Chuyển đến nội dung chính

Vietnamese Club for Foreigners and Friends

gia su, gia sư
Người nước ngoài học tiếng Việt
FREE VIETNAMESE LESSONS- LANGUAGE EXCHANGE UPHOLDING

giasuchuyen.com announces its wish to offer free Vietnamese lessons to foreigners living in Hanoi. All Businessman and foreigners are encouraged to apply. 
Requirement: Foreigners being excited about learning Vietnamese as a second language
Purpose: A great chance to communicate with students of all universities in Hanoi

Applicants should be coming over No.1-30/16 Ta Quang Buu Alley-30 Ta Quang Buu Lane-Bach Khoa Ward-Hai Ba Trung District (see the following map)
Vietnamese Students are free to register to teach foreign teachers of English.
Class time:6pm - 8pm every Saturday. (Totally Free)
Come join us!


For further information, please contact
Mr. Peterlus, Director.
Telephone: 04.3995 0974 - 0978 467 919
E-mail: hqtutor.edu@gmail.com
--------------------------
DẬY TIẾNG VIỆT NÓI TIẾNG ANH
(TRAO ĐỔI MIỄN PHÍ)
Đây là chương trình : dạy tiếng Việt nói tiếng Anh MIỄN PHÍ cho người nước ngoài với quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội (Sinh viên du học ở Seattle dạy người Mỹ tiếng Việt miễn phí) do giasuchuyen.com tổ chức. 
Mục đích: người nước ngoài tại Hà Nội có cơ hội học tiếng Việt miễn phí. Sinh viên ở các trường đại học ở Hà Nội (Phát triển thông tin do hội sinh viên các trường đại học) có cơ hội dạy tiếng Việt bằng tiếng Anh để có thời gian tiếp xúc nhiều hơn với người nước ngoài- Hai bên đều có lợi
Địa điểm đăng ký: Số 1 - Ngách 30/18 - Ngõ 30 Tạ Quang Bửu - Bách Khoa - Hà Nội
Thời gian: 10h-12h; 14h-16h từ thứ 2 đến thứ 6.
Đối tượng: Người nước ngoài học tiếng Việt, các bạn sinh viên dạy tiếng Việt học tiếng Anh, trao đổi miễn phí.

Mr. Peterlus, Director.
Telephone: 04.3995 0974 - 0978 467 919
E-mail: hqtutor.edu@gmail.com

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919