Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Chuyên Nhận Dạy Kèm Giúp HS Tiến Bộ Rõ Rệt

trung tam gia su, trung tâm gia sư
Trung tâm gia sư
Gia sư sư phạm chuyên nghiệp là trung tâm gia sư cam kết chất lượng cử gia sư tới gia đình. Gia sư của trung tâm gia sư có kiến thức tốt, kỹ năng truyền đạt và nhiệt tình. Riêng tại Hà Nội, có rất nhiều trung tâm gia sư ở khắp các quận, huyện nội và ngoại thành: trung tâm gia sư quận Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Ba Đình, Cầu Giấy, Long Biên, huyện Từ Liêm, Gia Lâm,... nhưng để lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín vẫn còn là nỗi băn khoăn đối với quý bậc PHHS và các bạn gia sư.
Trong khuôn khổ bài viết này, gia sư sư phạm chuyên nghiệp đưa ra vài lời khuyên để lựa chọn trung tâm gia sư cho phù hợp.

Trung tâm gia sư đối với quý bậc PHHS:
- Quý bậc PHHS nên tìm đến những trung tâm gia sư được bạn bè của mình tín nhiệm và giới thiệu.
- Trung tâm gia sư nằm ở dòng thứ 1 đến thứ 3 trên Google khi quý PHHS search thường là những trung tâm gia sư bỏ tiền mua quảng cáo và chưa đảm bảo được về mặt chất lượng.
- Các trung tâm gia sư uy tín đều cung cấp đầy đủ các thông tin, cam kết về dịch vụ gia sư.
- Gia sư của trung tâm gia sư giới thiệu tới phải đảm bảo về kiến thức chuyên môn cũng như tư cách đạo đức của gia sư ngay buổi gặp mặt đầu tiên.
- Khi tìm gia sư, quý bậc PHHS nên nêu rõ các yêu cầu càng chi tiết, càng cụ thể đối với trung tâm gia sư để tìm được gia sư, dạy kèm phù hợp.

Trung tâm gia sư đối với các bạn sinh viên:
Gia sư có lẽ là công việc làm thêm phù hợp và được sự ưa chuộng của nhiều bạn sinh viên. Có bạn không phải qua trung tâm gia sư vì được bạn bè hay người thân giới thiệu lớp dạy gia sư. Nhưng không phải bạn sinh viên nào đi gia sư cũng được giới thiệu như vậy, mà đa số tìm đến các trung tâm gia sư.
- Bạn nên nhờ bạn bè, các anh chị quen biết khóa trên giới thiệu trung tâm gia sư mà họ tín nhiệm.
- Trung tâm gia sư có uy tín thường được giới thiệu trong các cẩm nang dành cho sinh viên năm thứ nhất.
- Mỗi trung tâm gia sư thường có các hợp đồng riêng các bạn nên đọc kỹ các điều khoản và thắc mắc những gì chưa rõ với nhân viên phụ trách trước khi ký nhận lớp dạy gia sư.
- Trung tâm gia sư đảm bảo thường ít quảng cáo tờ rơi tới các bạn sinh viên.
- Trung tâm gia sư phải cung cấp thông tin và liên lạc với gia đình tìm gia sư, khi gia sư ký kết nhận lớp.
- Các mức phí hời (25 - 30%) của một số trung tâm gia sư thường là bẫy lừa các bạn đi gia sư tham chi phí thấp.

Thông tin trung tâm gia sư trên đây phần nào giúp ích được quý bậc PHHS và các bạn gia sư nhận ra được những trung tâm gia sư đảm bảo tin tưởng. Thông tin tìm gia sư, tuyển gia sư bạn vui lòng liên hệ số ĐT: 0978.467.919 để có thêm tư vấn ngay cả khi bạn không tìm gia sư hoặc làm gia sư tại trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp.
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét