Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Tiếng Anh Hà Nội Phương Pháp Giảng Dạy Hiệu Quả

gia su tieng anh ha noi
Gia sư  tiếng Anh Hà Nội
Làm thế nào để học giỏi tiếng Anh? Gia sư tiếng Anh Hà Nội cung cấp các chương trình học tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội theo đúng yêu cầu của học viên.
Bạn có những khó khăn nào sau đây khi học tiếng Anh:

 • Bạn đang bị mất gốc về tiếng Anh và không biết phải bắt đầu lại từ đâu?
 • Có nhiều phần tiếng Anh thầy/ cô giảng trên lớp bạn không hiểu?
 • Bạn muốn học tiếng Anh căn bản, tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu nhưng tham gia một lớp học sẽ không hiệu quả vì trình độ của học viên không đồng đều?
 • Gia sư tiếng Anh Hà Nội là giải pháp học tiếng Anh hiệu quả tại Hà Nội. Dù bạn đang ở trình độ nào, mục đích học tiếng Anh ra sao thì gia sư tiếng Anh Hà Nội giúp bạn đạt được mục đích và kế hoạch học tiếng Anh.
Gia sư tiếng Anh Hà Nội bao gồm:
 • Gia sư tiếng Anh Hà Nội là giảng viên đến từ Đại học Hà Nội (ĐH Ngoại Ngữ cũ); ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQG; ĐHSP Hà Nội; ĐH Ngoại Thương và các thầy cô giáo đến từ các trường phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội: Amsterdam, Hanoi Academy,...
 • Gia sư tiếng Anh Hà Nội là chuyên gia bản ngữ đến từ các nước nói tiếng Anh: Anh, Mỹ, Úc, New Zeland có chứng chỉ sư phạm quốc tế và bằng Đại học.
 • Gia sư tiếng Anh Hà Nội là sinh viên giỏi năm thứ 3, 4 đến từ hệ cử nhân chất lượng cao của các trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam: ĐH Hà Nội, ĐHNN-ĐHQG, ĐH Ngoại Thương, khoa tiếng Anh - ĐHBK có kinh nghiệm gia sư tiếng Anh cho nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.
Giá trị cốt lõi của gia sư tiếng Anh Hà Nội
 1. Đội ngũ gia sư tiếng Anh Hà Nội có kiến thức tiếng Anh tốt, kỹ năng sư phạm ngoại ngữ và nhiệt tình trong công việc. Gia sư tiếng Anh Hà Nội sẵn sàng giảng thêm giờ, tăng cường giờ học, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học viên về học tiếng Anh.
 2. Gia sư tiếng Anh Hà Nội cam kết chất lượng giảng dạy với người học để đạt được mục đích học đề ra.
 3. Về thời gian học học tiếng Anh: gia sư tiếng Anh Hà Nội đáp ứng theo sự sắp xếp của người học.
 4. Gia sư tiếng Anh Hà Nội luôn cập nhật nội dung giảng dạy từ các nguồn sách nổi tiếng của nhà xuất bản Cambridge, Oxford, Longman,...
 5. Đối với nhóm 3 - 10 người học, gia sư tiếng Anh Hà Nội cung ứng các thiết bị dạy và học: Bảng học tiếng Anh; Bàn ghế liền đơn học tiếng Anh; thiết bị nghe nhìn.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919