Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Trung Cơ Bản, Giao Tiếp Hiệu Quả

Đáp ứng nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Trung cho học sinh, sinh viên, người đi làm và học viên có nhu cầu học tiếng Trung Quốc. Đội ngũ gia sư tiếng Trung đến từ khoa tiếng Trung trường Đại Học Ngoại Ngữ Hà Nội, du học sinh Trung Quốc cam kết chất lượng giảng dạy.

Học tiếng Trung Quốc so với tiếng Anh có khó hơn không? Phải học thế nào mới nhanh? Hoc trong bao lâu thì nói được? Nhưng câu hỏi này đối với những bạn mới học tiếng Trung thì ai cũng muốn hỏi.

Việc học ngoại ngữ từ xưa đến nay đều mắc phải một trở ngại chung là: học từ đâu, học bao lâu và học như thế nào là hiệu quả ?
tim gia su day tieng trung
TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG
Bản thân chúng ta học tiếng mẹ đẻ còn thấy khó nữa là. Rõ ràng ai cũng biết mà vẫn muốn biết “học trong bao lâu?”. Bởi vì mọi người học tiếng Trung là để đi làm, hoặc đi du học..

TRƯỚC NHỮNG lo âu thiết thực ấy…
TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG CÓ THỂ DẠY:
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung nhận day được tiếng Trung cho người mới bắt đầu học
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung nhận day được tiếng Trung cho người cần giao tiếp
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung nhận day được tiếng Trung cho sinh viên du học Trung Quốc
YÊU CẦU ĐỐI VỚI GIA SƯ CỦA TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung yêu cầu đối với gia sư tiếng Trung: Trình độ chuyên môn của gia sư phải có giấy xác nhận cụ thể, có chuyên viên kiểm tra trình độ thực tế của gia sư
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung  yêu cầu đối với gia sư tiếng Trung: trung thực, năng động sáng tạo.. giúp người học có tiến bộ rõ rệt
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung yêu cầu đối với gia sư tiếng Trung: phải có giấy tờ tùy thân rõ rang, minh bạch
 • Tìm gia sư dạy tiếng Trung yêu cầu đối với gia sư tiếng trung: tâm huyết, có kinh nghiệm ít nhất 1 năm trong nghề.
YÊU CẦU CỦA TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG  VỀ MÔ HÌNH DẠY VÀ HỌC
 • Dạy và học theo hình thức: 1 thầy một trò, một thầy 2 trò, một thầy một nhóm trò
 • Dạy và học cần có phương pháp cụ thể, rõ ràng… dẫn dắt học viên học tập nghiêm chỉnh
 • Hướng theo mục tiêu người học: người học cần học theo hướng gì, gia sư phải phát triển theo hướng đó
MỤC TIÊU CỦA TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG ĐỐI VỚI GIA SƯ
Cần đưa học viên đạt được đến kết quả tối ưu nhất, đảm bảo có sự tiến bộ, học thật, kết quả thật!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG
04.3995.0974 - 0978.467.919

BÀI VIẾT LIÊN QUAN TỚI TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG TRUNG
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

9 comments:

 1. Mình là Hương đã tốt nghiệp đại học kinh tế thủ đô tại bắc kinh trung quốc, hiện giờ mình nhận dạy thêm các bạn có nhu cầu học tiếng trung. Ở quận hoàn kiếm và hai bà trưng thì càng tốt nhé vì nhà mình ở Ngô Quyền. sđt : 0915609385

  Trả lờiXóa
 2. mình là thảo, sv năm 3 khoa tiếng trung. nếu ai có nhu cầu học thì alo mình nhé 01278408616

  Trả lờiXóa
 3. Mình là Linh, tốt nghiệp ĐH tại Trung Quốc, 3 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Đài Loan, Trung Quốc. Nếu bạn nào có nhu cầu học tiếng Trung thì liên hệ với mình nhé. Mình nhận dạy kèm vào buổi tối các ngày thường hoặc bất kỳ time nào vào 2 ngày cuối tuần.
  Email: guanmiaoling86@gmail.com/Tel: 0934220586

  Trả lờiXóa
 4. Mình đang tìm gia sư dạy tiếng trung, mình chưa học tiếng trung bao giờ, ai co thể gia sư tiếng trung tại nhà cho mình sđt nhé

  Trả lờiXóa
 5. 0839781978 là sdt của cô giáo trường Đài Bắc, dạy tiếng Trung rất hiệu quả. Tôi chỉ học 3 tháng thôi, đã có thể giao tiếp lưu lóat với khách nước ngòai rồi. Năn nỉ lắm, cô mới nhận dạy vì cô rất bận. Tôi ấn tượng nhất là cách dạy cho học viên thuộc tại lớp và đối đáp rất nhanh bằng tiếng Trung.

  Trả lờiXóa
 6. Nhóm mình đang học thầy Diệu 0938722208. Thầy dạy tiếng Trung tại trường hơn 40 năm, còn dạy thêm tiếng Hoa tại nhà và phiên dịch cho công ty TQ, ĐL. Học viên học đông lắm. Mình từng học qua nhiều gia sư tiếng Hoa nhưng đều không thích. Mình rất hài lòng phương pháp dạy dễ hiểu dễ thuộc của thầy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thầy có tới nơi dạy tại nhà ko bạn

   Xóa
 7. Mình là học viên học tiếng Trung xin giới thiệu các bạn địa chỉ học. Nếu bạn nào nói mình quảng cáo, thì xin thưa, mình là học viên đi học, không quảng cáo và không nhận tiền của ai để quảng cáo nhé! Vì mình cần học tiếng Trung để đi làm, nên mình đã đi xin học rất nhiều nơi, rồi cuối cùng được bạn giới thiệu cho lớp cô Thảo ở quận 7,và mình đã theo cô đến khi mình đi làm mới thôi. số điện thoại của cô là: 0903556985. Cô dạy tại nhà cô, cũng thoải mái và dễ chịu lắm. phương pháp dạy của cô dễ hiểu lắm. bạn nào có nhu cầu thì tham khảo nhé!

  Trả lờiXóa