Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Dạy Kèm Tại Nhà Hà Nội Chuẩn Kiến Thức, Kỹ Năng

Làm thể nào để nâng cao chất lượng học tập?
Dịch vụ Dạy kèm tại nhà Hà Nội ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu này của các quý phụ huynh và các em học sinh.
Ngoài giờ học trên lớp, bạn phải dành thời gian khá lớn là học ở nhà. Khi học ở nhà, bạn thường gặp những khó khăn nào sau đây?
 • Bạn đang bị mất gốc về những kiến thức căn bản và không biết phải bắt đầu lại từ đâu?
 • Bạn không thể làm cách nào để tự học một cách hiệu quả như học trên lớp?
 • Có nhiều phần kiến thức thầy/ cô giảng trên lớp bạn không hiểu?
 • Bạn muốn học những kiến thức nâng cao, những kỹ năng để giải quyết bài tập khó, nhưng tham gia một lớp học sẽ không hiệu quả vì trình độ của học viên không đồng đều?
day kem tai nha ha noi
DẠY KÈM TẠI NHÀ HÀ NỘI
Dạy kèm tại nhà Hà Nội là giải pháp giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn trên. Dù bạn đang ở trình độ nào, mục đích học ra sao thì Dạy kèm tại nhà Hà Nội giúp bạn đạt được mục đích và kế hoạch học hiệu quả.

Dạy kèm tại nhà Hà Nội là tập hợp một đội ngũ gia sư chuyên nghiệp. Đó là các giảng viên đến từ Đại học Hà Nội ,ĐHQGHN; ĐHSP Hà Nội; ĐH Ngoại Thương, các thầy cô giáo đến từ các trường phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội. Các sinh viên giỏi năm thứ 3, 4 đến từ hệ cử nhân chất lượng cao của các trường đào tạo hàng đầu ở Hà Nội, có kinh nghiệm gia sư.

Các tiêu chí Dạy kèm tại nhà Hà Nội, đó là:
 • Dạy kèm tại nhà Hà Nội cam kết cung cấp gia sư có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng sư phạm tốt và nhiệt tình trong công việc. Gia sư sẵn sàng giảng thêm giờ, tăng cường giờ học, luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của học viên về học tiếng Anh.
 • Dạy kèm tại nhà Hà Nội đảm bảo dạy chắc kiến thức, vực học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi, nhằm đạt được kết quả cao nhất.
 • Dạy kèm tại nhà Hà Nội đáp ứng mọi mục tiêu của các học viên: ôn thi Học kỳ, ôn luyện học sinh giỏi, ôn thi vào các trường chuyên, ôn luyện thi tốt nghiệp, thi Đại học, …
 • Dạy kèm tại nhà Hà Nội rèn luyện kỹ năng tư duy độc lập cho học viên, giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, có kỹ năng giải quyết nhiều dạng bài tập khác nhau.
Năm học đã sắp kết thúc, bạn sắp phải đối mặt với các kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp, thi tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng,… Bạn muốn một gia sư tốt nhất, để dạy kèm tại nhà cho bạn ở Hà Nội, Dạy kèm tại nhà Hà Nội sẽ giúp bạn đạt được mong muốn đó một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét