhập và tích lũy kinh nghiệm. Tuy nhiên sinh viên nên chọn những công việc phù hợp với chuyên môn, trình độ và thời gian của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Đó chính là việc làm thêm gia sư!
viec lam them gia su
Việc làm thêm gia sư

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ
 • Việc làm thêm gia sư là công việc phù hợp và được đa số sinh viên lựa chọn. Bạn không mất quá nhiều thời gian, một buổi dạy bình thường với thời lượng là 2 tiếng/ buổi. Một khoảng thời gian không lớn, thay vào đó bạn có thể làm thêm để tăng thêm thu nhập bằng chính kiến thức đã học của mình ở các bậc học dưới.
 • Việc làm thêm gia sư vừa không tốn sức lực, thời gian bạn vẫn có thể làm thêm nhiều việc khác, học thêm.. vv. Vừa tận dụng được vốn kiến thức mà bạn đã tích lũy từ trước. Vậy tại sao mình lại không chọn việc làm thêm gia sư sư nhỉ !
VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ TÌM Ở ĐÂU ???
 • Việc làm thêm gia sư là một công việc phù hợp với sinh viên, nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng tìm được việc làm gia sư. Trên thực tế đã có không ít những trường hợp sinh viên bị lừa.
 • Để giúp các bạn sinh viên tìm được một nơi tin cậy Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp là trung tâm gia sư ra đời và trở thành cầu nối để giúp sinh viên đến được với gia đình cần gia sư.
YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA VIỆC LÀM THÊM GIA SƯ
 • Với đặc thù khác biệt với các ngành nghề khác, yêu cầu của việc làm thêm gia sư cũng rất khác biệt:
 • Việc làm thêm gia sư là công việc truyền đạt kiến thức, đòi hỏi người dạy phải có lòng yêu nghề, có kiến thức, kỹ năng sư phạm, nghiệp vụ sư phạm vững vàng
 • Việc làm thêm gia sư cần sự uy tín, trách nhiệm nơi người dạy, tránh làm ảnh hưởng tới uy tín trung tâm gia sư sư phạm
 • Việc làm thêm gia sư cần kiểm chứng chất lượng gia sư, do đó khi đi nhân lớp bạn cần mang giấy tờ liên quan: chưng minh thư, thẻ sinh viên, bằng, chứng chỉ (nếu có)
SƠ LƯỢC VỀ TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP
 • Có thâm niên trên dưới 10 năm, đã giới thiệu cho hàng trăm nghìn bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm, năng lực gia sư đến từ các trường ĐH trên địa bàn TP Hà Nội: ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Xây Dựng…
 • Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp luôn đáp ứng mọi nhu cầu  Việc làm thêm gia sư của sinh viên và mọi đối tượng khác
 • Nhanh tay đăng ký nhận lớp để được tư vấn nhận lớp phù hợp và đi dạy trong thời gian sớm nhất!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Gia Sư Lớp 4 Kèm Bài Tốt Nhất Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Con bạn tiến bộ vượt trội với gia sư dạy kèm lớp 4 
Toán, tiếng Việt, tiếng Anh

LỢI ÍCH
* Lên lớp 4, con bạn học sút dần, không thấy con hứng thú với việc học
Làm thế nào để lấy lại kiến thức cơ bản môn Toán, tiếng Việt cho con?
Làm thế nào con tự giác và say mê học tập?

* Con thấy môn Toán lớp 4 khó hơn nhiều với năm học trước và không hiểu đôi ba chỗ?
Làm thế nào để con nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa?
Làm thế nào con có thể THÀNH THẠO các dạng bài tập Toán lớp 4?

* Con gặp khó khăn xây dựng các đoạn văn trong bài văn
Làm sao con lên bố cục, viết đoạn văn, bài văn theo đúng đề bài?
Làm thế nào con làm chủ các dạng bài văn viết trong chương trình tập làm văn lớp 4?

* Bạn cần bồi dưỡng thêm Tiếng Anh cho con
Làm sao con nắm vững kiến thức tiếng Anh theo chuẩn lớp 4 Tiểu học?
Làm thế nào con thực hành các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết


Gia sư Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, chất lượng dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm tại nhà cho học sinh lớp 4.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIA SƯ > Ba…