Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Môn Hóa Dạy Chắc Cơ Bản, Mở Rộng Nâng Cao

gia su mon hoa
Gia sư  môn Hóa
Gia sư môn Hóa nhận dạy kèm tại nhà môn Hóa từ lớp 8 đến lớp 12, TN và LTĐH. Cung cấp gia sư môn Hóa đáp ứng đúng yêu cầu của PHHS và các em học sinh.
Ưu điểm vượt trội của gia sư môn Hóa
 • Cung cấp gia sư môn Hóa chất lượng và chuyên nghiệp 100% MIỄN PHÍ theo đúng yêu cầu của quý bậc PHHS.
 • Gia sư môn Hóa được cử tuyển chặt chẽ từ các trường ĐH danh tiếng, học chuyên Hóa có có điểm thi ĐH từ 23 trở lên và ít nhất 1 năm kinh nghiệm gia sư môn Hóa.
 • Gia sư môn Hóa được đào về phương pháp giảng dạy, tiếp cận tâm lý học sinh và phân theo cấp dạy.
 • Sau mỗi buổi dạy, gia sư môn Hóa đều có báo cáo trong sổ theo dõi học tập 2 chiều để PHHS tiện theo dõi tình hình học tập môn Hóa của con.
 • Gia sư môn Hóa nhận dạy 1 - 2 buổi đầu miễn phí, giúp quý bậc PHHS lựa chọn gia sư phù hợp và gia sư-học sinh làm quen nhau.
Nội dung gia sư môn Hóa
  • Gia sư môn Hóa nhận dạy từ lớp 8 đến lớp 12, TN và luyện thi Đại học
  • Với kiến thức chuyên môn vững và phương pháp giảng giải, gia sư môn Hóa giúp học sinh mất gốc môn Hóa lấy lại kiến thức căn bản từ các lớp trước.
  • Gia sư môn Hóa dạy chắc kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, kèm học sinh yếu kém.
  • Gia sư môn Hóa nhận bồi dưỡng học sinh giỏi, dạy chương trình nâng cao.
  • Gia sư môn Hóa được chuyên môn hóa theo từng lớp dạy, trình độ học sinh giúp quý bậc PHHS và các em học sinh lựa chọn gia sư môn Hóa một cách phù hợp hơn.
  • Tài liệu gia sư môn Hóa giảng dạy Hóa bám sát chương trình môn Hóa trong SGK lớp 8, 9, 10, 11, 12 và biên tập từ các nguồn sách nổi tiếng được tin học hóa.
  Cam kết chất lượng gia sư môn Hóa
  • Sau 11 - 18 buổi, gia sư môn Hóa lấy lại kiến thức căn bản cho học sinh mất gốc, giúp các em làm bài kiểm tra trên lớp tiến bộ từ điểm 7 trở lên.
  • Gia sư môn Hóa đảm bảo thi định kỳ, cuối kỳ, tốt nghiệp và ĐH.
  • Mọi thông tin về chuyên môn và giấy tờ của gia sư môn Hóa được cung cấp đầy đủ cho PHHS.
  • Hàng tháng, gia sư môn Hóa có bài kiểm tra định kỳ và thông báo kết quả cho học sinh sau 2 ngày kiểm tra để xem tình hình tiến bộ.
  Mọi chi tiết tìm gia sư môn Hóa
  TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP
  Điện thoại: 04.3995 0974 - 0978.467.919

  Nhận xét

  1. Bạn nào cần gia sư môn hóa thì có thể gọi cho mình 01683109397 khu vực Hà Đông - Ngã Tư Sở - Hà Nội Nhé
   Mình có thể dạy kèm học sinh khá và giỏi .. để chuẩn bị cho kì thi HSG .
   Mô tả chung :
   Học sinh mất căn bản , hoặc mới học ... thời gian học sẽ là 1,5 năm ... mỗi tuần 3 buổi .
   Học sinh THPT 10 - 11 ... thời gian học sẽ là 1 -> 1,2 năm
   Học sinh giỏi thì thời gian khóa học là 5 tháng.
   Có thể yên tâm với kiến thức và cách truyền đạt ý tưởng , phong cách tư duy của mình :-)

   Trả lờiXóa
  2. Mình là Thọ, đang là sinh viên Học Viện Ngân Hàng, đang sống tại Đống Đa-Hà Nội. Hiện tại thời gian rảnh của mình khá nhiều nên mình muốn tìm lớp để đi gia sư. Mình có thể dạy tốt cả 3 môn toán, lý, hoá cho các bạn cấp 3 và đặc biệt là lớp 12 với mục đích thi tốt kì thi đại học sắp tới. Bạn nào có nhu cầu liên hệ trao đổi qua điện thoại với mình qua sđt: 0944338108.

   Trả lờiXóa
  3. Minh la sinh vien. Muon di gia su toan ly hoa. Kinh nghiem 2 nam kem lop 10 den on thi dh. Ai co nhu cau lien he 0904700253.

   Trả lờiXóa
  4. gia sư có ở vĩnh long không ạ !

   Trả lờiXóa

  Đăng nhận xét

  Bài đăng phổ biến từ blog này

  5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

  Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

  Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


  Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

  Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

  Các em học sinh lớp 12 thân mến!

  Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

  Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

  Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
  ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
  Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
  2. Bất đẳng thức Cauchy
  3. Cấp số cộng
  4. Cấp số nhân
  5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
  6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
  7. Phương trình, bất phương trình logarit
  8. Phương trình, bất phương trình mũ

  Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

  Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
  Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


  Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

  Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
  Hotline0978 467 919