Chuyển đến nội dung chính

Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Trung Cơ Bản, Giao Tiếp Hiệu Quả

Đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Trung cho học sinh, sinh viên, người đi làm và học viên có nhu cầu học tiếng Trung Quốc. Đội ngũ gia sư tiếng Trung đến từ khoa tiếng Trung trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội, du học sinh Trung Quốc cam kết chất lượng giảng dạy.

Học tiếng Trung Quốc so với tiếng Anh có khó hơn không? Phải học thế nào mới nhanh? Hoc trong bao lâu thì nói được? Nhưng câu hỏi này đối với những bạn mới học tiếng Trung thì ai cũng muốn hỏi.

Việc học ngoại ngữ từ xưa đến nay đều mắc phải một trở ngại chung là: học từ đâu, học bao lâu và học như thế nào là hiệu quả ?
tim gia su day tieng trung
TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG
Bản thân chúng ta học tiếng mẹ đẻ còn thấy khó nữa là. Rõ ràng ai cũng biết mà vẫn muốn biết “học trong bao lâu?”. Bởi vì mọi người học tiếng Trung là để đi làm, hoặc đi du học..

TRƯỚC NHỮNG lo âu thiết thực ấy…
TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG CÓ THỂ DẠY:
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung nhận day được tiếng Trung cho người mới bắt đầu học
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung nhận day được tiếng Trung cho người cần giao tiếp
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung nhận day được tiếng Trung cho sinh viên du học Trung Quốc
YÊU CẦU ĐỐI VỚI GIA SƯ CỦA TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung yêu cầu đối với gia sư tiếng Trung: Trình độ chuyên môn của gia sư phải có giấy xác nhận cụ thể, có chuyên viên kiểm tra trình độ thực tế của gia sư
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung  yêu cầu đối với gia sư tiếng Trung: trung thực, năng động sáng tạo.. giúp người học có tiến bộ rõ rệt
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung yêu cầu đối với gia sư tiếng Trung: phải có giấy tờ tùy thân rõ rang, minh bạch
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung yêu cầu đối với gia sư tiếng trung: tâm huyết, có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề.
YÊU CẦU CỦA TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG  VỀ MÔ HÌNH DẠY VÀ HỌC
 • Dạy và học theo hình thức: 1 thầy một trò, một thầy 2 trò, một thầy một nhóm trò
 • Dạy và học cần có phương pháp cụ thể, rõ ràng… dẫn dắt học viên học tập nghiêm chỉnh
 • Hướng theo mục tiêu người học: người học cần học theo hướng gì, gia sư phải phát triển theo hướng đó
MỤC TIÊU CỦA TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG ĐỐI VỚI GIA SƯ
Cần đưa học viên đạt được đến kết quả tối ưu nhất, đảm bảo có sự tiến bộ, học thật, kết quả thật!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG
04.3995.0974 - 0978.467.919

BÀI VIẾT LIÊN QUAN TỚI TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG

Nhận xét

 1. Mình là Hương đã tốt nghiệp đại học kinh tế thủ đô tại bắc kinh trung quốc, hiện giờ mình nhận dạy thêm các bạn có nhu cầu học tiếng trung. Ở quận hoàn kiếm và hai bà trưng thì càng tốt nhé vì nhà mình ở Ngô Quyền. sđt : 0915609385

  Trả lờiXóa
 2. mình là thảo, sv năm 3 khoa tiếng trung. nếu ai có nhu cầu học thì alo mình nhé 01278408616

  Trả lờiXóa
 3. Mình là Linh, tốt nghiệp ĐH tại Trung Quốc, 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Đài Loan, Trung Quốc. Nếu bạn nào có nhu cầu học tiếng Trung thì liên hệ với mình nhé. Mình nhận dạy kèm vào buổi tối các ngày thường hoặc bất kỳ time nào vào 2 ngày cuối tuần.
  Email: guanmiaoling86@gmail.com/Tel: 0934220586

  Trả lờiXóa
 4. Mình đang tìm gia sư dạy tiếng trung, mình chưa học tiếng trung bao giờ, ai co thể gia sư tiếng trung tại nhà cho mình sđt nhé

  Trả lờiXóa
 5. 0839781978 là sdt của cô giáo trường Đài Bắc, dạy tiếng Trung rất hiệu quả. Tôi chỉ học 3 tháng thôi, đã có thể giao tiếp lưu lóat với khách nước ngòai rồi. Năn nỉ lắm, cô mới nhận dạy vì cô rất bận. Tôi ấn tượng nhất là cách dạy cho học viên thuộc tại lớp và đối đáp rất nhanh bằng tiếng Trung.

  Trả lờiXóa
 6. Nhóm mình đang học thầy Diệu 0938722208. Thầy dạy tiếng Trung tại trường hơn 40 năm, còn dạy thêm tiếng Hoa tại nhà và phiên dịch cho công ty TQ, ĐL. Học viên học đông lắm. Mình từng học qua nhiều gia sư tiếng Hoa nhưng đều không thích. Mình rất hài lòng phương pháp dạy dễ hiểu dễ thuộc của thầy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thầy có tới nơi dạy tại nhà ko bạn

   Xóa
 7. Mình là học viên học tiếng Trung xin giới thiệu các bạn địa chỉ học. Nếu bạn nào nói mình quảng cáo, thì xin thưa, mình là học viên đi học, không quảng cáo và không nhận tiền của ai để quảng cáo nhé! Vì mình cần học tiếng Trung để đi làm, nên mình đã đi xin học rất nhiều nơi, rồi cuối cùng được bạn giới thiệu cho lớp cô Thảo ở quận 7,và mình đã theo cô đến khi mình đi làm mới thôi. số điện thoại của cô là: 0903556985. Cô dạy tại nhà cô, cũng thoải mái và dễ chịu lắm. phương pháp dạy của cô dễ hiểu lắm. bạn nào có nhu cầu thì tham khảo nhé!

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919