Bí Quyết Tìm Gia Sư Giỏi Chất Lượng Dạy Kèm tại Hà Nội

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy - Giáo viên dạy giỏi Ngữ Văn THPT

Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy thuyết phục học sinh bằng lời giảng ấm áp và ngọt ngào. Với nội dung bài giảng khoa học và logic cùng với việc đưa ra những luận điểm chân xác, cô giáo Nguyễn Thị ThanhThủy đã hướng học sinh của mình tiếp cận với tác phẩm và với vấn đề một cách sâu sắc và khoa học hơn. Với khả năng thẩm bình tinh tế, bài giảng của cô đã cuốn hút nhiều học sinh, khơi gợi ở các em tình yêu văn chương và yêu cuộc sống.
Hiện cô Nguyễn Thị Thanh Thủy đang là giáo viên dạy giỏi Văn tại trường chuyên Văn Hà Nội - Amsterdam và đạt giải nhất giáo viên dạy giỏi văn toàn thành phố Hà Nội năm 2004. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thủy xứng đáng được bầu chọn là giáo viên dạy đội tuyển TP. Hà Nội đi thi học sinh giỏi văn Quốc Gia.
Share on Google Plus

Bình Sao Việt

Trung tâm gia sư Chuyên Sao Việt - Số 1 về chất lượng gia sư: Nhận dạy kèm Toán, Tiếng Việt, tiếng Anh cho học sinh Tiểu Học; Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh từ lớp 6 -12; Tin học - Ngoại ngữ tại nhà theo yêu cầu.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

1 comments:

  1. Em đang chuẩn bị thi Đại học khối D. Cô cho em một lời khuyên và hướng dẫn em để có kết quả tốt trong kỳ thi này cô nhé! (Cô có thể gửi qua Email: Tran_ngoc91@yahoo.com giúp em). Em rất mong tin cô. Em cảm ơn cô nhiều lắm!

    Trả lờiXóa