Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Gia Sư Lần Đầu Đi Dạy: Những Vấp Ngã Cần Tránh

gia su lan dau di day
Gia sư lần đầu đi dạy
Khi mới bước chân vào làm  gia sư, có rất nhiều bạn sinh viên cảm thấy lo lắng mà không biết cách tự xử lý, từ đó dẫn đến tâm lý sợ sệt ảnh hưởng lớn đến chất lượng giảng dạy của các bạn.

Nếu bạn là sinh viên mới đi dạy, hãy chuẩn bị cho bạn một kiến thức vững vàng về chuyên môn trước (bạn dạy môn gì thì phải hiểu kỹ được môn đó để khi học sinh cần giúp đỡ bạn đỡ bị vấp).

Thứ hai, bạn nên tập luyện để cảm thấy tự tin khi nói. Điều đó rất quan trọng. PHHS không thể tin tưởng giao cho bạn đảm nhiệm vai trò  gia sư nếu như bạn hay thiếu tự tin khi nói chuyện với học sinh, hay ít nói.

Điều thứ ba là tỏ ra trung thực. Không ai có thể biết hết được tất cả mọi thứ, vì vậy chuyện bạn không biết một lý thuyết nào đó là điều có thể thông cảm được. Điều quan trọng là bạn nên trung thực thừa nhận và tập trung ngay vào giải quyết điều bạn chưa biết đó khi về nhà để có thể giải đáp cho học trò vào buổi dạy sau.

SGK là tài liệu bạn nên có để xem trước lý thuyết của môn học cũng như biết cách cho HS làm bài tập thực hành. Môn nào cũng vậy, thực hành rất quan trọng, và bạn nên có một nguồn tài liệu vững vàng để cung cấp cho HS.
Bạn có thể soạn ra từ SGK, sách bài tập, sách tham khảo hoặc download tài liệu từ các trang có cung cấp tài liệu miễn phí. Trong đó, Gia sư Chuyên giới thiệu bạn một website để download tài liệu tốt: www.violet.vn

Điều cuối cùng Gia sư Chuyên muốn chia sẻ với bạn là nếu như bạn mới đi dạy và còn nhiều lo lắng, hãy để  trung tâm gia sư Chuyên chúng tôi giúp bạn tìm được những lớp cần gia sư phù hợp với trình độ của bạn.
Hãy đăng ký tại website www.giasuchuyen.com (mục Gia sư Tìm lớp) để được làm gia sư của trung tâm chúng tôi.

Thân mến!
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét