Chuyển đến nội dung chính

Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Tại Nhà Giúp HS Tự Tin Trước Kỳ Thi

Quý bậc PHHS đang cần tìm giáo viên dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng cho con em mình nhằm mang lại kết quả cao nhất trong quá trình học và chuẩn bị vững chắc cho kỳ thi quan trọng?

Trong nhiều năm qua, Gia sư sư phạm Hà Nội đã trở thành một trung tâm quen thuộc của rất nhiều bạn sinh viên, gia đình gia sư và cả những giáo viên, giảng viên giỏi của các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường Amsterdam, trường ĐH danh tiếng. Trung tâm đã tìm và giới thiệu việc làm gia sư cho rất nhiều sinh viên và giáo viên, giảng viên giỏi.
TÌM GIÁO VIÊN DẠY GIA SƯ
Hiện nay trung tâm Gia sư sư phạm Hà Nội đang cần tìm giáo viên dạy kèm tại nhà theo nhu cầu của các bậc phụ huynh học sinh với mong muốn:
Gia sư sư phạm Hà Nội – uy tín – chất lượng
Đảm bảo mọi nhu cầu gia sư của quý phụ huynh học sinh!

YÊU CẦU CỦA TRUNG TÂM TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ
  • Tìm giáo viên dạy kèm tại nhà phải thỏa mãn: là giáo viên giỏi của các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường Amsterdam, trường ĐH.. có bằng cấp và giấy chứng nhận cụ thể
  • Tìm giáo viên dạy kèm tại nhà có thể đảm nhận dạy học nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập, thi cử của tất cả em học sinh từ những bước đi đầu tiên bước vào lớp 1 cho tới lớp 12 ở tất cả các môn học và trình độ học.
  • Tìm giáo viên dạy kèm tại nhà có thể đảm nhận dạy tiếng anh, tiếng nhật, tiếng pháp, tiếng nga, tin học văn phòng, tin học căn bản, đồ họa, lập trình, học hát, học đàn, học múa …
QUYỀN LỢI TRUNG TÂM ĐỐI VỚI TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ
  • Tìm giáo viên dạy kèm tại nhà khi đã nhận gia sư là giáo viên: giáo viên sẽ được nhận lớp trong thời gian đăng ký sớm nhất, phù hợp với năng lực và trình độ của giáo viên từng cấp dạy
  • Tìm giáo viên dạy kèm tại nhà khi đã nhận gia sư là giáo viên được cung cấp thiết bị giảng dạy cần thiết đối với dạy học theo nhóm học
  • Tìm giáo viên dạy kèm tại nhà khi đã nhận gia sư là giáo viên được trả lương cao hơn bình thường so với sinh viên gia sư.
SỨ MỆNH CỦA TRUNG TÂM TÌM GIÁO VIÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cấp thiết của gia đình, cá nhân, tổ chức cần gia sư, trung tâm Tìm giáo viên dạy kèm tại nhà ra sức tìm và lựa chọn những giáo viên gia sư giỏi về chuyên môn, có tư cách phẩm chất đạo đức tốt, cam kết sẽ giới thiệu cho gia đình gia sư một giáo viên giỏi đáp ứng mọi nhu cầu gia đình  gia sư!

TRÂN TRỌNG MỜI TOÀN THỂ GIÁO VIÊN có đủ năng lực, tư cách đạo đức đăng ký sớm nhất để được xếp lớp nhanh nhất!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Gia Sư Lớp 4 Kèm Bài Tốt Nhất Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Con bạn tiến bộ vượt trội với gia sư dạy kèm lớp 4 
Toán, tiếng Việt, tiếng Anh

LỢI ÍCH
* Lên lớp 4, con bạn học sút dần, không thấy con hứng thú với việc học
Làm thế nào để lấy lại kiến thức cơ bản môn Toán, tiếng Việt cho con?
Làm thế nào con tự giác và say mê học tập?

* Con thấy môn Toán lớp 4 khó hơn nhiều với năm học trước và không hiểu đôi ba chỗ?
Làm thế nào để con nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa?
Làm thế nào con có thể THÀNH THẠO các dạng bài tập Toán lớp 4?

* Con gặp khó khăn xây dựng các đoạn văn trong bài văn
Làm sao con lên bố cục, viết đoạn văn, bài văn theo đúng đề bài?
Làm thế nào con làm chủ các dạng bài văn viết trong chương trình tập làm văn lớp 4?

* Bạn cần bồi dưỡng thêm Tiếng Anh cho con
Làm sao con nắm vững kiến thức tiếng Anh theo chuẩn lớp 4 Tiểu học?
Làm thế nào con thực hành các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết


Gia sư Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, chất lượng dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm tại nhà cho học sinh lớp 4.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIA SƯ > Ba…