Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Trung Tâm Giới Thiệu Gia Sư Bổ Trợ Và Nâng Cao Kiến Thức

Kính gửi quý bậc PHHS

Là bậc cha mẹ ai cũng quan tâm tới học tập của con cái và luôn mong muốn con em học giỏi, ngày một tiến bộ và đạt thành tích cao trong các kỳ thi quan trọng.


Tuy nhiên, việc học trên trường của con gặp nhiều khó khăn trong một số môn học chính như: Toán, Văn, tiếng Anh, Lý và Hóa.

Và quý bậc phụ huynh cũng không thể khôn băn khoăn về tình trạng học tập của con:
> Gần đây lực học của con giảm sút nhiều
> Con chưa có phương pháp học tập trước khối lượng kiến thức bài vở lớn.
> Con mải chơi, không tập trung và xao nhãng việc học
> Một số chỗ trên lớp thầy cô giảng, con vẫn chưa hiểu
> Kỳ thi đang tới gần, con rất lo lắng với lượng kiến thức lớn và các câu hỏi được hỏi trong kỳ thi

Nếu con rơi vào một trong những tình trạng trên, quý bậc PHHS hãy yên tâm, đừng lo lắng. Với kinh nghiệm giảng dạy tại nhà cho hơn 10.000 cho các em học sinh từ lớp 1 đến 12, gia sư Chuyên là trung tâm giới thiệu gia sư

Cách thức giới thiệu gia sư 
> Quý bậc PHHS/ các em học sinh đăng ký thông tin tìm gia sư theo các cách thức: 
(1) Hệ thống đường dây tư vấn và hỗ trợ 24/7: 04.3995 0974 - 0978.467.919
(2) Trực tuyến tại website: www.giasuchuyen.com tại mục Tìm Gia Sư Giỏi
(3) Đến trực tiếp trụ sở gia sư Chuyên Số 1 ngõ 30/16 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
> Chậm nhất sau 24h, trung tâm giới thiệu gia sư sẽ cử tuyển gia sư theo đúng yêu cầu của quý bậc PHHS và các em học sinh.
> Gia sư Chuyên dành riêng 1 buổi đầu tiên để gia sư tiếp xúc với học sinh, kiểm tra và đánh giá trình độ học sinh miễn phí. Sau đó sẽ đưa ra kế hoạch, phương pháp giảng dạy phù hợp với trình độ, lực học của học sinh.
Quy trình tuyển chọn gia sư:
  Gia sư sư phạm Chuyên nghiệp là trung tâm giới thiệu gia sư duy nhất tại Hà Nội kiểm tra đầu vào gia sư nhằm mang lại chất lượng trong quá trình giảng dạy.
  Trung tâm giới thiệu gia sư tuyển cử giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy.
  Gia sư sinh viên Hà Nội có đầy đủ hồ sơ, lý lịch rõ ràng tại vòng sơ tuyển: (1) Về giọng nói phải chuẩn, truyền cảm và trình bày rõ ràng; (2) Tư cách chỉnh chu, chuyên nghiệp; (3) Có tư cách đạo đức tốt.
  Tại vòng tuyển chọn chuyên môn: trung tâm giới thiệu gia sư sẽ sẽ bài kiểm tra: (1) Về tình huống gia sư; (2) Kiến thức chuyên môn cho môn đăng ký dạy; (3) Kỹ năng truyền đạt và phương thức tiếp cận tâm sinh lý của học sinh.
  Gia sư sư phạm Chuyên nghiệp là trung tâm giới thiệu gia sư mở những lớp đào tạo kỹ năng gia sư do chính các giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm giảng dạy, bao gồm các kỹ năng: (1) Tiếp cận tâm sinh lý học sinh; (2) Kỹ năng sư phạm: Diễn đạt và truyền đạt kiến thức; (3) Truyền cảm hứng cho học sinh tích cực học tập.
  Cam kết về chất lượng đào tạo của trung tâm giới thiệu gia sư
   • Sau 11 - 16 buổi, trung tâm giới thiệu gia sư cam kết lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc.
   • Những học sinh hiếu động, mải chơi và không chịu học; trung tâm giới thiệu gia sư có phương pháp truyền cảm hứng học tập cho học sinh, giúp các em say mê học tập hơn.
   • Đảm bảo kiến thức thi kiểm tra định kỳ, cuối kỳ, chuyển cấp, tốt nghiệp và Đại học.
   Share on Google Plus

   Bình Sao Việt

   Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

   0 comments:

   Đăng nhận xét