Chuyển đến nội dung chính

Gia Sư Tại Hoàn Kiếm Dạy Kèm Cơ Bản Và Nâng Cao Lớp 1-12

Gia sư Hoàn Kiếm đội ngũ gia sư chuyên nghiệp - giàu kinh nghiệm - giỏi chuyên môn - ý thức trách nhiệm cao.  Gia sư Hoàn Kiếm là đội ngũ sinh viên, giáo viên đến từ trường ĐH danh tiếng: ĐH Y Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH kinh tế quốc dân, Học Viện Ngân Hàng..

gia su hoan kiem
Gia sư Hoàn Kiếm
BẠN ĐANG CẦN… tìm một gia sư riêng cho con em mình? Bạn còn lo lắng điều gì?
 • Tìm gia sư ở đâu để đảm bảo chất lượng và an toàn?
 • Gia sư có kinh nghiệm? Gia sư có kiến thức chuyên môn? Nghiệp vụ sư pham?
 • Làm thế nào để tìm đúng gia sư cho con?
 • Gia sư có chắc chắn có đủ năng lực hay không?
Bạn hãy yên tâm, gia sư Hà Nội - trực thuộc TRUNG TÂM GIA SƯ SƯ PHAM CHUYÊN NGHIỆP - là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về cả chất lượng đào tạo, độ an toàn, năng lực của gia sư.

TẠI SAO VẬY ???
 • Đội ngũ gia sư Hoàn Kiếm được tuyển chọn khoa học, chặt chẽ về chuyên môn và tư cách đạo đức
 • Đội ngũ gia sư gia Hoàn Kiếm có đầy đủ giấy tờ tùy thân để đảm bảo sự an toàn
 • Hàng tháng, gia sư Hoàn Kiếm luôn có sổ theo dõi cập nhật 2 chiều để báo cáo tình hình kết quả học tập và sự tiến bộ của các em học sinh trên từng buổi học
 • Gia sư Hoàn Kiếm rèn phương pháp tư duy độc lập cho học sinh, truyền đạt được phương pháp làm bài thi tự luận, luyện phương pháp làm bài thi trắc nghiệm chuẩn.
gia su tai hoan kiem
Gia sư tại quận Hoàn Kiếm
VÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG:
 • Đến với gia sư Hoàn Kiếm bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì.
 • Sẽ không phải lo lắng: có những kiến thức con mình không hiểu mà không biết hỏi ai, con muốn vực lại kiến thức nhưng lại hổng kiến thức quá nhiều mà không thể tự học được
CAM KẾT CỦA GIA SƯ HOÀN KIẾM:
 • Gia sư Hoàn Kiếm có đầy đủ giấy tờ tùy thân cho quý PHHS
 • Gia sư Hoàn Kiếm cam kết lực học của con em quý PHHS sẽ được cải thiện và tiến bộ theo từng ngày
 • Đội ngũ gia sư Hoàn Kiếm hoàn toàn chuyên nghiệp
 • Gia sư Hoàn Kiếm thông báo chính xác kết quả học tập của HS cho quý PHHS.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z

Các em học sinh lớp 12 thân mến!

Trong quá trình học, làm bài tập và luyện đề thi môn Toán 12 trên lớp cũng như hệ thống các công thức để ôn luyện thật tốt cho kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học một cách logic, khoa học, gia sư môn Toán 12 của trung tâm Sao Việt xin gửi tới các em Trọn Bộ Công Thức Toán Lớp 12 Từ A tới Z.

Đồng thời, đây cũng là tài liệu dành cho các bạn gia sư sinh viên để soạn giáo án, chuẩn bị bài giảng và áp dụng trong quá trình giảng một kèm một hoặc kèm theo nhóm nhỏ tại nhà học sinh.

Bộ công thức này được phân loại, sắp xếp theo 3 chuyên mục lớn trong chương trình Toán lớp 12:
ĐẠI SỐLƯỢNG GIÁCĐẠO HÀM - TÍCH PHÂN & HÌNH HỌC & NHỊ THỨC NEWTONChi tiết bộ công thức Toán 12:
Phần I. ĐẠI SỐ Bao gồm công Thức cho 10 chuyên đề 1. Tam thức bậc 2
2. Bất đẳng thức Cauchy
3. Cấp số cộng
4. Cấp số nhân
5. Phương trình, bất phương trình chứa giá trị tuyệt đối
6. Phương trình, bất phương trình chứa căn
7. Phương trình, bất phương trình logarit
8. Phương trình, bất phương trình mũ

5 Bí Kíp Để Bạn Học Giỏi Môn Văn Ngay Hôm Nay

Việc thi thoảng đọc một cuốn sách, một bài thơ hay có thể là cách giải trí hiệu quả. Nhưng việc ngày nào cũng phải học Văn lại chưa chắc đã thú vị như thế. Đã bao giờ bạn cảm thấy môn Văn thực sự đáng ghét, khó tiếp thu, nhàm chán và rắc rối chưa? Đã bao giờ môn Văn khiến bạn chỉ muốn buông xuôi chưa? Đừng nản!

Vì Ngữ Văn thực sự rất quan trọng, nó không chỉ là một môn thi tốt nghiệp, thậm chí một môn thi đại học mà còn rất có ích đối với công việc của bạn sau này, khi mà bạn phải viết những báo cáo dài cả chục trang thì ngoài kiến thức chuyên môn, kĩ năng viết Văn bạn đã được học, được rèn luyện cũng là một công cụ hữu ích đấy.


Vấn đề bây giờ là bạn cần có phương pháp học hiệu quả để biến môn học này trở nên thú vị hơn, từ đó có thể tiếp thu kiến thức văn học một cách dễ dàng hơn. Bằng kinh nghiệm giảng dạy Văn nhiều năm, Gia sư Chuyên - trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội xin được “mách” cho bạn một số bí kíp đơn giản mà vô cùng hiệu quả sau đây.

Đầu tiên, hãy tạo niềm yêu thích với môn…

Làm Thế Nào Để Học Tốt Môn Hóa Lớp 8?

Bỏ lại sau lưng những tiếng ve râm ran, bỏ lại những ngày tháng hè chơi bời mệt nghỉ để bước vào một năm học mới, năm lớp 8. Sẽ không có gì lạ lẫm nếu như nó không có sự xuất hiện của 1 môn học mới : môn hóa học. Môn hóa học? Nghe thật mới lạ, thật thú vị nhưng cũng không khỏi làm ta thoáng chút băn khoăn với vô vàn các câu hỏi:
Môn này học những gì? Môn này có khó không? Làm thế nào để học tốt môn học này? Gia sư Hóa lớp 8 sẽ giải quyết thắc mắc cũng như giúp các bạn có được cách học hóa hiệu quả nhất.


Học Hóa học lớp 8 các bạn sẽ bắt gặp những kiến thức rất mới lạ và trừu tượng như: nguyên tử, phân tử, hợp chất, hóa trị, phản ứng ....đừng lo lắng nó khó hãy từ từ làm quen với nó, nắm vững những định nghĩa trong sách và hãy cụ thể nó theo cách hiểu của mình.

Tiếp theo để nhớ hóa trị cũng như nguyên tử khối các chất bạn hãy cố gắng làm thật nhiều bài tập luyện tập nhớ các quy tắc hóa trị dần dần các bạn sẽ quen và thuộc hóa trị, quen với các công thức hóa học. Đầu…
Hotline0978 467 919