Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Các Trung Tâm Gia Sư Cung Cấp Dịch Vụ Dạy Kèm Hà Nội

Các trung tâm gia sư tại Hà Nội và địa chỉ các trung tâm gia sư uy tín giúp quý bậc PHHS tìm được những gia sư ưng ý nhất, dạy đảm bảo chất lượng và là cầu nối lâu dài giữa gia sư và các em học sinh.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP
Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp là một trong những trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội được thành lập với những trăn trở của các bậc PHHS đã từng vất vả và lo lắng trong việc học hành của con và mời tìm gia sư phù hợp.
cac trung tam gia su
CÁC TRUNG TÂM GIA SƯ
Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp bao gồm:
 • Giảng viên đang giảng dạy tại các trường ĐH danh tiếng: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội,...
 • Giáo viên có bằng thạc sỹ đến từ trường Amsterdam Hà Nội và các trường phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội.
 • Đội ngũ gia sư sinh viên thủ khoa, xuất sắc hiện đang là năm thứ 3 thứ 4 theo học tại các trường ĐH nổi tiếng: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương Hà Nội,...
 • Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy với bề dày kiến thức chuyên môn về cả chiều sâu và chiều rộng, luôn tận tâm với học sinh.
MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP
 • Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu trở thành 1 trong các trung tâm gia sư danh tiếng tại Hà Nội, giữ trọn niềm tin quý bậc PHHS đã giao phó.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành số ít các trung tâm gia sư hoạt động gia sư một cách chuyên nghiệp và bài bản.
NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP 
 • Hầu hết các trung tâm gia sư hoạt động đơn thuần là trung tâm giới thiệu gia sư chỉ chú trọng về mặt hoạt động kinh doanh, nghĩa là khi nhận được yêu cầu thì sắp xếp gia sư một cách nhanh chóng nhất mà không quan tâm tới về mặt chất lượng hay có sự trách nhiệm gì đó với PHHS.
 • Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp là số ít trong các trung tâm gia sư có tiêu chí cung cấp dịch vụ gia sư uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi là số ít ỏi trong các trung tâm gia sư  tuyển cử gia sư chất lượng theo đúng yêu cầu của quý bậc PHHS và trách nhiệm với gia đình.
 • Thầy cô giáo và sinh viên đều trải qua quy trình chọn lọc gia sư một cách khắt khe nhất theo nguyên tắc tuyển dụng vàng: 100 - 40 - 20. Trong 100 gia sư đến xin việc, chúng tôi chắt lọc 20 gia sư tốt nhất và tiếp tục được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng sư phạm đối với mô hình gia sư 1:1.
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét