Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Tìm Việc Gia Sư Tại Nhà: Bí Quyết Và Chia Sẻ Các Rủi Ro

Đã từ lâu trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp trở thành người bạn thân thiết của gia đình quý phụ huynh học sinh và các bạn sinh viên tìm việc gia sư tại nhà.
Tìm việc gia sư tại nhà là công việc khá quen thuộc và gần gũi nhất với sinh viên, nó không chỉ là một việc làm mà còn là một cách để rèn thói quen sống, tự lập, ít nhiều va vấp cọ xát với sinh viên.
Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội có trụ sở nằm ngạy cạnh trường ĐH Bách Khoa Hà Nội là nơi uy tín được đặt lên hang đầu để các bạn sinh viên tìm việc gia sư tại nhà.
Tìm việc gia sư tại nhà giúp các bạn sinh viên có được một công việc phù hợp, về cả trình độ lẫn thời gian, giúp các bạn không chỉ tìm được niềm vui trong cuộc sống mà còn có được một khoản nho nhỏ cho chính bản thân mình và gia đình.
timviecgiasutainha
TÌM VIỆC GIA SƯ TẠI NHÀ
TÌM VIỆC GIA SƯ TẠI NHÀ CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ
 • Tìm việc gia sư tại nhà chỉ cần bạn là sinh viên, giáo viên hay những người có khả năng sư phạm, kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, sẵn sàng nhận dạy kèm tại nhà những học sinh yếu kém nhất và giúp học sinh đạt được thành tích cao nhất trong học tập.
 • Tìm việc gia sư tại nhà yêu cầu bạn phải xuất trình các loại giấy tờ như: chứng mình thư nhân dân, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên,.. và các loại giấy tờ khác liên quan tới nghiệp vụ và ngành nghề giảng dạy của bạn.
TÌM VIỆC GIA SƯ TẠI NHÀ  PHẢI ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHỮNG GÌ
 • Tìm việc gia sư tại nhà phải giúp học sinh có sự tiến bộ rõ rệt trong học tập, có kết quả cụ thể trong từng bài thi
 • Tìm việc gia sư tại nhà phải làm thế nào để học sinh ham học, thích học, việc học không còn là nỗi lo, nỗi ám ảnh.
 • Tìm việc gia sư tại nhà là người thầy người bạn thân thiết của học sinh
QUYỀN LỢI CỦA NGƯỜI TÌM VIỆC GIA SƯ TẠI NHÀ 
 • Tìm việc gia sư tại nhà được hướng dẫn cụ thể về phương pháp học và dạy với từng mục tiêu dạy học đối với từng nhóm đối tượng cụ thể: gia sư tiếng anh, gia sư tiếng nhật, gia sư tin học, gia sư dạy piano.. trên website của trung tâm
 • Được trả lương trực tiếp từ gia đình quý phụ huynh học sinh
TÌM VIỆC GIA SƯ Ở ĐÂU???
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp
Hãy đến đăng ký và được nhận lớp nhanh nhất!
Share on Google Plus

Ngọc Anh

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

1 comments: