Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Sư Phạm Hà Nội Tiết Lộ Giải Pháp Học Cực Độc

Gia sư sư phạm Hà Nội là giải pháp tối ưu trong học tập và giải quyế được vấn đề: "Thời gian từ nay cho tới lúc thi cũng không còn xa nữa, nhiều teen đang cuống cuồng tìm cho mình những gia sư đáng tin cậy để bổ sung lại kiến thức còn thiếu hụt."
Trong quá trình học tập, bạn thường gặp phải những khó khăn nào sau đây?
 • Bạn loay hoay và thấy rất mất thời gian để giải quyết một bài tập khó?
 • Nhiều phần kiến thức trong chương trình học bạn còn lơ mơ?
 • Bạn đang muốn có một kỹ năng làm bài thi sao cho tốt nhất, và để đạt được điểm cao nhất?
 • Bạn đang bị mất gốc về kiến thức căn bản ở các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Ngoại Ngữ,… và không biết phải bắt đầu lại từ đâu?
gia su su pham ha noi
GIA SƯ SƯ PHẠM HÀ NỘI
Dù bạn đang ở trình độ nào, mục đích học ra sao, muốn nâng cao bất kỳ kiến thức môn nào thì Gia sư sư phạm Hà Nội cũng sẽ giúp bạn đạt được mục đích và kế hoạch học hiệu quả.

Gia sư sư phạm Hà Nội bao gồm:
 • Các giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại trường ĐHSP Hà Nội, và các trườngĐại Học lớn tại Hà Nội như: Đại học Hà Nội; ĐHQGHN; ĐH Ngoại Thương, các giáo viên đến từ các trường phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội: Amsterdam, Lương Thế Vinh. Nguyễn Tất Thành,...
 • Những giáo viên dày dặn kinh nghiệm đã nghỉ hưu nhưng vẫn đam mê với sự nghiệp “trồng người”.
 • Gia sư sư phạm Hà Nội là sinh viên giỏi năm thứ 3, 4 đến từ hệ cử nhân tài năng, chất lượng cao của các trường đào tạo hàng đầu ở Việt Nam: ĐH Hà Nội, ĐHNN-ĐHQG, ĐH Ngoại Thương, ĐHBK, có kinh nghiệm gia sư cho nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm.
Giá trị cốt lõi củaGia sư sư phạm Hà Nội
 1. Đội ngũ gia sư tại Gia sư sư phạm Hà Nội rất đa dạng, có kiến thức chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực, và trên tất cả các môn học: Toán, Lý, Hóa, Văn, Ngoại ngữ,…., nhiệt tình, kỹ năng sư phạm tốt. Gia sư tại Gia sư sư phạm Hà Nội sẵn sàng giảng thêm giờ, tăng cường giờ học, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
 2. Gia sư sư phạm Hà Nội cam kết chất lượng giảng dạy với người học để đạt được mục đích học đề ra.
 3. Gia sư sư phạm Hà Nội đáp ứng thời gian học theo sự sắp xếp của người học.
 4. Gia sư sư phạm Hà Nội luôn cập nhật nội dung giảng dạy từ các nguồn sách nổi tiếng, chất lượng của nhà xuất bản, đặc biệt là NXB giáo dục, NXB ĐHQG, …
 5. Đối với nhóm học viên ( 3 - 10 người học), Gia sư sư phạm Hà Nội cung ứng đầy đủ các thiết bị dạy và học: Bảng học; Bàn ghế liền đơn; thiết bị nghe nhìn, tài liệu học, …
Gia sư sư phạm Hà Nội với môi trường học lành mạnh, đội ngũ giảng dạy chất lượng, uy tín, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, sẽ địa chỉ tin cậy của các học viên để cải thiện việc học.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ
Hotline0978 467 919