Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Luyện Thi Đại Học Để HS Có Chiến Lược Làm Bài

gia su luyen thi dai hoc
Gia sư  luyện thi Đại học
Gia sư luyện thi Đại học cam kết chất lượng giảng dạy các khối A, B, C, D. Gia sư luyện thi Đại học nhận gia sư tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa.


Kỳ thi tuyển sinh Đại Học đang đến rất gần rồi, bạn đã chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cho mình đầy đủ chưa? Bạn có đang lo âu thiếu tự tin với mục tiêu mình đã lựa chọn không? Mục tiêu đó có quá cao, ngoài tầm với so với sức học của bạn không?

Đừng quá lo lắng bạn ạ! Gia sư luyện thi Đại học sẽ giúp bạn chiến thắng mục tiêu cao cả đó!
Gia sư luyện thi Đại học cam kết chỉ trong vòng 16 buổi luyện thi và hướng dẫn cho bạn, kết quả 3 môn Toán + Lý + Hóa sẽ tăng thêm 3-5 điểm.

Tại sao gia sư luyện thi Đại học dám khẳng định như vậy?   Gia sư luyện thi Đại học đã luyện thi thành công cho nhiều bạn đỗ vào Đại Học năm 2011 và các năm trước (đạt xấp xỉ  trên 20 điểm/bạn, trong khi trình độ của các bạn lúc mình nhận luyện thi là 15-16 điểm), bằng một phương pháp duy nhất của gia sư luyện thi Đại học. Chỉ cần đúng 16 buổi mà thôi, gia sư luyện thi Đại học sẽ giúp bạn làm được điều đó!

Chương trình luyện thi của  gia sư luyện thi Đại học  rất đặc biệt: Tổng hợp các dạng bài tập, lý thuyết một cách xúc tích, dễ hiểu nhất (chắc chắn có trong đề thi Đại Học!). Đồng thời bạn sẽ được cung cấp bộ bí quyết làm bài thi, đặc biệt là bài thi trắc nghiệm (các môn: Lý, Hóa,...)

Gia sư luyện thi Đại học đảm bảo chỉ cần 5 buổi với mỗi môn (Toán, Lý, Hóa) trình độ của bạn sẽ được nâng lên rõ rệt! Tăng thêm 3-5 điểm chỉ trong vòng 16 buổi, đó quả là một điều vô cùng kỳ diệu!

Đặc biệt: Gia sư luyện thi Đại học chỉ nhận những bạn có điểm thi thử Đại Học (hoặc trình độ hiện tại của bạn) các môn Toán, Lý, Hóa từ 3,4,5,6 điểm. Ứng với tổng điểm 3 môn là từ 9 - 18 điểm. Sau 16 buổi tổng điểm 3 môn của bạn sẽ tăng lên mức 14 - 22 điểm.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nắm lấy cơ hội quý giá để có được tương lai tốt đẹp bạn nhé! :)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919