Chuyển đến nội dung chính

Các Trung Tâm Gia Sư Cung Cấp Dịch Vụ Dạy Kèm Hà Nội

Các trung tâm gia sư tại Hà Nội và địa chỉ các trung tâm gia sư uy tín giúp quý bậc PHHS tìm được những gia sư ưng ý nhất, dạy đảm bảo chất lượng và là cầu nối lâu dài giữa gia sư và các em học sinh.

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP
Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp là một trong những trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội được thành lập với những trăn trở của các bậc PHHS đã từng vất vả và lo lắng trong việc học hành của con và mời tìm gia sư phù hợp.
cac trung tam gia su
CÁC TRUNG TÂM GIA SƯ
Đội ngũ gia sư của Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp bao gồm:
  • Giảng viên đang giảng dạy tại các trường ĐH danh tiếng: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương Hà Nội, ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội,...
  • Giáo viên có bằng thạc sỹ đến từ trường Amsterdam Hà Nội và các trường phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội.
  • Đội ngũ gia sư sinh viên thủ khoa, xuất sắc hiện đang là năm thứ 3 thứ 4 theo học tại các trường ĐH nổi tiếng: ĐH Sư Phạm Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Ngoại Thương Hà Nội,...
  • Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm giảng dạy với bề dày kiến thức chuyên môn về cả chiều sâu và chiều rộng, luôn tận tâm với học sinh.
MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP
  • Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp luôn luôn phấn đấu trở thành 1 trong các trung tâm gia sư danh tiếng tại Hà Nội, giữ trọn niềm tin quý bậc PHHS đã giao phó.
  • Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để trở thành số ít các trung tâm gia sư hoạt động gia sư một cách chuyên nghiệp và bài bản.
NÉT ĐẶC TRƯNG CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHẠM CHUYÊN NGHIỆP 
  • Hầu hết các trung tâm gia sư hoạt động đơn thuần là trung tâm giới thiệu gia sư chỉ chú trọng về mặt hoạt động kinh doanh, nghĩa là khi nhận được yêu cầu thì sắp xếp gia sư một cách nhanh chóng nhất mà không quan tâm tới về mặt chất lượng hay có sự trách nhiệm gì đó với PHHS.
  • Trung tâm gia sư sư phạm chuyên nghiệp là số ít trong các trung tâm gia sư có tiêu chí cung cấp dịch vụ gia sư uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúng tôi là số ít ỏi trong các trung tâm gia sư  tuyển cử gia sư chất lượng theo đúng yêu cầu của quý bậc PHHS và trách nhiệm với gia đình.
  • Thầy cô giáo và sinh viên đều trải qua quy trình chọn lọc gia sư một cách khắt khe nhất theo nguyên tắc tuyển dụng vàng: 100 - 40 - 20. Trong 100 gia sư đến xin việc, chúng tôi chắt lọc 20 gia sư tốt nhất và tiếp tục được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng sư phạm đối với mô hình gia sư 1:1.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

Gia Sư Lớp 4 Kèm Bài Tốt Nhất Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Con bạn tiến bộ vượt trội với gia sư dạy kèm lớp 4 
Toán, tiếng Việt, tiếng Anh

LỢI ÍCH
* Lên lớp 4, con bạn học sút dần, không thấy con hứng thú với việc học
Làm thế nào để lấy lại kiến thức cơ bản môn Toán, tiếng Việt cho con?
Làm thế nào con tự giác và say mê học tập?

* Con thấy môn Toán lớp 4 khó hơn nhiều với năm học trước và không hiểu đôi ba chỗ?
Làm thế nào để con nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa?
Làm thế nào con có thể THÀNH THẠO các dạng bài tập Toán lớp 4?

* Con gặp khó khăn xây dựng các đoạn văn trong bài văn
Làm sao con lên bố cục, viết đoạn văn, bài văn theo đúng đề bài?
Làm thế nào con làm chủ các dạng bài văn viết trong chương trình tập làm văn lớp 4?

* Bạn cần bồi dưỡng thêm Tiếng Anh cho con
Làm sao con nắm vững kiến thức tiếng Anh theo chuẩn lớp 4 Tiểu học?
Làm thế nào con thực hành các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết


Gia sư Chuyên cung cấp dịch vụ gia sư chuyên nghiệp, chất lượng dạy kèm 1-1 hoặc theo nhóm tại nhà cho học sinh lớp 4.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIA SƯ > Ba…
Hotline0978 467 919