Chuyển đến nội dung chính

CLB Gia Sư Với Mô Hình Học Tập Ưu Việt Tại Hà Nội

CLB gia sư chuyên nghiệp gia sư tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh và Văn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, TN và LTĐH. Thành viên gia sư của câu lạc bộ dạy đảm bảo chất lượng, uy tín và tận tâm.

Một mùa hè nữa đã đến và năm học mới lại sắp tới gần, thời gian nghỉ của các em học sinh nhiều hơn, đồng nghĩa với việc đó là nỗi lo về tìm một giáo viên, một gia sư giỏi cho các em học sinh khiến các bậc Phụ huynh khá đau đầu.

Thấu hiểu những trăn trở ấy, clb gia sư với nòng cốt giáo viên, sinh viên giỏi luôn đáp ứng nguyện vọng yêu cầu của tất cả quý bậc phụ huynh học sinh!
clb gia su
CLB GIA SƯ

Đội ngũ gia sư chất lượng cao
  • Nòng cốt gia sư của câu lạc bộ (clb) giàu kinh nghiệm đã có thành tích gia sư giỏi nhiều năm với tất cả những đối tượng học sinh từ các biệt, trung bình, đến khá giỏi.
  • Giáo viên, sinh viên giỏi ưu tú xuất sắc trong học tập đến từ các trường Đại Học danh tiếng trên địa bàn thủ đô Hà Nội: ĐH sư phạm I, ĐH quốc gia, ĐH ngoại ngữ, ĐH ngoại thương, ĐH bách khoa, ĐH kinh tế quốc dân…
  • Đạt các thành tích vượt trội: sinh viên, giáo viên giỏi, trên một năm kinh nghiệm, có điểm đầu vào ĐH trên 23 điểm, dạy thành công đối với cả những đối tượng HS cá biệt

03 tiêu chí hoạt động đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu
  • CLB đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chọn lọc những gia sư có tâm, có tầm, có tài để có được một cách làm việc thực sự chuyên nghiệp và đem lại kết quả cao trong học tập cho các em học sinh.
  • Với sứ mệnh, tiêu chí hàng đầu là giúp các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong học tâp, có hứng thú với việc học, khẳng định phương châm dạy và học: học hiệu quả, học thiết thực, học đi đôi với hành
  • Rèn luyện kĩ năng học tập khoa học hiệu quả nhất, dạy phương pháp tư duy các môn Tự nhiên: Toán, Lý, Hóa. Phương pháp viết văn, cảm thụ văn học và các bí quyết học môn tiếng Anh.

Gia sư chính là giải pháp tốt nhất trong việc dạy kèm tại nhà
  • Clb liên tục cập nhật, vận dụng những phương pháp dạy và học tiên tiến nhất, phù hợp với từng đối tượng học sinh giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức, tiếp thu nhanh chóng hiệu quả.
  • Với tôn chỉ mục đích vì học sinh mà thành lập CLB gia sư luôn mong muốn mang lại những giờ học bổ ích thiết thực nhất cho học sinh.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Gia Sư Lớp 4 Kèm Bài Tốt Nhất Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Con bạn tiến bộ vượt trội với gia sư dạy kèm lớp 4 
Toán, tiếng Việt, tiếng Anh

LỢI ÍCH
* Lên lớp 4, con bạn học sút dần, không thấy con hứng thú với việc học
Làm thế nào để lấy lại kiến thức cơ bản môn Toán, tiếng Việt cho con?
Làm thế nào con tự giác và say mê học tập?

* Con thấy môn Toán lớp 4 khó hơn nhiều với năm học trước và không hiểu đôi ba chỗ?
Làm thế nào để con nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa?
Làm thế nào con có thể THÀNH THẠO các dạng bài tập Toán lớp 4?

* Con gặp khó khăn xây dựng các đoạn văn trong bài văn
Làm sao con lên bố cục, viết đoạn văn, bài văn theo đúng đề bài?
Làm thế nào con làm chủ các dạng bài văn viết trong chương trình tập làm văn lớp 4?

* Bạn cần bồi dưỡng thêm Tiếng Anh cho con
Làm sao con nắm vững kiến thức tiếng Anh theo chuẩn lớp 4 Tiểu học?
Làm thế nào con thực hành các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết


Gia sư Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, chất lượng dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm tại nhà cho học sinh lớp 4.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIA SƯ > Ba…
Hotline0978 467 919