Chuyển đến nội dung chính

Gia sư Đỗ Thu Phúc

gia su, gia su ha noi, gia su su pham
Gia sư Toán Đỗ Thu Phúc
Gia sư Đỗ Thu Phúc sinh năm 1990 hiện đang theo học tại khoa Kinh Tế Đầu Tư - ĐH Kinh tế quốc dân, Hà Nội. Trong những năm học phổ thông, Phúc là một học sinh giỏi 12 năm học liền với thành tích đồng đều tất cả các môn. Hơn nữa, thế mạnh của Phúc là các môn tự nhiên và luôn dẫn đầu lớp về môn Toán. Phúc đã đạt tuyệt đối môn Toán trong kỳ thi Tuyển Sinh ĐH 2008.

Ngoài những thành tích học tập đáng nể, Phúc còn là một người con ngoan trong gia đình và luôn là người chị gương mẫu của cậu ẹm trai kém mình 4 tuổi. Phúc luôn được mọi người xung quanh, thầy cô giáo và bạn bè yêu mến. Phúc năng động tham gia các hoạt động đoàn đội với thành tích 3 năm liền là bí thư chi đoàn của trường THPT. Bước chân vào cánh cổng Đại Học, Thu Phúc có kế hoạch ngay cho cuộc sống của mình. Ngoài thời gian học tập, Phúc lên thời gian biểu tìm việc làm thêm tại Hà Nội. Có 1001 công việc làm thêm tại đất thủ đô phù hợp với sinh viên khi mà chỉ phải học trên trường nửa buổi và còn rất nhiều thời gian trống còn lại. Nhưng việc làm gia sư tại Hà Nội lại là một công việc làm thêm được nhiều bạn sinh viên ưa chuộng hơn tất cả. Bởi vì:
  • Làm gia sư bạn không phải đầu tư nhiều, kiến thức đã tích lũy sẵn từ trước.
  • Thời gian gia sư rất phù hợp, thường vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần và mỗi buổi gia sư kéo dài 1,5 - 2 giờ.
  • Mức thù lao gia sư cũng xếp vào loại khá so với những công việc làm thêm khác.
  • Gia sư là lựa chọn tìm việc làm thêm khá an toàn và thân thiện.
  • Làm gia sư bạn cũng tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống như kỹ năng truyền đạt, kỹ năng quản lý thời gian...
Thu Phúc mạnh dạn học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước và tự tin lựa chọn làm gia sư toán ngay từ kỳ đầu tiên của năm thứ nhất. Lần đầu tiên nhận địa chỉ đi dạy gia sư, Phúc cũng có phần hơi lo lắng. Nhưng cô bạn này lại tự trấn tĩnh mình bằng cách chuẩn bị thật tốt. Phúc tâm niệm rằng "Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại". Học sinh đầu tiên Phúc đến gia sư học nữ lớp 8 trường Tô Hoàng. Học sinh muốn dạy kèm thêm môn toán. Trước khi đến gia sư gia đình, Phúc đã tìm xem lại kiến thức toán lớp 8 và nghiên cứu trước bản đồ đường đi. Phúc còn đầu tư chuẩn bị hẳn một bài kiểm tra nhỏ nhỏ để đến gia sư ngay buổi đầu tiên đánh giá, kiểm tra trình độ của học sinh học gia sư và có một kế hoạch giảng dạy gia sư thật tốt.

Đến nay, Thu Phúc đã có 3 năm kinh nghiệm làm gia sư toán. Cô được nhiều gia đình tin tưởng và giới thiệu thêm cho bạn bè để Phúc đến dạy kèm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919