Chuyển đến nội dung chính

Bí Quyết Tìm Gia Sư Lý Dạy Kèm Riêng cho Con tại Nhà

Phụ huynh học sinh thân mến,

Quý bậc PHHS muốn con em học giỏi môn Lý hơn, và đang muốn có một gia sư chuyên ngành Vật Lý về dạy kèm tại nhà để giải đáp mọi thắc mắc và giúp học sinh học ngày càng tiến bộ.

LỢI ÍCH CHO CON
* Quý bậc PHHS đang đau đầu về lực học môn Lý của con
+ Làm thế nào con em quý vị CHĂM CHỈNẮM VỮNG kiến thức môn Lý?
* Môn Lý, cháu đang học đuối dần so với các bạn khác trong lớp và nhiều chỗ cháu chưa hiểu.
+ Làm sao để lấp hổng, làm chủ lý thuyết và ứng dụng thành thạo làm bài môn Vật Lý?
* Cháu đang cảm thấy khó khăn với các dạng bài tập Vật Lý
+ Bí quyết giúp học sinh tư duy môn Lý theo sơ đồ Tư Duy, phân loại các dạng bài tập theo chuyên đề
* Kỳ thi (học kỳ, cuối kỳ, tốt nghiệp và đại học) đang chuẩn bị tới gần, cháu cảm thấy lo lắng và không tự tin với kiến thức Vật Lý.
+ Làm thế nào để ôn tập theo hệ thống, có chiến lược làm bài và đạt điểm cao trong kỳ thi tới?

Trung tâm gia sư Chuyên cung cấp gia sư Lý chất lượng cao dạy kèm tại nhà, đảm bảo chất lượng và điểm số thi học kỳ, cuối kỳ và các kỳ thi quan trọng.

gia su ly day kem tai nha
Gia Sư Chuyên Vật Lý
Gia sư Lý: 
(1) Thầy cô giáo chuyên Lý đến từ ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Bách Khoa, Amsterdam và các trường PT chất lượng cao tại Hà Nội.
(2) Gia sư sinh viên giỏi có điểm thi ĐH 23, môn Lý 8.5 trở lên và có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm gia sư dạy kèm môn Vật Lý cho các em học sinh tại nhà Hà Nội. 

Ưu điểm vượt trội về chất lượng giảng dạy:

Đội ngũ gia sư đảm nhiệm chuyên trách bộ môn Vật Lý cho học sinh:
+ lớp 6 tới 12 và
+ luyện thi Đại Học
được tuyển chọn, sát hạch kỹ lưỡng về: 
★ Chuyên môn
★ Nghiệp vụ sư phạm
★Tư cách đạo đức
trước khi cử tới gia đình. 
> Cam kết chất lượng gia sư giỏi Vật Lý: Giỏi-Ý thức trách nhiệm cao-Trung thực. Gia sư có kiến thức chuyên môn Vật Lý tốt, ý thức trong công việc, chuẩn bị giáo án giảng dạy chi tiết. 
> Gia sư dạy Vật Lý sẵn sàng giảng dạy thêm giờ, và báo cáo trung thực kết quả, tình trạng học tập của học sinh cho quý PHHS được biết.


Gia sư chuyên Vật Lý giúp học sinh:

* Học sinh không phải mất thời gian và công sức tới các lớp học thêm. Quý bậc PHHS cũng không phải đưa đón con đi học thêm mà bây giờ đã có gia sư giảng bài bên cạnh.
* Gia đình hoàn toàn chủ động sắp xếp thời gian, số buổi học trong tuần cho con học Vật Lý.
* Học sinh dễ dàng trao đổi những vấn đề không hiểu với gia sư dạy Lý mà trên lớp thầy cô giáo không thể đáp ứng được.
* Gia sư tại Hà Nội tiếp cận với học sinh hàng ngày trong quá trình giảng dạy nên sẽ hiểu học sinh yếu chỗ nào và sẽ lấp kiến thức chỗ hổng đó.
* Với hình thức 1 thầy-1 trò, học sinh có toàn bộ thời gian học (120 phút/ 1 buổi) với gia sư môn Lý. Như vậy, gia sư sẽ quan tâm tới học sinh nhiều hơn, giúp học sinh tiến bộ nhanh.

TÌM GIA SƯ VẬT LÝ
04.3995.0974
0978.467.919

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919