Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Môn Hóa Dạy Chắc Cơ Bản, Mở Rộng Nâng Cao

gia su mon hoa
Gia sư  môn Hóa
Gia sư môn Hóa nhận dạy kèm tại nhà môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 12, TN và LTĐH. Cung cấp gia sư môn Hóa đáp ứng đúng yêu cầu của PHHS và các em học sinh.
Ưu điểm vượt trội của gia sư môn Hóa
 • Cung cấp gia sư môn Hóa chất lượng và chuyên nghiệp 100% MIỄN PHÍ theo đúng yêu cầu của quý bậc PHHS.
 • Gia sư môn Hóa được cử tuyển chặt chẽ từ các trường ĐH danh tiếng, học chuyên Hóa có có điểm thi ĐH từ 23 trở lên và ít nhất 1 năm kinh nghiệm gia sư môn Hóa.
 • Gia sư môn Hóa được đào về phương pháp giảng dạy, tiếp cận tâm lý học sinh và phân theo cấp dạy.
 • Sau mỗi buổi dạy, gia sư môn Hóa đều có báo cáo trong sổ theo dõi học tập 2 chiều để PHHS tiện theo dõi tình hình học tập môn Hóa của con.
 • Gia sư môn Hóa nhận dạy 1 - 2 buổi đầu miễn phí, giúp quý bậc PHHS lựa chọn gia sư phù hợp và gia sư-học sinh làm quen nhau.
Nội dung gia sư môn Hóa
  • Gia sư môn Hóa nhận dạy từ lớp 8 đến lớp 12, TN và luyện thi Đại học
  • Với kiến thức chuyên môn vững và phương pháp giảng giải, gia sư môn Hóa giúp học sinh mất gốc môn Hóa lấy lại kiến thức căn bản từ các lớp trước.
  • Gia sư môn Hóa dạy chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, kèm học sinh yếu kém.
  • Gia sư môn Hóa nhận bồi dưỡng học sinh giỏi, dạy chương trình nâng cao.
  • Gia sư môn Hóa được chuyên môn hóa theo từng lớp dạy, trình độ học sinh giúp quý bậc PHHS và các em học sinh lựa chọn gia sư môn Hóa một cách phù hợp hơn.
  • Tài liệu gia sư môn Hóa giảng dạy Hóa bám sát chương trình môn Hóa trong SGK lớp 8, 9, 10, 11, 12 và biên tập từ các nguồn sách nổi tiếng được tin học hóa.
  Cam kết chất lượng gia sư môn Hóa
  • Sau 11 - 18 buổi, gia sư môn Hóa lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc, giúp các em làm bài kiểm tra trên lớp tiến bộ từ điểm 7 trở lên.
  • Gia sư môn Hóa đảm bảo thi định kỳ, cuối kỳ, tốt nghiệp và ĐH.
  • Mọi thông tin về chuyên môn và giấy tờ của gia sư môn Hóa được cung cấp đầy đủ cho PHHS.
  • Hàng tháng, gia sư môn Hóa có bài kiểm tra định kỳ và thông báo kết quả cho học sinh sau 2 ngày kiểm tra để xem tình hình tiến bộ.
  Mọi chi tiết tìm gia sư môn Hóa
  TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP
  Điện thoại: 04.3995 0974 - 0978.467.919

  Nhận xét

  1. Bạn nào cần gia sư môn hóa thì có thể gọi cho mình 01683109397 khu vực Hà Đông - Ngã Tư Sở - Hà Nội Nhé
   Mình có thể dạy kèm học sinh khá và giỏi .. để chuẩn bị cho kì thi HSG .
   Mô tả chung :
   Học sinh mất căn bản , hoặc mới học ... thời gian học sẽ là 1,5 năm ... mỗi tuần 3 buổi .
   Học sinh THPT 10 - 11 ... thời gian học sẽ là 1 -> 1,2 năm
   Học sinh giỏi thì thời gian khóa học là 5 tháng.
   Có thể yên tâm với kiến thức và cách truyền đạt ý tưởng , phong cách tư duy của mình :-)

   Trả lờiXóa
  2. Mình là Thọ, đang là sinh viên Học Viện Ngân Hàng, đang sống tại Đống Đa-Hà Nội. Hiện tại thời gian rảnh của mình khá nhiều nên mình muốn tìm lớp để đi gia sư. Mình có thể dạy tốt cả 3 môn toán, lý, hoá cho các bạn cấp 3 và đặc biệt là lớp 12 với mục đích thi tốt kì thi đại học sắp tới. Bạn nào có nhu cầu liên hệ trao đổi qua điện thoại với mình qua sđt: 0944338108.

   Trả lờiXóa
  3. Minh la sinh vien. Muon di gia su toan ly hoa. Kinh nghiem 2 nam kem lop 10 den on thi dh. Ai co nhu cau lien he 0904700253.

   Trả lờiXóa
  4. gia sư có ở vĩnh long không ạ !

   Trả lờiXóa

  Đăng nhận xét

  Bài đăng phổ biến từ blog này

  Đăng ký gia sư Online

  GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

  Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

  Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

  Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
  Hotline0978 467 919