Chuyển đến nội dung chính

Gia sư Đỗ Thu Phúc

gia su, gia su ha noi, gia su su pham
Gia sư Toán Đỗ Thu Phúc
Gia sư Đỗ Thu Phúc sinh năm 1990 hiện đang theo học tại khoa Kinh Tế Đầu Tư - ĐH Kinh tế quốc dân, Hà Nội. Trong những năm học phổ thông, Phúc là một học sinh giỏi 12 năm học liền với thành tích đồng đều tất cả các môn. Hơn nữa, thế mạnh của Phúc là các môn tự nhiên và luôn dẫn đầu lớp về môn Toán. Phúc đã đạt tuyệt đối môn Toán trong kỳ thi Tuyển Sinh ĐH 2008.

Ngoài những thành tích học tập đáng nể, Phúc còn là một người con ngoan trong gia đình và luôn là người chị gương mẫu của cậu ẹm trai kém mình 4 tuổi. Phúc luôn được mọi người xung quanh, thầy cô giáo và bạn bè yêu mến. Phúc năng động tham gia các hoạt động đoàn đội với thành tích 3 năm liền là bí thư chi đoàn của trường THPT. Bước chân vào cánh cổng Đại Học, Thu Phúc có kế hoạch ngay cho cuộc sống của mình. Ngoài thời gian học tập, Phúc lên thời gian biểu tìm việc làm thêm tại Hà Nội. Có 1001 công việc làm thêm tại đất thủ đô phù hợp với sinh viên khi mà chỉ phải học trên trường nửa buổi và còn rất nhiều thời gian trống còn lại. Nhưng việc làm gia sư tại Hà Nội lại là một công việc làm thêm được nhiều bạn sinh viên ưa chuộng hơn tất cả. Bởi vì:
  • Làm gia sư bạn không phải đầu tư nhiều, kiến thức đã tích lũy sẵn từ trước.
  • Thời gian gia sư rất phù hợp, thường vào buổi tối hoặc ngày cuối tuần và mỗi buổi gia sư kéo dài 1,5 - 2 giờ.
  • Mức thù lao gia sư cũng xếp vào loại khá so với những công việc làm thêm khác.
  • Gia sư là lựa chọn tìm việc làm thêm khá an toàn và thân thiện.
  • Làm gia sư bạn cũng tích lũy thêm nhiều kiến thức và kỹ năng sống như kỹ năng truyền đạt, kỹ năng quản lý thời gian...
Thu Phúc mạnh dạn học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước và tự tin lựa chọn làm gia sư toán ngay từ kỳ đầu tiên của năm thứ nhất. Lần đầu tiên nhận địa chỉ đi dạy gia sư, Phúc cũng có phần hơi lo lắng. Nhưng cô bạn này lại tự trấn tĩnh mình bằng cách chuẩn bị thật tốt. Phúc tâm niệm rằng "Không chuẩn bị là chuẩn bị cho sự thất bại". Học sinh đầu tiên Phúc đến gia sư học nữ lớp 8 trường Tô Hoàng. Học sinh muốn dạy kèm thêm môn toán. Trước khi đến gia sư gia đình, Phúc đã tìm xem lại kiến thức toán lớp 8 và nghiên cứu trước bản đồ đường đi. Phúc còn đầu tư chuẩn bị hẳn một bài kiểm tra nhỏ nhỏ để đến gia sư ngay buổi đầu tiên đánh giá, kiểm tra trình độ của học sinh học gia sư và có một kế hoạch giảng dạy gia sư thật tốt.

Đến nay, Thu Phúc đã có 3 năm kinh nghiệm làm gia sư toán. Cô được nhiều gia đình tin tưởng và giới thiệu thêm cho bạn bè để Phúc đến dạy kèm.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Gia Sư Lớp 4 Kèm Bài Tốt Nhất Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Con bạn tiến bộ vượt trội với gia sư dạy kèm lớp 4 
Toán, tiếng Việt, tiếng Anh

LỢI ÍCH
* Lên lớp 4, con bạn học sút dần, không thấy con hứng thú với việc học
Làm thế nào để lấy lại kiến thức cơ bản môn Toán, tiếng Việt cho con?
Làm thế nào con tự giác và say mê học tập?

* Con thấy môn Toán lớp 4 khó hơn nhiều với năm học trước và không hiểu đôi ba chỗ?
Làm thế nào để con nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa?
Làm thế nào con có thể THÀNH THẠO các dạng bài tập Toán lớp 4?

* Con gặp khó khăn xây dựng các đoạn văn trong bài văn
Làm sao con lên bố cục, viết đoạn văn, bài văn theo đúng đề bài?
Làm thế nào con làm chủ các dạng bài văn viết trong chương trình tập làm văn lớp 4?

* Bạn cần bồi dưỡng thêm Tiếng Anh cho con
Làm sao con nắm vững kiến thức tiếng Anh theo chuẩn lớp 4 Tiểu học?
Làm thế nào con thực hành các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết


Gia sư Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, chất lượng dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm tại nhà cho học sinh lớp 4.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIA SƯ > Ba…
Hotline0978 467 919