Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Để HS Có Chiến Lược Làm Bài

gia su luyen thi dai hoc
Gia sư  luyện thi Đại học
Gia sư luyện thi Đại học cam kết chất lượng giảng dạy các khối A, B, C, D. Gia sư luyện thi Đại học nhận gia sư tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa.


Kỳ thi tuyển sinh Đại Học đang đến rất gần rồi, bạn đã chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho mình đầy đủ chưa? Bạn có đang lo âu thiếu tự tin với mục tiêu mình đã lựa chọn không? Mục tiêu đó có quá cao, ngoài tầm với so với sức học của bạn không?

Đừng quá lo lắng bạn ạ! Gia sư luyện thi Đại học sẽ giúp bạn chiến thắng mục tiêu cao cả đó!
Gia sư luyện thi Đại học cam kết chỉ trong vòng 16 buổi luyện thi và hướng dẫn cho bạn, kết quả 3 môn Toán + Lý + Hóa sẽ tăng thêm 3-5 điểm.

Tại sao gia sư luyện thi Đại học dám khẳng định như vậy?   Gia sư luyện thi Đại học đã luyện thi thành công cho nhiều bạn đỗ vào Đại Học năm 2011 và các năm trước (đạt xấp xỉ  trên 20 điểm/bạn, trong khi trình độ của các bạn lúc mình nhận luyện thi là 15-16 điểm), bằng một phương pháp duy nhất của gia sư luyện thi Đại học. Chỉ cần đúng 16 buổi mà thôi, gia sư luyện thi Đại học sẽ giúp bạn làm được điều đó!

Chương trình luyện thi của  gia sư luyện thi Đại học  rất đặc biệt: Tổng hợp các dạng bài tập, lý thuyết một cách xúc tích, dễ hiểu nhất (chắc chắn có trong đề thi Đại Học!). Đồng thời bạn sẽ được cung cấp bộ bí quyết làm bài thi, đặc biệt là bài thi trắc nghiệm (các môn: Lý, Hóa,...)

Gia sư luyện thi Đại học đảm bảo chỉ cần 5 buổi với mỗi môn (Toán, Lý, Hóa) trình độ của bạn sẽ được nâng lên rõ rệt! Tăng thêm 3-5 điểm chỉ trong vòng 16 buổi, đó quả là một điều vô cùng kỳ diệu!

Đặc biệt: Gia sư luyện thi Đại học chỉ nhận những bạn có điểm thi thử Đại Học (hoặc trình độ hiện tại của bạn) các môn Toán, Lý, Hóa từ 3,4,5,6 điểm. Ứng với tổng điểm 3 môn là từ 9 - 18 điểm. Sau 16 buổi tổng điểm 3 môn của bạn sẽ tăng lên mức 14 - 22 điểm.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nắm lấy cơ hội quý giá để có được tương lai tốt đẹp bạn nhé! :)
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét