Chuyển đến nội dung chính

CLB Gia Sư Với Mô Hình Học Tập Ưu Việt Tại Hà Nội

CLB gia sư chuyên nghiệp gia sư tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh và Văn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, TN và LTĐH. Thành viên gia sư của câu lạc bộ dạy đảm bảo chất lượng, uy tín và tận tâm.

Một mùa hè nữa đã đến và năm học mới lại sắp tới gần, thời gian nghỉ của các em học sinh nhiều hơn, đồng nghĩa với việc đó là nỗi lo về tìm một giáo viên, một gia sư giỏi cho các em học sinh khiến các bậc Phụ huynh khá đau đầu.

Thấu hiểu những trăn trở ấy, clb gia sư với nòng cốt giáo viên, sinh viên giỏi luôn đáp ứng nguyện vọng yêu cầu của tất cả quý bậc phụ huynh học sinh!
clb gia su
CLB GIA SƯ

Đội ngũ gia sư chất lượng cao
  • Nòng cốt gia sư của câu lạc bộ (clb) giàu kinh nghiệm đã có thành tích gia sư giỏi nhiều năm với tất cả những đối tượng học sinh từ các biệt, trung bình, đến khá giỏi.
  • Giáo viên, sinh viên giỏi ưu tú xuất sắc trong học tập đến từ các trường Đại Học danh tiếng trên địa bàn thủ đô Hà Nội: ĐH sư phạm I, ĐH quốc gia, ĐH ngoại ngữ, ĐH ngoại thương, ĐH bách khoa, ĐH kinh tế quốc dân…
  • Đạt các thành tích vượt trội: sinh viên, giáo viên giỏi, trên một năm kinh nghiệm, có điểm đầu vào ĐH trên 23 điểm, dạy thành công đối với cả những đối tượng HS cá biệt

03 tiêu chí hoạt động đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu
  • CLB đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chọn lọc những gia sư có tâm, có tầm, có tài để có được một cách làm việc thực sự chuyên nghiệp và đem lại kết quả cao trong học tập cho các em học sinh.
  • Với sứ mệnh, tiêu chí hàng đầu là giúp các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong học tâp, có hứng thú với việc học, khẳng định phương châm dạy và học: học hiệu quả, học thiết thực, học đi đôi với hành
  • Rèn luyện kĩ năng học tập khoa học hiệu quả nhất, dạy phương pháp tư duy các môn Tự nhiên: Toán, Lý, Hóa. Phương pháp viết văn, cảm thụ văn học và các bí quyết học môn tiếng Anh.

Gia sư chính là giải pháp tốt nhất trong việc dạy kèm tại nhà
  • Clb liên tục cập nhật, vận dụng những phương pháp dạy và học tiên tiến nhất, phù hợp với từng đối tượng học sinh giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức, tiếp thu nhanh chóng hiệu quả.
  • Với tôn chỉ mục đích vì học sinh mà thành lập CLB gia sư luôn mong muốn mang lại những giờ học bổ ích thiết thực nhất cho học sinh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919