Chuyển đến nội dung chính

Cần Dạy Kèm Cho Con Các Môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh

Bạn đang cần dạy kèm các môn Toán, Lý, Hoá, tiếng Anh và Văn; đội ngũ gia sư giỏi đáp ứng nhu cầu cần dạy kèm chất lượng cao cho học sinh, đảm bảo uy tín và chất lượng.

QUÝ BẬC PHHS ĐANG CẦN DẠY KÈM
 • Toán, tiếng Việt, luyện chữ đẹp, làm toán nhanh, ghép vần, đọc đúng và viết chuẩn cho bé chuẩn bị vào lớp 1 và học sinh lớp 1.
 • Toán, tiếng Việt nâng cao, tập làm văn cho học sinh cấp 1.
 • Các môn Toán, Lý, Hoá, Văn, tiếng Anh cho học sinh từ lớp 6 đến 12
 • Đặc biệt, quý bậc PHHS cần dạy kèm cho học sinh bị hổng kiến thức, mất gốc để lấy lại kiến thức căn bản và yêu thích học tập hơn.
 • Cần dạy kèm luyện thi chuyển cấp, tốt nghiệp và ĐH các môn Toán, Lý, Hoá, Văn và tiếng Anh
 • Cần dạy kèm tin học, ngoại ngữ theo yêu cầu
Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu cần dạy kèm: "Tuyển cử giáo viên, gia sư thực sự giỏi, tận tâm và trách nhiệm" cho quý bậc PHHS nhằm mang tới cho các em học sinh một kết quả học tập vượt trội.
can day kem
CẦN DẠY KÈM
ĐỘI NGŨ GIA SƯ CỦA DỊCH VỤ CẦN DẠY KÈM
 • Phải đảm bảo 3 tiêu chí: Giỏi kiến thức - Giàu kinh nghiệm sư phạm - Chuyên trách trong công việc gia sư.
 • Để đáp ứng nhu cầu cần dạy kèm, gia sư là giáo viên giỏi và sinh viên có điểm thi đại học tối thiểu 23 và ít nhất một năm kinh nghiệm gia sư đến từ các trường ĐH danh tiếng và phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa Hà Nội, Amsterdam, Chu Văn An, Thăng Long, ...
 • Gia sư luôn sẵn sàng giảng thêm giờ khi học sinh cần dạy kèm để ôn thi học kỳ, cấp tốc đạt mục tiêu đề ra.
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CẦN DẠY KÈM
 • Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp với tư cách là cầu nối giữa gia sư giỏi và các em học sinh, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ cần dạy kèm uy tín, khẳng định được thương hiệu của dịch vụ và mang chữ tín tới gia đình.
 • Mỗi người sinh ra đều có một sứ mệnh riêng, và Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp ra đời với tôn chỉ: Khi cần dạy kèm là nghĩ ngay tới Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp
 • Đội ngũ gia sư giỏi dạy đảm bảo kiến thức thi định kỳ, học kỳ và ôn thi cuối lớp, cuối cấp, tốt nghiệp và luyện thi Đại Học.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919