Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Gia Sư Hóa 12 Bước Đột Phá Đề Thi Đại Học Khối A, B

gia su hoa 12
GIA SƯ HÓA 12
GIA SƯ HÓA 12 chất lượng cao tại Hà Nội, GIA SƯ HÓA 12 chuyên nghiệp dạy kèm tại nhà, luyện thi Đại Học cho học sinh lớp 10, 11, 12 và sỹ tử thi lại.

Gia sư Hóa 12 sẽ giúp các em hình dung chương trình Hóa Học THPT có hai phần chính: hóa vô cơhóa hữu cơ. Cái khó khi học môn hóa nằm ở chỗ: lớp 11 học một nửa hữu cơ, một nửa vô cơ và lớp 12 học phần còn lại. Gia sư Hóa 12 kết luận: "khi thầy cô dạy các em chương trình hóa lớp 12, các em phải xem lại phần liên quan ở lớp 11."
Gia sư Hóa 12 lấy ví dụ:
Bài rượu ở lớp 12 liên quan đến bài anken ở lớp 11; bài phenol, anilin ở lớp 12 liên quan đến bài benzen ở lớp 11; bài hợp chất chứa natri (NaOH, Na2CO3...) ở lớp 12 liên quan đến bài phản ứng trao đổi ion ở lớp 11...

Gia sư Hóa 12 cho hay dù hóa vô cơ hay hóa hữu cơ, phần cốt lõi của môn hóa học nằm trong hóa tính và điều chế các chất. Sau khi nắm vững các phần này, theo gia sư Hóa 12 việc kế tiếp là các em phải hệ thống lại các bài học thì mới có thể vận dụng chúng dễ dàng (giai đoạn này nếu các em không làm được thì yêu cầu sự giúp đỡ của thầy cô, trong phần này gia sư Hóa 12 có những bí quyết và cách phân tích một cách logic và khoa học).
Cùng gia sư Hóa 12 nghiên cứu ví dụ sau:
Khi học xong các chất rượu, andehyt, axit hữu cơ, este, amin, amino axit, gluxit... gia sư Hóa 12 giúp các em đặt lại vấn đề như sau: các tác nhân như Na, NaOH, H2, HBr, Br2... có thể tác dụng với những chất hữu cơ nào trong các chất trên. Tìm xem các điểm giống nhau và khác nhau giữa các chất, đó mới là cách học hóa và làm bài thi môn Hóa một cách tốt nhất mà gia sư Hóa 12 luôn áp dụng và khuyến khích học sinh.

Khi hệ thống được các kiến thức, các em mới bắt đầu làm các bài tập lý thuyết như:
  • Sơ đồ biến hóa
  • Nhận diện hóa chất
  • Tinh chế hóa chất
  • Viết công thức cấu tạo các chất đồng phân... 
Gia sư Hóa 12 phân tích: các em nên làm bài tập theo từng vấn đề để rút kinh nghiệm.

Theo trải nghiệm của gia sư Hóa 12 dù các em thi bằng các đề trắc nghiệm nhưng khởi đầu tập luyện phải biết cách lập luận của đề tự luận, nếu không các em sẽ không biết bắt đầu từ chỗ nào để đến kết quả.
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét