Chuyển đến nội dung chính

MIỄN PHÍ 3 khóa học tiếng Anh tại Bách Khoa

     Bạn thân mến!
     Bạn đang là một sinh viên hay bạn đã và đang đi làm thì  tất cả chúng ta đều nhận thấy tầm quan trọng của tiếng Anh như là một công cụ không thể thiếu trên còn đường hội nhập và phát triển. Giỏi tiếng Anh rất có lợi cho bản thân không những trong sự nghiệp mà còn ở nhiều mảng khác trong cuộc sống.
Ví như nếu bạn giỏi tiếng Anh, bạn sẽ có thể đi du lịch bụi ở nước nào đó mà không sợ gì cả, bạn có thể cãi nhau tay đôi với người nước ngoài nào đó nói không tốt về Việt Nam hoặc chỉ dẫn đường cho một ông Tây khi mới đến Việt Nam.
     Tuy nhiên để giỏi tiếng Anh vẫn còn là một thách thức lớn đối với nhiều người học. Chúng ta đã bỏ ra không ít thời gian học tiếng Anh (4 năm học cấp II, 3 năm học cấp III...) nhưng vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng anh được.


Chương trình đào tạo 3 Khóa học tiếng Anh: Ngữ âm - Ngữ Pháp chuyên đề - Tiếng Anh Tổng Quát MIỄN PHÍ 100% lương giảng viên do Education Vietnam tài trợ hợp tác với GIASUCHUYEN.COM tổ chức dành cho những ai thực sự muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng thực hành tiếng Anh: phát âm chuẩn giọng, sử dụng ngữ pháp-từ vựng.


CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Tôi gửi lời chân thành cám ơn tới cô giáo Hoàng Nga đã giúp đỡ tôi có được phương pháp và động lực học tiếng Anh.
LÊ VĂN HUYÊN
SV năm 3 - ĐHBK

Cám ơn ban tổ chức lớp học gia sư chuyên đã có những lớp học lý thú và chất lượng như vậy. Kỹ năng phát âm rất quan trọng mà trước đây tôi chưa từng được học, bây giờ tôi dám giao tiếp với người nước ngoài mà không sợ phát âm sai như trước kia.
ĐÀO THỊ HẠNH
ĐH Mỏ Địa chất

Sau khóa học ngữ pháp tiếng Anh ngắn hạn đã giúp em nắm vững kiến thức và cách học ngữ pháp thế nào. Cám ơn trung tâm giasuchuyen.com và cô giáo đã dành tặng cho riêng em cuốn sách thực hành ngữ pháp thêm ở nhà.
LÊ VĂN QUY
23/62 Nguyễn Chí Thanh, HN

I. Giới thiệu chương trình đào tạo

Thời gian ghi danh: 8h00-11h30 và 14h00-18h00 các ngày trong tuần (trừ Chủ Nhật)
Địa điểm: 1 ngách 30/16 ngõ 30 Tạ Quang Bửu
Bản đồ: http://goo.gl/vtNFX
Điện thoại: 0978.467.919
Website: www.giasuchuyen.com
Đơn vị tài trợ: Education Vietnam
Đơn vị tổ chức: GIASUCHUYEN.COM


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
(1) Khóa Ngữ Âm - Luyện phát âm chuẩn giọng Anh-Anh
- Chi tiết 44 âm trong tiếng Anh, trọng âm từ, trọng âm câu, ngữ điệu.
- Phân biệt giọng Anh-Anh và giọng Anh-Mỹ
- 800 từ vựng với phiên âm và cách đọc chính xác. Hơn 200 mẫu câu giao tiếp với đầy đủ ngữ điệu và biểu cảm.
- Gọi từng học viên lên phát âm, giáo viên sửa khẩu hình
- Học viên liên tục luyện âm trong từng giờ học
* Lợi ích khóa học: Học viên đọc chính xác phiên âm quốc tế, tự ghi được phiên âm (ký âm) và nói Tiếng Anh có biểu cảm.
(2) Ngữ Pháp thực hành theo chuyên đề
- Các hiện tượng Ngữ Pháp tiếng Anh cung cấp cho học viên với lý thuyết song song là các dạng bài tập thực hành ngay trên lớp.
- Bài tập về nhà và gọi từng học viên lên bảng chữa bài tập
* Lợi ích khóa học: Nắm vững và làm chủ các bài tập ngữ pháp. Tăng cường khả năng viết và tiền đề cho các bài thi ngữ pháp trong TOEIC.
(3) Tiếng Anh Tổng Quát
- Xây dựng nền tảng, từ vựng theo chủ điểm kết hợp với các hiện tượng ngữ pháp tương ứng.
- Nhận diện ngôn ngữ và kỹ năng nghe được áp dụng
* Lợi ích khóa học: Từ vựng - Ngữ Pháp được trau dồi để chuẩn bị cho ôn luyện TOEIC.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
Đội ngũ giảng viên giảng dạy được Education Vietnam mời từ ĐH Hà Nội, ĐHQG Hà Nội giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với phong cách giảng dạy trẻ trung, sôi động và vượt bậc.
- Mr. Tuấn Anh, ESL
- Ms. Hoàng Nga, Hanu ESL
- Ms. Nguyệt Ánh, Hanu ESL
- Ms. Ngọc Anh, HNU ESL
- Ms. Thanh Bích, HUT ESL

II. Lịch xếp lớp@ Các giá trị tặng thêm khác
Tặng vé/ thẻ thành viên sinh hoạt trị giá 50K tham gia:
- Câu lạc bộ nói tiếng Anh (English Speaking Club) tổ chức vào 19h00 tối Chủ Nhật hàng tuần
- Câu lạc bộ xem phim tiếng Anh (Movies for English Learning) tổ chức vào 16h00 thứ Bảy hàng tuần
Tặng bộ tài liệu học tiếng Anh qua các bài hát trị giá 50K dành cho học viên may mắn buổi ghi danh
Quà tặng sách học tiếng Anh trị giá từ 50K đến 100K của giáo viên đảm nhiệm lớp và trung tâm cho những bạn học viên nỗ lực hết mình trong quá trình học
III. Lệ phí duy trì khóa học
Để duy trì được khóa học quý bạn vui lòng bổ sung 2 khoản phí, rất mong bạn ủng hộ:
Lệ phí Nội dung Hoàn thiện
100K Giáo trình, Audio CD, Giao dịch buổi ghi danh
190K Cơ sở vật chất và thiết bị GD, chia đều theo số HV. VD: lớp 20 bạn, mỗi buổi bổ sung 9,5K buổi KG khi chốt sỹ số@ Một số video về lớp học đã tổ chức
1 Lớp Giao Tiếp Phản Xạ Speed-Up với thầy Terry
http://youtu.be/w2lD6hG77sE
http://youtu.be/AElxEpjZfeE

2 Bài giảng Ngữ âm - bình diện ngôn ngữ (Nhà giáo Nguyễn Quốc Hùng)
http://youtu.be/Xs475ulqQ00

3 Lớp học Ngữ Âm thầy Tuấn Anh
http://goo.gl/3JXoR

4 Lớp học Ngữ Âm cô Thanh Hoa
http://goo.gl/WzxlD

5 Lớp học Ngữ Âm cô Ngọc Anh
http://goo.gl/Gq42r

6 Lớp học Ngữ Âm cô Hoàng Nga
http://goo.gl/VWMNk

7 Hình ảnh học viên
http://youtu.be/625MiblcP8k

8 Cảm nhận học viên sau buổi khai giảng
http://youtu.be/qLGuP15O2hA
http://youtu.be/LCvHBsOzigQ

Nhận xét

 1. Các bạn quan tâm tới lớp học có thể để comment tại đây:
  Họ tên:
  Ngày sinh:
  Số điện thoại:
  E-mail:
  Khóa học quan tâm: (ghi mã số lớp học)
  Đăng ký cho ? suất:

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Đăng ký gia sư Online

GIA SƯ SAO VIỆT TUYỂN GIA SƯ CỨNG TAY ĐI DẠY NGAY Làm việc với trung tâm gia sư uy tín, được hỗ trợ trong mọi trường hợp LỢI ÍCH DÀNH CHO BẠN Bạn mong muốn tìm được lớp dạy phù hợp - Làm thế nào để tìm được lớp gần chỗ bạn, thuận tiện đi lại? - Làm thế nào để tìm được lớp dạy ổn định, xếp theo thời gian biểu cá nhân của bạn và dạy lâu dài? Lần đầu bạn đi gia sư, bạn còn nhiều bỡ ngỡ - Làm thế nào để tránh được những phát sinh, rủi ro trong quá trình giảng dạy? Bạn yêu thích gia sư cho các em học sinh và bạn chưa biết cách tìm lớp nào - Làm thế nào để nhận được thông báo lớp mới phù hợp với năng lực và điều kiện hiện tại của bạn? Trung tâm gia sư Sao Việt - trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là địa chỉ tin cậy đối với nhiều thầy cô giáo và các bạn gia sư. Thành lập từ tháng 8/2009, Sao Việt luôn giữ vững sứ mệnh: giúp các bạn gia sư có những lớp dạy ổn định và lâu dài. Sao Việt cam kết 100% lớp thật, hỗ trợ gia sư trong quá trình nhận lớp. CÁCH THỨC THAM GIA LÀ

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến! Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12  của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em  Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z . Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên  để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh. Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12: ĐẠI SỐ LƯỢNG GIÁC ĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTON Chi tiết bộ công thức Toán 12: Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2 2. Bất đẳng thức Cauchy 3. Cấp số cộng 4. Cấp số nhân 5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối 6. Phương trình, bất phương trình chứa căn 7. Phương trình, bất phương trình logarit 8.

Trung Tâm Gia Sư Tại Đống Đa Cung Cấp Gia Sư Chất Lượng Số 1

Cung cấp gia sư Đống Đa dạy kèm các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh cho học sinh lớp 1 đến 12, Tốt Nghiệp và Đại Học. Trung tâm gia sư tại Đống Đa có gia sư giỏi, dạy đảm bảo chất lượng. Quý bậc PHHS đang cần tìm gia sư quận Đống Đa, trung tâm gia sư khu vực quận Đống Đa, gia sư Toán tại Đống Đa. Gia sư Đống Đa ĐỘI NGŨ GIA SƯ GIỎI QUẬN ĐỐNG ĐA NHẬN DẠY KÈM TẠI NHÀ: Gia sư lớp 1, gia sư cho các bé chuẩn bị vào lớp 1: Tập Đọc, Ghép Vần, Luyện chữ, Làm toán nhanh, đọc đúng và viết chuẩn. Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tập làm văn, tiếng Anh và kèm bài các môn cho các em học sinh Tiểu Học. Ôn thi chuyển cấp, từ lớp 5 lên lớp 6 và ôn luyện vào lớp chọn/trường điểm cho các em học sinh quận Đống Đa. Nòng cốt gia sư chuyên nghiệp giảng dạy các môn Toán, Lý, Hóa, Văn và Gia sư tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 ở mọi trình độ. Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy, giỏi chuyên môn chuyên nghiệp luyện thi Tốt Nghiệp và Ôn thi Đại Học các khối A, B, C, D theo c
Hotline0978 467 919