Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Tiếng Anh Hà Nội Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả

gia su tieng anh ha noi
Gia sư  tiếng Anh Hà Nội
Làm thế nào để học giỏi tiếng Anh? Gia sư tiếng Anh Hà Nội cung cấp các chương trình học tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội theo đúng yêu cầu của học viên.
Bạn có những khó khăn nào sau đây khi học tiếng Anh:

 • Bạn đang bị mất gốc về tiếng Anh và không biết phải bắt đầu lại từ đâu?
 • Có nhiều phần tiếng Anh thầy/ cô giảng trên lớp bạn không hiểu?
 • Bạn muốn học tiếng Anh căn bản, tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu nhưng tham gia một lớp học sẽ không hiệu quả vì trình độ của học viên không đồng đều?
 • Gia sư tiếng Anh Hà Nội là giải pháp học tiếng Anh hiệu quả tại Hà Nội. Dù bạn đang ở trình độ nào, mục đích học tiếng Anh ra sao thì gia sư tiếng Anh Hà Nội giúp bạn đạt được mục đích và kế hoạch học tiếng Anh.
Gia sư tiếng Anh Hà Nội bao gồm:
 • Gia sư tiếng Anh Hà Nội là giảng viên đến từ Đại học Hà Nội (ĐH Ngoại Ngữ cũ); ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG; ĐHSP Hà Nội; ĐH Ngoại Thương và các thầy cô giáo đến từ các trường phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội: Amsterdam, Hanoi Academy,...
 • Gia sư tiếng Anh Hà Nội là chuyên gia bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh: Anh, Mỹ, Úc, New Zeland có chứng chỉ sư phạm quốc tế và bằng Đại học.
 • Gia sư tiếng Anh Hà Nội là sinh viên giỏi năm thứ 3, 4 đến từ hệ cử nhân chất lượng cao của các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam: ĐH Hà Nội, ĐHNN-ĐHQG, ĐH Ngoại Thương, khoa tiếng Anh - ĐHBK có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
Giá trị cốt lõi của gia sư tiếng Anh Hà Nội
 1. Đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Nội có kiến thức tiếng Anh tốt, kỹ năng sư phạm ngoại ngữ và nhiệt tình trong công việc. Gia sư tiếng Anh Hà Nội sẵn sàng giảng thêm giờ, tăng cường giờ học, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học viên về học tiếng Anh.
 2. Gia sư tiếng Anh Hà Nội cam kết chất lượng giảng dạy với người học để đạt được mục đích học đề ra.
 3. Về thời gian học học tiếng Anh: gia sư tiếng Anh Hà Nội đáp ứng theo sự sắp xếp của người học.
 4. Gia sư tiếng Anh Hà Nội luôn cập nhật nội dung giảng dạy từ các nguồn sách nổi tiếng của nhà xuất bản Cambridge, Oxford, Longman,...
 5. Đối với nhóm 3 - 10 người học, gia sư tiếng Anh Hà Nội cung ứng các thiết bị dạy và học: Bảng học tiếng Anh; Bàn ghế liền đơn học tiếng Anh; thiết bị nghe nhìn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp
LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại?
- Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài?

Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ
- Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy?

Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào
- Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn?

Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư.

Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp.

CÁCH THỨC THAM GIA LÀM GIA SƯ
1> Đăng ký online
Tru…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Cần Tìm Gia Sư Môn Hóa Tại Nhà Hà Nội Giúp HS Hiểu Bài Ngay

Quý bậc PHHS và các em HS đang  cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội- đội ngũ gia sư sư phạm chuyên nghiệp môn Hóa nhận dạy kèm tại nhà môn Hóa cho học sinh lớp 8 đến lớp 12 và luyện thi.
GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIA SƯ MÔN HÓA CHẤT LƯỢNG CAOGia sư dạy kèm môn Hóa: Đáp ứng nhu cầu cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nội, đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy Hóa học lâu năm và giàu kinh nghiệm đảm nhiệm gia sư tại nhà môn Hóa cho các em học sinh ở mọi trình độ khác nhau.Chuyên môn, nghiệp vụ: Gia sư chuyên ngành Hóa học của các trường ĐH danh tiếngGia sư Hóa: Cần tìm gia sư môn Hóa tại nhà Hà Nộilà gói dịch vụ gia sư của trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp nhằm mang tới cho gia đình và các em học sinh gia sư chất lượng, có kỹ năng truyền đạt của:
- Đại học Sư Phạm Hà Nội
- Cao đẳng sư Phạm Hà Nội
- Đại học Y Hà Nội
- Đại học Dược Hà Nội
- Đại học Bách Khoa Hà Nội
- Đại học Ngoại Thương Hà Nội
- Đại học Kinh tế quốc dân
- Đại học xây dựng Hà Nội
- Đại học Khoa học tự nhiênĐội ngũ gia su uy tín, kinh…
Hotline0978 467 919