Chuyển đến nội dung chính

Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Nhật Đảm Bảo Chất Lượng

Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp tuyển cử và tìm gia sư dạy tiếng Nhật cho gia đình hoặc các cá nhân, tổ chức. Cam kết giảng dạy uy tín và chất lượng luôn đáp ứng mọi nhu cầu

Hiện trung tâm chuyên sâu cung cấp dịch vụ tìm gia sư dạy tiếng Nhật với mức học phí hợp lý và khẳng định chất lượng vượt trội.
tim gia su tieng nhat
TÌM GIA SƯ TIẾNG NHẬT
ĐỐI TƯỢNG CẦN TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT
 • Đối tượng cần tìm gia sư tiếng nhật là người Việt Nam, người nước ngoài có nhu cầu học tiếng Nhật
 • Đối tượng cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật chuẩn bị bước vào môi trường làm việc với người Nhật
 • Đối tượng cần tìm gia sư dạy tiếng Nhật chuẩn bị du học Nhật Bản
YÊU CẦU CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ TÌM GIA SƯ DẠY TIẾNG NHẬT
 • Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Nhật yêu cầu gia sư phải có kiến thức vững vàng về tiếng Nhật, am hiểu đôi chút về văn hóa, phong tục tập quán người Nhật.
 • Gia sư cần đảm bảo chất lượng dạy và học cho người học
 • Gia sư cần năng động, sang tạo, hoạt bát
 • Gia sư có đầy đủ giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên ( đối với đối tượng đang là sv), thẻ giảng viên ( nếu là giảng viên của các trường ĐH)
 • Gia sư có kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm gia sư sẽ có cơ hội nhiều hơn trong việc tìm gia sư dạy tiếng Nhật của trung tâm giasuchuyen.com
CƠ HỘI CỦA GIA SƯ
 • Trung tâm gia sư tìm gia sư dạy tiếng Nhật là nơi bạn có thể tìm một địa chỉ để đươc rèn luyện củng cố thêm kiến thức, kỹ năng mềm trong cuộc sống từ công việc gia sư.
 • Có cơ hôi cọ xát, kiểm tra lại kiến thức của chính mình.
 • Được trải nghiệm những bài học có thật trong cuộc sống.
 • Ngoài thời gian học tập căng thẳng trên lớp có thể như một việc giải trí, kiếm thêm thu nhập cho chính mình, giúp đỡ một phần khó khăn của cha mẹ và học được tính tự lập.
THỜI GIAN GIẢNG DẠY
 • Thời gian giảng dạy tùy theo nhu cầu và tỷ lệ thuận với mức lương, thông thường là 2h/buổi. Số buổi học/tuần phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.
 • Mức lương giảng dạy có thể thay đổi theo từng trường hợp cụ thể và được báo trước cho gia sư trước khi tới nhận lớp.
Quý vị có nhu cầu gia sư tiếng Nhật, có khả năng gia sư tiếng Nhật xin liên hệ ngay với trung tâm gia sư chuyên để được xếp lớp kịp thời.

Chúng tôi xin Chân thành cảm ơn!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…