Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Gia sư Đỗ Thu Phúc

gia su, gia su ha noi, gia su su pham
Gia sư Toán Đỗ Thu Phúc
Gia sư Đỗ Thu Phúc sinh năm 1990 hiện đang theo học tại khoa Kinh Tế Đầu Tư - ĐH Kinh tế quốc dân, Hà Nội. Trong những năm học phổ thông, Phúc là một học sinh giỏi 12 năm học liền với thành tích đồng đều tất cả các môn. Hơn nữa, thế mạnh của Phúc là các môn tự nhiên và luôn dẫn đầu lớp về môn Toán. Phúc đã đạt tuyệt đối môn Toán trong kỳ thi Tuyển Sinh ĐH 2008.

Ngoài những thành tích học tập đáng nể, Phúc còn là một người con ngoan trong gia đình và luôn là người chị gương mẫu của cậu ẹm trai kém mình 4 tuổi. Phúc luôn được mọi người xung quanh, thầy cô giáo và bạn bè yêu mến. Phúc năng động tham gia các hoạt động đoàn đội với thành tích 3 năm liền là bí thư chi đoàn của trường THPT. Bước chân vào cánh cổng Đại Học, Thu Phúc có kế hoạch ngay cho cuộc sống của mình. Ngoài thời gian học tập, Phúc lên thời gian biểu tìm việc làm thêm tại Hà Nội. Có 1001 công việc làm thêm tại đất thủ đô phù hợp với sinh viên khi mà chỉ phải học trên trường nửa buổi và còn rất nhiều thời gian trống còn lại. Nhưng việc làm gia sư tại Hà Nội lại là một công việc làm thêm được nhiều bạn sinh viên ưa chuộng hơn tất cả. Bởi vì:
  • Làm gia sư bạn không phải đầu tư nhiều, kiến thức đã tích lũy sẵn từ trước.
  • Thời gian gia sư rất phù hợp, thường vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần và mỗi buổi gia sư kéo dài 1,5 - 2 giờ.
  • Mức thù lao gia sư cũng xếp vào loại khá so với những công việc làm thêm khác.
  • Gia sư là lựa chọn tìm việc làm thêm khá an toàn và thân thiện.
  • Làm gia sư bạn cũng tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống như kỹ năng truyền đạt, kỹ năng quản lý thời gian...
Thu Phúc mạnh dạn học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước và tự tin lựa chọn làm gia sư toán ngay từ kỳ đầu tiên của năm thứ nhất. Lần đầu tiên nhận địa chỉ đi dạy gia sư, Phúc cũng có phần hơi lo lắng. Nhưng cô bạn này lại tự trấn tĩnh mình bằng cách chuẩn bị thật tốt. Phúc tâm niệm rằng "Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại". Học sinh đầu tiên Phúc đến gia sư học nữ lớp 8 trường Tô Hoàng. Học sinh muốn dạy kèm thêm môn toán. Trước khi đến gia sư gia đình, Phúc đã tìm xem lại kiến thức toán lớp 8 và nghiên cứu trước bản đồ đường đi. Phúc còn đầu tư chuẩn bị hẳn một bài kiểm tra nhỏ nhỏ để đến gia sư ngay buổi đầu tiên đánh giá, kiểm tra trình độ của học sinh học gia sư và có một kế hoạch giảng dạy gia sư thật tốt.

Đến nay, Thu Phúc đã có 3 năm kinh nghiệm làm gia sư toán. Cô được nhiều gia đình tin tưởng và giới thiệu thêm cho bạn bè để Phúc đến dạy kèm.
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét