Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Trung Tâm Gia Sư Đại Học Sư Phạm Dạy Kèm Tốt Nhất

trung tam gia su dai hoc su pham
Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm
Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm chuyên dạy kèm tại nhà các môn: Toán-Lý-Hóa-Tiếng Anh-Văn. Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm cam kết chất lượng gia sư đầu vào và kết quả học tập cho các em học sinh.

Quý bậc PHHS kính mến!
Con cái là niềm tự hào của các bậc cha mẹ và bậc PHHS nào cũng mong muốn con em mình học giỏi, đỗ đạt trong các kỳ thi quan trọng. Nhưng mỗi học sinh đều có những thế mạnh riêng về một một số môn học hoặc về lĩnh vực nào đó. Các môn còn lại quý bậc PHHS mong muốn tìm một gia sư để dạy kèm cho con nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thành tốt việc học tập trên lớp, tuy nhiên quý bậc PHHS còn nhiều phân vân:
 • Không biết nên chọn trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội ở đâu?
 • Thuê gia sư về có đảm bảo được việc học của con không?
 • Gia sư dạy kèm tại nhà có an toàn không?
Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm có tên gọi khác là trung tâm gia sư sư phạm Chuyên nghiệp với sứ mệnh: "Tìm gia sư chất lượng cao đáp ứng thầy giỏi, trò giỏi, phụ huynh hài lòng". Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm có trụ sở tại 139 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội _ trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm với nòng cốt là thầy cô giáo đến từ ĐH Sư Phạm Hà Nội, Amsterdam, trường phổ thông chất lượng cao và sinh viên trường Đại học Sư Phạm và một phần nhỏ là sinh viên giỏi của các trường danh tiếng khác.
Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm cam kết giữ vững niềm tin quý bậc PHHS giao phó
 • Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm tuyển cử gia sư giỏi 100% Miễn Phí cho quý bậc PHHS.
 • Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm là đơn vị gia sư duy nhất kiểm tra đầu vào gia sư một cách kỹ càng và khoa học dưới sự cố vấn của các giáo viên giỏi.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, xây dựng niềm tin khách hàng và giữ vững uy tín là trách nhiệm hàng đầu của trung tâm gia sư Đại học Sư phạm.

Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm hoạt động trên tiêu chí "Uy tín-Chất lượng-Tận tâm"
 • Uy tín được trung tâm gia sư Đại học Sư phạm đặt lên hàng đầu. Buổi đầu tiên chúng tôi sẽ dạy thử Miễn Phí để gia sư và học sinh làm quen, tiếp cận phương pháp học và phương pháp dạy.
 • Trung tâm gia sư Đại học Sư phạm tuyển cử gia sư chất lượng theo chuẩn 80 - 40 - 10. Nên chất lượng gia sư đảm bảo nhờ: Giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm giảng dạy.
 • Gia sư của trung tâm gia sư Đại học Sư phạm sẵn sàng dạy thêm giờ, tận dụng tối đa thời gian giảng dạy để giúp học sinh tiến bộ nhanh nhất. Đó chính là một đội ngũ gia sư có tài, có tâm và có tầm.
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

0 comments:

Đăng nhận xét