Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

CLB Gia Sư Với Mô Hình Học Tập Ưu Việt Tại Hà Nội

CLB gia sư chuyên nghiệp gia sư tại nhà các môn: Toán, Lý, Hóa, tiếng Anh và Văn cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, TN và LTĐH. Thành viên gia sư của câu lạc bộ dạy đảm bảo chất lượng, uy tín và tận tâm.

Một mùa hè nữa đã đến và năm học mới lại sắp tới gần, thời gian nghỉ của các em học sinh nhiều hơn, đồng nghĩa với việc đó là nỗi lo về tìm một giáo viên, một gia sư giỏi cho các em học sinh khiến các bậc Phụ huynh khá đau đầu.

Thấu hiểu những trăn trở ấy, clb gia sư với nòng cốt giáo viên, sinh viên giỏi luôn đáp ứng nguyện vọng yêu cầu của tất cả quý bậc phụ huynh học sinh!
clb gia su
CLB GIA SƯ

Đội ngũ gia sư chất lượng cao
 • Nòng cốt gia sư của câu lạc bộ (clb) giàu kinh nghiệm đã có thành tích gia sư giỏi nhiều năm với tất cả những đối tượng học sinh từ các biệt, trung bình, đến khá giỏi.
 • Giáo viên, sinh viên giỏi ưu tú xuất sắc trong học tập đến từ các trường Đại Học danh tiếng trên địa bàn thủ đô Hà Nội: ĐH sư phạm I, ĐH quốc gia, ĐH ngoại ngữ, ĐH ngoại thương, ĐH bách khoa, ĐH kinh tế quốc dân…
 • Đạt các thành tích vượt trội: sinh viên, giáo viên giỏi, trên một năm kinh nghiệm, có điểm đầu vào ĐH trên 23 điểm, dạy thành công đối với cả những đối tượng HS cá biệt

03 tiêu chí hoạt động đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu
 • CLB đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn chọn lọc những gia sư có tâm, có tầm, có tài để có được một cách làm việc thực sự chuyên nghiệp và đem lại kết quả cao trong học tập cho các em học sinh.
 • Với sứ mệnh, tiêu chí hàng đầu là giúp các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong học tâp, có hứng thú với việc học, khẳng định phương châm dạy và học: học hiệu quả, học thiết thực, học đi đôi với hành
 • Rèn luyện kĩ năng học tập khoa học hiệu quả nhất, dạy phương pháp tư duy các môn Tự nhiên: Toán, Lý, Hóa. Phương pháp viết văn, cảm thụ văn học và các bí quyết học môn tiếng Anh.

Gia sư chính là giải pháp tốt nhất trong việc dạy kèm tại nhà
 • Clb liên tục cập nhật, vận dụng những phương pháp dạy và học tiên tiến nhất, phù hợp với từng đối tượng học sinh giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt kiến thức, tiếp thu nhanh chóng hiệu quả.
 • Với tôn chỉ mục đích vì học sinh mà thành lập CLB gia sư luôn mong muốn mang lại những giờ học bổ ích thiết thực nhất cho học sinh.
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét