Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Tuyển Gia Sư Tiếng Nhật Đã Có Kinh Nghiệm Đi Dạy

Tiếng Nhật không phải là ngôn ngữ của thế giới, tuy nhiên với Việt Nam trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, tiếng Nhật là thứ tiếng cần thiết ở trong các nhà máy, công ty liên doanh hay 100% đầu tư của Nhật, hay những sinh viên cần đi du học ở nhật! Nói chung, việc học tiếng Nhật trở nên khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay.
Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp cần tuyển gia sư tiếng Nhật chất lượng cao – uy tín - trách nhiệm – có kinh nghiệm với mức lương hấp dẫn!
tuyengiasutiengnhat
TUYỂN GIA SƯ TIẾNG NHẬT
ĐỘI NGŨ CẦN TUYỂN GIA SƯ TIẾNG NHẬT
 • Đội ngũ cần  tuyển gia sư tiếng nhật là người Việt Nam, người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Nhật, chuẩn bị bước vào môi trường làm việc với người Nhật
 • Đội ngũ cần tuyển gia sư tiếng Nhật dạy tiếng nhật chuẩn bị du học Nhật
 • Đội ngũ cần  tuyển gia sư tiếng Nhật yêu thích và muốn học tiếng Nhật
YÊU CẦU CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT
 • Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp tìm gia sư dạy tiếng Nhật tuyển yêu cầu gia sư phải có kiến thức vững vàng về tiếng Nhật, hiểu về văn hóa, phong tục tập quán người Nhật, đưa được người học tiếp cận dễ dàng nhất với tiếng Nhật!
 • Tuyển gia sư tiếng Nhật yêu cầu gia sư cần đảm bảo chất lượng dạy và học cho người học, gia sư cần năng động, sáng tạo, hoạt bát
 • Tuyển gia sư tiếng Nhật yêu cầu gia sư có phương pháp giảng dạy hợp lý phù hợp với từng đối tượng học sinh từ bắt đầu học hay đã học qua.
 • Tuyển gia sư tiếng Nhật yêu cầu gia sư phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên, thẻ giảng viên
TUYỂN GIA SƯ TIẾNG NHẬT CUNG CẤP THÔNG TIN VỀ THỜI GIAN GIẢNG DẠY
 • Số buổi học/tuần phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Thông thường thời gian giảng dạy một buổi học 2h/ buổi
 • Mức lương giảng dạy có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể và được báo trước cho gia sư trước khi tới nhận lớp
Mọi gia sư có khả năng gia sư tiếng nhật, và đảm bảo những yêu cầu trên xin liên hệ ngay với trung tâm gia sư chuyên để được xếp lớp kịp thời.
Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp mong được gặp lại bạn một ngày không xa!
Chúng tôi xin Chân thành cảm ơn!

Share on Google Plus

Ngọc Anh

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

1 comments:

 1. Mình đã đi nhật 3 năm. từng dạy tiếng nhật ở trung tam xuất khẩu lao động 9 tháng. giờ mình đang làm cho cộng ty thiết kế của nhật. vì chỉ làm 8 h và rãnh thứ 7 và cn nên muốn đi dạy. số đt của mình 01699790691. mình giỏi về giao tiếp nên ai muốn luyện nói thì tốt.

  Trả lờiXóa